Cách chọn mua máy ép dầu lạc làm dịch vụ ép dầu thuê phù hợp

may ep dau lac - dau thuc vat da nang

Hiện nay có rất nhiều loại máy ép dầu lạc với nhiều chủng loại và công suất từ vài kg đến 80kg lạc 1 giờ, xuất xứ từ trung quốc, nếu bà con có ý định mua hay đang tham khảo các dòng máy của trung quốc thì hãy xem bài đánh giá máy ép dầu lạc trung quốc và máy ép dầu lạc Bình Quân để bà con có cái nhìn khách quan nhất về các loại máy ép dầu lạc để chọn mua sao cho hợp lý với số tiền bỏ ra.

Trước tiên chúng ta cùng nhau phân tích máy ép dầu lạc xuất xứ từ trung quốc.

Như bà con đã biết, từ xưa tới nay hàng trung quốc rất được ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, giá rẻ nhưng chất lượng thì “Tiền nào của nấy” là đúng rồi. Đối với công nghệ hiện nay thì các loại máy của Việt Nam sản xuất không hề thua kém hàng trung quốc về tính năng và mẫu mã, và chất lượng thì phải hơn hẳn hàng trung quốc rồi. Những điểm bất lợi cho người mua hàng của trung quốc là giá thành không hề rẻ, do công vận chuyển, đại lý, cửa hàng nâng giá, không được hỗ trợ bảo hành, hoặc chỉ được tư vấn và không có đồ thay thế.

Kết luận : Nếu quý khách muốn mua một chiếc máy ép dầu lạc để kinh doanh dịch vụ ép dầu lạc thuê thì hãy tham khảo máy ép dầu lạc của Công Ty Bình Quân, giá chắc chắn rẻ hơn 1 vài triệu, bảo hành 6 tháng, tư vấn chọn đời, đặc biệt được sản xuất 100% tại Công ty Bình Quân.

Giới thiệu máy ép dầu lạc Bình Quân

may ep dau lac

Máy có công suất ép từ 15 – 20kg lạc 1 giờ, có bộ lọc dầu công nghệ Hút chân không, đảm bảo dầu ép ra đến đâu sẽ lọc hết đến đấy, phù hợp cho dịch vụ ép dầu thuê khách không phải chờ đợi quá lâu, máy sử dụng nguồn điện 220v rất thuận tiện cho bà con, cách sử dụng dễ dàng chỉ cần xem qua hướng dẫn và có thể tự làm.

Bà con thường chỉ ép khoảng 5 – 10kg lạc để lấy từ 2 đến 5 lít dầu về sử dụng, vì vậy mỗi khách hàng bà con sẽ thu được khoảng từ 75.000đ (ép 5kg lạc) hoặc 150.000đ (ép 10kg lạc) chỉ trong khoảng gần 1 tiếng đồng hồ, như vậy nếu đông khách bà con có một nguồn thu nhập không hề nhỏ. Giá công ép dầu lạc còn tùy từng nơi sẽ có giá khác nhau, tuy nhiên giá thấp nhất nên thu là 15.000đ / kg để bù tiền điện, tiền chi phí mua máy, tiền công… Nhiều nơi công ép 1 kg lạc lên đến 30.000đ / kg.

may ep dau lac

Ngoài ra nếu khách hàng sau khi ép dầu xong không lấy bã lạc, bã này có thể tận dụng dùng làm chức ăn chăn nuôi, bán lại giá khoảng từ 5.000đ – 8.000đ/ kg bã

Đặt mua máy ép dầu lạc Bình Quân

Để đặt mua, cần tư vấn thêm về máy ép dầu lạc quý khách vui lòng gọi : 094.667.3322 – 094.887.3322

Máy ép dầu lạc Bình Quân được thiết kế chắc chắn, được kiểm duyệt trước khi xuất xưởng, mọi vấn đề khi mới sử dụng máy ép dầu lạc lần đầu bà con nên tham khảo bài viết này : Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy ép dầu lạc và cách sử lý

Mọi chi tiết thông số kỹ thuật, video thử máy ép dầu lạc vui lòng xem tại đây : Máy ép dầu lạc

1 Comment

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay

    Main Menu