Máy băm chuối | Thái chuối đa năng phiên bản mới nhiều cải tiến

may chuoi

Thức ăn thô xanh luôn giữ vai trò quan trọng đối với vật nuôi ăn cỏ như trâu, bò, gà, lợn, ngan, vịt,…là nguồn thức ăn truyền thống đạt hiệu quả trong ngành chăn nuôi. Tuy nhiên, để có thể chế biến được một lượng lớn nguyên liệu cung cấp cho vật nuôi sẽ rất vất vả và khó khăn. Đặc biệt, đối với những cây chuối to, dai và nhiều nhựa, bà con thường ngồi hàng giờ để thái lát rồi băm nhỏ, vừa mất thờ gian, công sức lại không đạt hiệu quả cao. Để giúp bà con giảm tối thiểu thời gian và công sức trong công đoạn chế biến thức ăn cho vật nuôi, Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân xin giới thiệu tới bà con dòng máy băm chuối đa năng.

máy băm chuối

Máy băm chuối đa năng là một trong những dòng máy chuyên dùng để băm các loại nguyên liệu tươi làm thức ăn cho gia cầm gia súc. Máy băm được nhiều loại nguyên liệu như cây chuối, cỏ voi non, cây ngô, bèo tây, rau củ,…máy băm nhanh, băm nhỏ. Những cây chuối có đường kính khoảng 16 – 17cm, máy băm trong khoảng 15 – 20 giây là sẽ băm xong 1 cây, như vậy giúp bà con tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Máy được thết kế khác biệt so với các dòng máy băm chuối khác trên thị trường, máy dễ sử dụng và an toàn khi vận hành máy. Toa nạp được thiết kế hình phễu, thuận tiện cho các nguyên liệu cồng kềnh như cây chuối. hệ thống băm được thiết kế bộ dao gồm 1 con dao to 2 lưỡi bằng thép rèn và 14 con nhỏ inox, rất sắc bén, chắc chắn và có độ bền cao. Toa nạp và buồng làm việc được gắn chặt với nhau bằng then chốt chắc chắn, tạo sự an toàn cho người sử dụng.

máy băm chuối

Cửa xả nguyên liệu được thiết kế thêm nắp cửa, giúp cho nguyên liệu xả ra xa hoặc gần tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Khung máy được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao, dễ di chuyển, lắp đặt và dễ sử dụng. Máy sử dụng nguồn điện 220V, phù hợp với những hộ chăn nuôi gia đình và những trang trại chăn nuôi không lắp điện 380V.

Ưu điểm của máy băm chuối đa năng

-Giúp bà con tận dụng được nguồn thức ăn thô xanh có sẵn tại gia đình như cây chuối, cỏ voi, cây ngô, lục bình, rau củ, sắn tươi,…

-Máy sử dụng nguồn điện 220V, động cơ dao động từ 3kw

-Máy băm nhanh, băm nhỏ giúp bà con đạt năng suất hiệu quả cao, rút ngắn thời gian và giảm công sức trong công đoạn chế biến thức ăn chăn nuôi.

-Bộ dao băm được thiết kế đặc biệt gồm 1 con dao to và 14 con dao nhỏ inox chống rỉ.

-Máy được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt được ở mọi nơi, dễ di chuyển và sử dụng

Máy băm chuối đa năng là một trong những dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi được cải tiến mới nhất tại công ty Bình Quân. Máy phù hợp với mọi hộ chăn nuôi gia đình hay trang trại, vừa giúp bà con tận dụng được nguồn nguyên liệu thức ăn có sẵn, vừa giúp bà con tiết kiệm thời gian và giảm tối thiểu sức lao động trong công đoạn chế biến thức ăn cho vật nuôi. Máy là sự lựa chọn hoàn hảo cho bà con chăn nuôi !

Để xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm trên website: https://khomaythegioi.com/sp/may-bam-thai-chuoi-da-nang

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ: 094.667.3322 – 094.887.3322 – 02433.747474

Chúc bà con chăn nuôi thành công !

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay

    Main Menu