Cơ hội kinh doanh 1 vốn 4 lời từ máy sấy hoa quả.

kinh doanh hoa qua say kho

Mọi người đều biết hoa quả có nguồn dinh dưỡng, vitamin vô cùng dồi dào. Hầu như mỗi khi đi chợ các bà, các mẹ của chúng ta đều sách một loại quả về làm quà cho con cháu hay làm đồ tráng miệng sau mỗi bữa ăn. Không thể phủ nhận lợi ích của hoa quả tươi nhưng có một điểm trừ là hoa quả tươi không bảo quản được lâu, vì thế ngày nay khi thời đại công nghiệp phát triển đã cho ra đời máy sấy hoa quả.

Cùng với đó ngành kinh doanh hoa sấy đang ngày càng được phổ biến rộng rãi do công nghệ sấy hoa quả ngày càng đi lên, màu sắc, mùi thơm, đặc biệt là thành phần dĩnh dưỡng vẫn được giữ nguyên. Vì vậy, các hệ thống công ty, các doanh nghiệp cũng như các hộ kinh doanh nhỏ lẻ hoa quả sấy khô, sấy dẻo đang thu về những nguồn lợi khổng lồ.

Khảo sát trên thị trường hiện nay giá hoa quả sấy khô một số loại như sau : Kiwi có giá 150.00/kg, mít: 300.000/kg, chuối: 100.000/kg, me: 200.000/kg… đây là các loại quả thông dụng, phổ biến trên thị trường. Ngoài ra còn có các loại trái cây sấy khô khác lạ mới ra mắt hiện nay: hồng giòn Đà Lạt sấy, sầu riêng sấy, mãng cầu sấy, xoài sấy … có giá khá cao. Bên cạnh đó các loại hạt: hạt dẻ, hạt hạnh nhân, hạt macca, hạt óc chó… từ xưa đến nay luôn vẫn giữ ví trí đứng đầu trong các loại hạt khô về cả giá trị dinh dưỡng và giá cả.

Mặc dù giá cả bán ra đắt đỏ như vậy nhưng nguồn nguyên liệu nhập vào lại chiếm một tỉ lệ rất nhỏ, vì các nhà sản xuất đã chọn thu mua nguyên liệu tươi lúc được mùa, lại thu mua tại vườn theo số lượng lớn, nhờ đó số vốn bỏ ra không nhiều nhưng nguồn lợi nhuận thu lại được gấp rất nhiều lần. Chẳng hạn như vụ mùa vải vừa qua, giá bán tại vườn chỉ 2000- 3000 đồng/ 1 cân vải ngon, nhưng khi sấy khô vải có giá 70.000-100.000 đồng/kg. Nhờ vào những chiến lược kinh doanh như vậy, các công ty, hộ gia đình đã thu được những lợi nhuận khổng lồ.

Những năm gần đây, hoa quả sây khô, dẻo, hạt sấy ngày càng bán chạy do nó có lượng đường tự nhiên vừa phải, sấy trực tiếp không cho thêm bất kì chất hóa học nào lại bảo quản được lâu dài. Hoa quả sấy, hạt sấy đã trở thành một món quà thông dụng nhưng không kém phần sang khi mang đi biếu sếp, người thân, bạn bè trong mỗi dịp lễ tết. Và nó cũng là một món ăn vặt mà trẻ con hay người lớn đều yêu thích.

Vì vậy, kinh doanh hoa quả sấy, hạt sấy là một lựa chọn thông minh, đúng đắn cho những người đang muốn khởi nghiệp hiện nay. Chỉ với một chiếc máy sấy và hoa quả hay hạt đã cho ra sản phẩm dùng được ngay, không tốn nhiều công đoạn và vốn.

Hiện nay, Công ty Bình Quân đã có sẵn sản phẩm Máy sấy đa năng phục bà con muốn kinh doanh đồ sấy khô, dẻo. Máy có thể sấy nhiều loại nguyên liệu tươi khác nhau kể cả các loại thủy, hải sản.

 

Để đặt mua Máy sấy thực phẩm đa năng

Công ty Bình Quân hỗ trợ bán online trên toàn quốc , bà con ở xa có thể đặt mua máy qua số điện thoại 0915.79.2332 để được tư vấn và hỗ trợ .

Chi tiết thông số kĩ thuật, thử máy trực tiếp vui lòng xem tại  https://khomaythegioi.com/sp/may-say-thuc-pham 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu