Có nên mua máy vặt lông gà cũ thanh lý hay không ?

may-vat-long-vit-4

Máy vặt lông gà, lông vịt thanh lý hay máy vặt lông gia cầm, gia súc cũ là loại sản phẩm đã được dùng 1 thời gian sau đó được bán lại với giá thành rẻ cho người khác. Liệu bạn có nên mua máy vặt lông gà vịt cũ không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó thông qua bài viết sau đây nhé!

Bất lợi của việc mua máy vặt lông gà vịt cũ

Tính đến chuyện mua máy vặt lông gà vịt cũ cũng bởi bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng thực sự có tiết kiệm hay không. Một số bất lợi sau khi mua máy làm lông gà cũ sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại đấy!

Hình thức không đẹp

Điều hiển nhiên là những chiếc máy vặt lông gia cầm, gia súc cũ thì hình thức sẽ không được như máy mới. Thêm vào đó, nếu chủ cũ của máy không vệ sinh máy cẩn thận thì rất nhiều chỗ có thể đã bị gỉ sét. Tất nhiên sẽ có lúc bạn sẽ vận hành máy trước mặt khách hàng. Dù sao cũng là máy chế biến thực phẩm nên cần sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn là yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu. Và những chiếc máy cũ thì khó đáp ứng được điều đó.

Máy không còn hoạt động tốt

Khi mua máy vặt lông gà cũ, đặc biệt đối với những người không có kinh nghiệm thì sẽ không biết được máy đã sử dụng bao lâu. Máy cũ, motor cũng cũ và yếu hơn, nếu motor và máy không được bảo dưỡng thường xuyên thì thời gian sử dụng cũng không được lâu. Và liệu có mấy ai sẽ mang máy vặt lông gà vịt cũ đi bảo dưỡng, sửa sang lại mới rồi mới bán lại cho bạn hay không?

Không được hỗ trợ khi máy hỏng hóc

Những người bán máy vặt lông gà, lông vịt thanh lý thường là ” tiền trao cháo múc ” mà ít ai có sự hỗ trợ bảo hành, bảo trì về sau. Như vậy, nếu gặp vấn đề hay cần phải sửa chữa thay thế bạn sẽ phải tự túc. Không may mắn thì số tiền đi sửa chữa cộng với số tiền mua máy còn cao hơn cả tiền bạn đầu tư mua máy vặt lông gà vịt mới 100%.

Đầu tư 1 lần, dùng 5 – 7 năm, dại gì mà không mua máy mới !

Thực sự thì không phải chiếc máy vặt lông gà, lông vịt cũ nào cũng không còn tốt, nếu may mắn bạn vẫn tìm mua được một chiếc máy cũ tốt. Nhưng đó chỉ là may mắn !

Một chiếc máy vặt lông gà vịt mới không quá đắt. Một chiếc máy vặt lông gia cầm, gia súc nhỏ nhất có đường kính lồng 50cm, năng suất vặt từ 1 – 2 con/mẻ trong vòng chưa tới 1 phút với mức giá là 4.500.000 đồng. Số tiền đó còn rẻ hơn tiền thuê nhân công vặt gà gần 1 tháng.

Khi mua máy vặt lông gà vịt mới tại Công Ty TNHH SX và TM Bình Quân giá thành vừa phải, motor mới 100% dây đồng, máy hoạt động ổn định mà bạn còn được tặng kèm 25 núm cao su, chế độ bảo hành 06 tháng và nhiều ưu đãi khác; có đầy đủ các kích thước cho bạn lựa chọn. Vậy thì có lý do gì mà bạn lại chọn mua máy thanh lý thay vì bạn mua một chiếc máy vặt lông gà vịt mới.

Để được tư vấn và đặt mua hàng, quý khách liên hệ 094.887.3322

Để tham khảo thêm: https://khomaythegioi.com/tu-khoa/may-vat-long-ga

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay

    Main Menu