Cách ép dầu gấc nguyên chất kinh doanh lợi nhuận khủng

máy ép dầu lạc

Dầu gấc là một nguyên liệu quý giá, trong dầu gấc chứa rất nhiều vitamin A, vitamin E, omega 6, omega 9 đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, phòng chống một số bệnh và tăng cường sức khỏe. Đặc biệt, trong dầu gấc có nhiều DHA, tốt cho sự phát triển của em bé, thời kì ăn dặm, trẻ con không thể ăn được những nguyên liệu như người đã trưởng thành. Ngoài ra, dầu gấc còn có tác dụng làm đẹp da cho chị em phụ nữ. Hiện nay, trên thị trường dầu gấc nguyên chất có giá 178.000 đồng/100ml, để đảm bảo sức khỏe cho em bé cũng như làm đẹp cho chính bản thân các mẹ bỉm sữa nên kinh doanh theo hướng tự làm dầu gấc và bán, sẽ mang lại lợi nhuận khủng.

máy ép dầu gấc

Nếu làm dầu gấc bằng cách thủ công sẽ khá tốn thời gian, mất nhiều bước mà sản phẩm thu về năng suất lại không cao, để tiết kiệm thời gian cũng như công sức, các mẹ nên sử dụng máy hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình.

Cách làm dầu gấc bằng máy như sau:

Đầu tiên chuẩn bị nguyên liệu:

 • Dầu gấc được lấy từ thịt của quả gấc và màng của hạt gấc, vì vậy khâu chọn gấc rất quan trọng, gấc để làm dầu phải là những quả gấc chín đỏ, gai đều nhau, khi cầm lên cảm giác nặng, không nên chọn quả còn xanh.
 • Rượu trắng.
 • Dầu ăn.

Bước 1: Sơ chế

Bổ đôi quả gấc, lọc hạt để ra bát, sau đó tiếp tục lọc lấy phần thịt( màu vàng) của gấc, để riêng hai bát khác nhau, phần thịt chứa rất nhiều chất, là nguyên liệu chủ yếu tạo nên dầu gấc

Bước 2: Làm khô và tách màng vỏ hạt gấc

Lấy hạt gấc đã tách sấy khô ở nhiệt độ 70 độ hoặc tận dụng ánh nắng mặt trời phơi khô, khi nào hạt gấc không còn dính nữa là đạt yêu cầu. Phơi khô xong tách màng vỏ gấc hạt gấc ra.

Bước 3: Ép dầu gấc

Trộn các nguyên liệu: màng vỏ hạt gấc, thịt gấc, rượu, dầu ăn rồi cho vào máy ép, điều chỉnh nhiệt độ khoảng 80 độ, máy sẽ tự động ép và lọc luôn trong khi hoạt động. Khi ép xong đổ vào chai có thể bảo quản được 1 năm.

máy ép dầu gấc

 

Chi tiết máy ép dầu quý khách xem thêm tại đây :  Máy ép dầu lạc

Như vậy, các bước làm dầu gấc khi có máy đơn giản hơn rất nhiều so với làm thủ công, nếu làm thủ công còn cần nấu sôi các nguyên liệu, canh bếp, ngoài ra còn phải chuẩn vải lọc, lọc từng chút một. Cách làm thủ công rất tốn thời gian chỉ đủ để cung cấp cho gia đình dùng, không phục vụ được cho kinh doanh.

Giá quả gấc tươi hiện tại dao động từ 20.000- 25.000 đồng/ quả, nặng từ 1-2kg. Cứ 2kg nguyên liệu gấc thì ép được 0,5 lít dầu. Tính như vậy, mỗi lít dầu gấc ép ra các mẹ có thể thu về số tiền ít nhất 600.000 đồng/lít, một lợi nhuận cao mà ít ai biết đến. Ai bảo ở nhà chăm con, nội trợ là không làm ra tiền, chỉ cần chăm chỉ, có hướng làm ăn, tìm hiểu về cách làm là có thể vừa có dầu gấc cho em bé, vừa làm đẹp cho bản thân lại rủng rỉnh tiền tiêu. Đặc biệt là xu hướng hiện nay luôn muốn sử dụng thực phẩm sạch, nguyên chất, lại tốt cho em bé, vì thế đầu ra đang rất dồi dào.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay

  Main Menu