Máy băm nghiền đa năng cổ cao | Chuyên băm vỏ voi – cây ngô

bam co cao

Đối với các trang  trại hay các hộ hộ gia đình chăn nuôi nhiều thì bà con cần một lượng thức ăn lớn cho vật nuôi. Tuy nhiên, để băm nhỏ được lớn thức ăn như vậy thì cần rất nhiều thời gian và công sức, năng suất lại không cao. Nhằm giúp bà con rút ngắn thời gian và giảm tối thiểu được sức lao động trong công đoạn chế biến thức ăn cho vật nuôi, Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân đã sản xuất thành công và phân phối trên thị trường dòng máy băm nghiền đa năng cổ cao.máy băm nghiềnMáy băm nghiền đa năng cổ cao có chức năng băm và nghiền các loại nguyên liệu khô và tươi như cỏ voi, cây ngô, sơ dừa, bã mía, rơm khô, ngô khoai sắn,… Thành phẩm sau khi băm nghiền xong có thể sử dụng cho vật nuôi ăn ngay hoặc đem ủ chua để bảo quan lâu dài.máy băm nghiềnMáy có cấu tạo gồm 2 cửa nạp và 2 cửa xả nguyên liệu khác nhau, rất thuận tiện cho các nguyên liệu khác nhau và phù hợp với nhu cầu của bà con. Trong buồng làm việc, bộ dao băm nghiền được thiết kế chắc chắn, sắc bén và có độ bền cao.

Máy có 2 mặt sàng: sàng kín và sàng lỗ

+ Sàng kín dùng trong băm cỏ, cây ngô, sơ dừa bã mía,…

+ Sàng kín dùng để nghiền ngô khoai sắn,…máy băm nghiền

Ưu điểm của máy băm nghiền đa năng cổ cao

-Máy có thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe giúp máy di chuyển và lắp đặt dễ dàng.

-Máy sử dụng nguồn điện 220v phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

-Máy cho năng suất từ 500 – 700kg/giờ, phù hợp với các trang trại và hộ gia đình chăn nuôi nhiều.

-Giúp bà con tận dụng được nguồn nguyên liệu và phụ phẩm nông nghiệp có sẵn tại gia đình. Giúp bà con tiết kiệm được thời gian và giảm tối thiểu sức lao động.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm các dòng máy liên quan, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/tu-khoa/may-bam-co

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay

    Main Menu