Bán máy lọc dầu thực vật, dầu lạc, vừng công nghiệp đa năng

loc doi 2

Máy lọc dầu thực vật chuyên dùng cho lọc các loại dầu thực vật được ép từ các loại hạt thực vật. Máy được sử dụng song song với các loại máy ép dầu công nghiệp cho hiệu quả tối đa và chất lượng đảm bảo nhất. Hiện nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch là vô cùng lớn, trong đó nhu cầu dầu ăn sạch luôn được chú trọng. Dầu lạc là một trong những loại dầu thực vật được nhiều người tin dùng. Để có được một mẻ dầu lạc trong, đẹp mắt, sạch cặn bã thì những cơ sở kinh doanh ép dầu lạc không thể bỏ qua vai trò của chiếc máy lọc dầu đa năng.

Máy lọc dầu thực vật đa năng

Ưu điểm của máy lọc dầu thực vật

  • Lọc sạch cặn bã và các tạp chất có trong dầu
  • Đảm bảo chất lượng dầu ở mức tốt nhất
  • Lọc thanh khiết độ trong và màu sắc của dầu
  • Máy được thiết kế thêm bộ gia nhiệt có nhiệm hỗ trợ cho công đoạn lọc dầu nhanh hơn
  • Máy đạt năng suất từ 15 – 20 lít/giờ
  • Sử dụng nguồn điện gia đình 220V rất phù hợp với các hộ kinh doanh

Nguyên lý hoạt động của máy lọc dầu

Những loại hạt thực vật sau khi đã qua máy ép dầu và thu được lượng dầu tương ứng, bước cuối cùng sẽ đưa vào máy lọc dầu để lọc sạch những cặn bã để thu được những lít dầu thơm ngon và đảm bảo an vệ sinh thực phẩm đưa đến tay người tiêu dùng.

Người dùng sẽ cho lượng dầu cần sàng lọc như dầu lạc, dầu vừng, dầu gấc,… vào trong khoang chứa thanh nhiệt. Sau khi đã điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, dầu sẽ được đun sôi để không bị đóng bánh, khi lượng dầu đã được đun sôi thì người dùng điều chỉnh tay khóa đóng/mở ống dẫn dầu. Ống dẫn dầu có nhiệm vụ đưa dầu đã đun sôi xuống buồng lọc dầu. Tại buồng lọc dầu, nắp đậy  của buồng lọc gồm được thiết kế 6 tay khóa chắc chắn có tác dụng khóa chặt buồng làm việc, ổn định máy trong quá trình hoạt động và cùng với van xả khí giúp không khí bên ngoài không lọt được vào bên trong máy.

Hệ thống bình bơm hơi có công dụng nén khí, tăng áp suất tạo lực đẩy lượng dầu qua tấm vải lọc và sàng lọc để di chuyển ra ngoài và đóng chai. Sau khi dầu đã được lọc sạch cặn bã và được xả hết ra ngoài, người sử dụng vở van xả khí, xả hết khí ra ngoài để khi mở nắp buồng lọc dầu sẽ đảm bảo được sự an toàn.

Công ty TNHH SX và TM Bình Quân là đơn vị sản xuất chế tạo và phân phối dòng máy ép dầu và may lọc dầu thực vật được khách hàng tin cậy và đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khác hàng.

+ Máy dễ dàng sử dụng

+ Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi vận hành máy

+ Tuổi thọ của máy cao

+ Máy vận hành tốt và đạt năng suất cao phù hợp với nhu cầu của các hộ kinh doanh

+ Giá cả cạnh tranh thị trường, chất lượng sản phẩm tốt

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn và bảo hành nhiều kinh nghiệm

Để xem video thử máy và tham khảo thêm: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-dau-lac-da-nang-may-loc-dau-med-02

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu