Máy bóc vỏ lạc Bình Quân – Bóc nhanh sạch 4 – 5 tạ/giờ

may boc vo lac 2 quat

Trước đây, sau mỗi vụ thu hoạch lạc về, phải qua rất nhiều công đoạn bà con mới thu được thành phẩm cuối cùng. Nhằm giúp bà con giảm bớt thời gian và công sức trong công đoạn bóc vỏ để lấy nhân bên trong, Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân xin giới thiệu tới bà con dòng máy bóc vỏ lạc 2 quạt gió.máy bóc vỏ lạcMáy bóc vỏ lạc 2 quạt gió được cải tiến từ dòng máy bóc vỏ lạc 1 quạt gió, với nhiều tính năng vượt trội hơn, đạt năng suất cao hơn. Máy bóc vỏ 2 quạt gió có chức năng tách vỏ để lấy nhân 1 cách nhanh chóng. Máy được cấu tạo chắc chắn như một người hỗ trợ đắc lực cho bà con nông dân, công đoạn tách nhân ra khỏi vỏ cứng tốn rất nhiều thời gian, bụi bặm, năng suất lại thấp không mang lại hiệu quả. Sự ra đời của máy bóc vỏ lạc 2 quạt gió với công nghệ tiên tiến, năng suất đa dạng, giúp những cơ sở sản xuất kinh doanh dầu lạc hoặc những cửa hàng bóc vỏ lạc thuê có được sự lựa chọn phù hợp.

Tỷ lệ bóc sạch đến 98%, đặc biệt máy còn được thiết kế thêm bộ phận sàng rung có nhiệm vụ tách riêng hạt lép và hạt mẩy, giúp bà con không cần ngồi phân loại lạc. Nhờ có máy bóc vỏ lạc, bà con không còn tốn nhiều thời gian và bị đau tay khi bóc lạc trước khi chế biến thực phẩm.

*Ưu điểm của máy bóc lạc 2 quạt gió

+ Máy được thiết kế vững chắc, bền với động cơ 2.2kw ( động cơ 100% dây đồng )

+ Vận hành máy đơn giản, vệ sinh máy nhanh chóng

+ Đạt hiệu quả năng suất cao từ 4 – 5 tạ/giờ, tiết kiệm thời gian và nhân lực

+ Tỷ lệ sạch đến 98% với hình dáng và độ ẩm được giữ nguyên

+ Máy có bộ phận sàng rung có thể tách riêng hạt lép và hạt mẩy.

Máy bóc vỏ lạc có nhiều ưu điểm giúp bà con nông dân thúc đẩy được năng suất.

*Nhược điểm của máy bóc vỏ lạc

– Máy bóc vỏ lạc còn khá công kềnh nên khi vận chuyển xa thì vẫn còn hơi khó khăn, tuy nhiên máy được lắp thêm bánh xe nên khi di chuyển từ chỗ này đến chỗ kia vẫn dễ dàng. Đối với máy chạy bằng điện thì máy hoạt động êm ái nhưng phải gần nguồn điện.

Máy bóc vỏ lạc 2 quạt gió với cấu tạo mạnh mẽ vững chắc khi vận hành tạo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra với chi phí giá thành thấp và sử dụng được lâu dài, người nông dân có thể dễ dàng sở hữu được máy tại Công ty Bình Quân.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video tử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-boc-vo-lac-2-quat-gio

Ngoài dòng máy bóc vỏ lạc, Công ty Bình Quân còn có dòng máy tuốt lạc, bà con tham khảo tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-tuot-lac-dung-dien

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay

    Main Menu