Kính chào quý khách !

Hướng dẫn liên hệ

Cách thứ 1:

Khi quý khách xem sản phẩm trên giao diện điện thoại sẽ có nút gọi màu xanh, quý khách chỉ cần bấm và gọi ngay cho chúng tôi để đặt mua sản phẩm.

máy nông nghiệp

Nếu quý khách muốn tư vấn miễn phí vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn theo cách sau:

Cách thứ 2 : Để lại số điện thoại

Điền họ tên và số điện thoạimáy nông nghiệp

Sau khi điền họ tên, số điện thoại và bấm nút Gọi cho tôi . Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi cho quý khách trong giờ làm việc hành chính từ 7h – 11h chiều từ 13h30 – 17h30

Hướng dẫn đặt mua sản phẩm

Để đặt mua sản phẩm quý khách chỉ cần gọi đến số điện thoại 094.667.3322 – 094.887.3322 để đặt mua sản phẩm, mỗi sản phẩm trên trang web khomaythegioi.com đều có mã số để đặt mua, khi quý khách liên hệ nên đọc mã sản phẩm để chúng tôi xác định giúp quý khách đặt mua đúng máy đã xem.

mã sản phẩm

Sau khi đã được tư vấn chính xác máy quý khách cần mua, quý khách cần phải đặt trước số tiền khoảng từ 500.000 vnđ – 1.000.000 vnđ, để tạo đơn hàng. Số tiền này sẽ được trừ khi quý khách thanh toán tiền máy.

Vì sao phải chuyển tiền trước để đặt mua máy

Khi quý khách đặt mua một sản phẩm, chúng tôi sẽ phải chuẩn bị, kiểm tra, và tạo đơn hàng giao cho các dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, khi đơn hàng được tạo tại các dịch vụ giao hàng chúng tôi phải thanh toán số tiền vận chuyển, để giảm đơn hàng ảo làm thiệt hại kinh tế của công ty, vì vậy chúng tôi yêu cầu quý khách chuyển khoản trước, nếu quý khách không nhận máy thì số tiền này sẽ được trừ vào tiền vận chuyển. Khi quý khách nhận máy, số tiền đã chuyển khoản sẽ được trừ trên hóa đơn giao hàng.

Vì vậy kính mong quý khách thông cảm !

Hướng dẫn chuyển khoản

Để chuyển khoản, quý khách có thể chuyển trực tiếp trên tài khoản ngân hàng qua dịch vụ chuyển khoản online như internet banking, mobile banking, hoặc chuyển qua cây ATM … Ngoài ra quý khách có thể ra quầy giao dịch của các ngân hàng đều có thể chuyển tiền được, nếu quý khách ở xa các ngân hàng có thể đến các chi nhánh của Viettel, ra bưu điện cũng có thể chuyển tiền.

Chuyển khoản đặt mua máy

Để đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng chuyển khoản đến 1 trong các tài khoản dưới đây.

Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Hà Tây 1 – Hà nội

Tên người nhận : Phạm Ngọc Quân

Số tài khoản : 220.320.5040.984

———————————————–

Ngân hàng VIETCOMBANK chi nhánh Sơn Tây – Hà nội

Tên người nhận : Phạm Ngọc Quân

Số tài khoản : 0691.000.386.174

———————————————–

Ngân hàng BIDV chi nhánh Sơn Tây – Hà nội

Tên người nhận : Phạm Ngọc Quân

Số tài khoản : 4511.0000.498.949

Lưu ý: Khi chuyển khoản quý khách vui lòng ghi nội dung chuyển khoản là : Họ tên người gửi, số điện thoạimã sản phẩm để chúng tôi xác định quý khách đã đặt mua sản phẩm nhanh nhất, tránh trường hợp nhầm lẫn và không giao hàng. Sau khi chuyển khoản quý khách nên gọi ngay chúng tôi để báo đã chuyển tiền đặt mua sản phẩm.

Cách tính cước giao hàng

Giá máy đã được niêm yết tại công ty, chưa bao gồm phí vận chuyển vì vậy khi mua máy quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển này. Khi thanh toán nhận máy tại nhà quý khách vui lòng thanh toán số tiền máy còn lại và cộng tiền cước do dịch vụ giao hàng thu.

Các hình thức giao hàng

Dịch vụ giao hàng COD : Nhận hàng than toán tại nhà gồm có Bưu điện (Việt nam Post), Viettel đây là 2 đơn vị uy tín và có thể giao hàng đến các vùng sâu, vùng xa, vì vậy chúng tôi thường giao hàng qua 2 đơn vị này để đảm bảo uy tín không bị thất lạc.

Giao hàng qua các nhà xe: Khi giao hàng qua các tuyến xe liên tỉnh, bắc nam thì quý khách sẽ nhận được máy rất nhanh, chỉ khoảng vài tiếng hoặc trong 1 đến 2 ngày.

Mỗi cách thức giao hàng đều được trao đổi trước với quý khách, vì vậy quý khách hãy chọn cách nhận hàng thuận tiện nhất có thể.

Mọi chi tiết và tư vấn vui lòng gọi 094.667.3322 – 094.887.3322 để được tư vấn thêm

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú Thịnh – Đường la Thành,Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Gọi ngay

Main Menu