Máy bóc vỏ đậu phộng – Bóc vỏ lạc nhanh sạch ít vỡ

Máy bóc vỏ đậu phộng

Máy bóc vỏ đậu phộng (Bóc vỏ lạc)

Đậu phộng ( lạc) là loại nông sản được trồng khá nhiều ở nước ta. Sản lượng thu hoạch hàng năm rất lớn chỉ sau lúa, ngô. Trong đậu phộng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, dùng đậu phộng thường xuyên có thể hỗ trợ tuần hoàn máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giảm cholesterol…Vì vậy đậu phộng được mọi người rất ưa chuộng và dùng làm thực phẩm hàng ngày.

Máy bóc vỏ đậu phộng

Trước khi được đưa vào chế biến đậu phộng phải trái qua rất nhiều công đoạn. Trong đó công đoạn bóc vỏ đậu phộng để lấy nhân là công đoạn tốn rất nhiều thời gian và sức lao động của bà con. Hiểu được điều đó Công ty Bình Quân đã chế tạo và sản xuất máy bóc vỏ đậu phộng ( bóc vỏ lạc) giúp bà con giảm bớt sức lao động và nâng cao năng suất. Để phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu của bà con Công ty Bình Quân đã chế tạo 2 dòng máy bóc vỏ đậu phộng: Máy bóc vỏ đậu phộng 1 quạt gió và máy bóc vỏ đậu phộng 2 quạt gió.

Máy bóc vỏ đậu phộngMáy bóc vỏ đậu phộng ( bóc vỏ lạc) có khả năng tách nhân ra khỏi vỏ một cách dễ dàng. Với cấu tạo chắc chắn, kiểu dáng hiện đại, hoạt động bền bỉ máy cho năng suất cao. Toa nạp nguyên liệu rộng rãi giúp bà con có thể nạp nguyên liệu một các dễ dàng.  Máy được thiết kế quạt gió có nhiệm vụ thổi vỏ, hệ thống sàng rung có khả năng tách riêng hạt mẩy và hạt lép.

Thông thường để bóc vỏ đậu phộng với khối lượng lớn phục vụ cho các cơ sở chế biến thực phẩm hay các hộ sản xuất kinh doanh dầu đậu phộng sẽ phải thuê rất nhiều nhân công lại không mấy hiệu quả. Nhờ có sự trợ giúp của máy bóc vỏ đậu phộng bà con sẽ giảm được chi phí thuê nhân công. Một chiếc máy bóc vỏ đậu phộng có công suất 4 – 5tạ/h có khả năng thay thế được 10 nhân công làm việc trong một ngày.

1. Máy bóc vỏ đậu phộng 1 quạt gió

Máy bóc vỏ đậu phộngMáy bóc vỏ đậu phộng 1 quạt gió

Máy bóc vỏ đậu phộng 1 quạt gió sử dụng động cơ 2.2 – 3kw, nguồn điện 220V cho năng suất 2-3 tạ/ h phù hợp cho những hộ kinh doanh vừa và nhỏ.

Chi tiết máy và video thử máy, bà con có thể xem tại đây: Máy bóc vỏ đậu phộng

2. Máy bóc vỏ đậu phộng 2 quạt gió

Máy bóc vỏ đậu phộng 2 quạt gióMáy bóc vỏ đậu phộng 2 quạt gió

Máy bóc vỏ đậu phộng 2 quạt sử dụng động cơ 2.2kw, nguồn điện 220V cho năng suất 4 – 5 tạ/h phù hợp cho những cơ sở chế biến thực phẩm hay những hộ sản xuất kinh doanh lớn.

Chi tiết máy và video thử máy, bà con vui lòng xem tại đây: Máy bóc vỏ đậu phộng

Mua máy ở đâu?

Bà con có nhu cầu mua máy có thể đến trực tiếp Công ty Bình Quân hoặc gọi điện đến số 094.667.3322 – 094.887.3322 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ giao hàng đến bà con thông qua các tuyến xe tải, xe khách hoặc giao đến tận nơi qua đường bưu điện.

Mời bà con xem chi tiết tại đây: Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Cam kết

Khi mua máy tại Công ty Bình Quân, chúng tôi cam kết bà con sẽ được mua máy sản xuất mới 100% , giá thành tốt nhất, chất lượng đảm bảo với nhiều chế độ ưu đãi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm chắc chắn bà con sẽ được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Hơn nữa bà con sẽ được hưởng chế độ bảo hành về máy trong vòng 06 tháng và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu