Máy chế biến thức ăn chăn nuôi giá rẻ tiết kiệm chi phí thức ăn

Hiện nay, nhiều hộ gia đình chăn nuôi với quy mô lớn, chăn nuôi trang trại,… nhưng vì bị phụ thuộc nhiều yếu tố khách quan như giá cả thức ăn, bệnh dịch, giá xuất chuồng khiến cho lợi nhuận bếp bênh, thậm trí là thua lỗ. Trước tình hình đó, người chăn nuôi không tránh khỏi sự lo lắng, nhằm giúp bà con giảm bớt nỗi vất vả và để tăng lợi nhuận kinh tế, Công ty Bình Quân xin giới thiệu tới bà con những dòng máy chăn nuôi.

*Máy băm chuối đa năng

Máy có chức năng băm nhỏ, băm nhuyễn những nguyên liệu tươi như thân cây chuối, cỏ voi, cây ngô, rau bèo, củ quả,… làm thức ăn cho cá, gà, ngan, vịt, trâu, bò. Giúp bà con tận dụng được những nguyên liệu có sẵn, vừa tiết kiệm được thời gian và giảm tối thiếu sức lao động trong công đoạn chế biến thức ăn cho vật nuôi.

Máy có cấu tạo đơn giản và bộ dao được thiết kế đặc biệt gồm 1 con dao to được làm bằng thép rèn và 14 con dao nhỏ được làm bằng inox rất sắc bén. Toa nạp nguyên liệu được thiết hình phễu, thuận tiện việc băm những nguyên liệu cồng kềnh như thân cây chuối,… Cửa xả nguyên liệu được lắp thêm tấm chắn, giúp người sử dụng điều chỉnh được độ văng xa, văng gần của nguyên liệu. Khung máy được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao, giảm bớt sự rung lắc khi vận hành máy.

Ưu điểm của máy băm chuối đa năng-Máy băm nhanh, băm nhỏ được nhiều nguyên liệu như thân cây chuối, cây ngô, cỏ voi, rau bèo, củ quả,…

-Sử dụng nguồn điện 220V – động cơ 3kw 100% dây đồng

-Giúp bà con tận dụng được nhiều nguyên liệu, rút ngắn được thời gian chế biến thức ăn cho vật nuôi.

Để tìm hiểu thêm thông tin về máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-bam-thai-chuoi-da-nang

*Máy xay nghiền đa năng

Là một trong những dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi. Máy tích hợp 3 chức năng trong cùng 1 sản phẩm:

  • Băm những nguyên liệu tươi như thân cây chuối, cỏ voi, cây ngô, rau bèo, củ quả,… làm thức ăn cho gà, vịt, trâu, bò.
  • Nghiền những nguyên liệu khô như ngô, khoai, sắn,… thành dạng bột cám.
  • Xay cá, cua, ốc,… làm nguyên liệu để ép cám viên.

Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Cấu tạo của máy cũng đơn giản, gồm toa nạp nguyên liệu, buồng làm việc, cửa xả nguyên liệu và khung đỡ máy.

+ Cửa nạp nguyên liệu được thiết kế 2 cửa nạp, phù hợp với mọi kích thước của nguyên liệu

+ Buồng làm việc được thiết kế to rộng, bộ dao băm được thiết kế đặc biệt gồm 1 con dao to và 14 con dao nhỏ bằng inox rất sắc bén

+ Cửa xả nguyên liệu được thiết kế dốc xuống dưới để nguyên liệu dễ dàng rơi ra ngoài. Trước cửa xả còn được đặt 2 mặt sàng: sàng kín dùng để băm nguyên liệu tươi và sàng lỗ dùng để nghiền, xay.

+ Khung máy được thiết kế chắc chắn, có 4 chân kiềng vững chắc, giúp giảm sự rung lắc khi vận hành máy

Ưu điểm của máy xay nghiền đa năng

  • Cho năng suất cao từ 150 – 200kg/giờ
  • Máy sử dụng nguồn điện 220V – 1pha
  • Giúp bà con tận dụng được những phụ phẩm nông sản có sẵn
  • Bà con rút ngắn được thời gian chế biến và giảm tối đa sức lao động trong công đoạn chế biến

Để xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-bam-nghien-da-nang-new

*Máy ép cám viên trục đứng S150Là một trong những dòng máy ép cám viên được cải tiến mới nhất tại công ty. Máy ép được những nguyên liệu thô mà không cần sơ chế trước như ngô hạt, cua, ốc nhỏ, tép nhỏ, rau cỏ, bột cám, bột xương,… Viên cám khi ép xong sẽ có độ nóng từ 40 – 60oC ( nhiệt độ đủ để cho vật nuôi ăn ngay mà không cần phơi khô hay sấy khô ).

Máy ép cám viên S150 có cấu tạo đơn giản, gồm toa nạp nguyên liệu, bộ trục ép, cửa xả và khung đỡ máy. Toa nạp nguyên liệu được thiết kế hình phễu, có thể đổ nhiều nguyên liệu trong 1 lần ép, bộ trục ép có nhiệm vụ ép nguyên liệu qua mặt sàng để tạo thành viên, cửa xả nguyên liệu được lắp đặt bên dưới bộ trục ép giúp nguyên liệu rơi ra ngoài dễ dàng và trước cửa xả được lắp thêm 1 thanh gạt có nhiệm vụ cắt ngắn viên cám. Khung đỡ máy được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao, có lắp đặt thêm bánh xe giúp việc di chuyển dễ dàng hơn.

Ưu điểm của máy ép cám viên trục đứng S150

-Ép được những nguyên liệu thô mà không cần sơ chế trước như ngô hạt, rau, ốc nhỏ, cua, tép, bột cám, bột xương,…

-Máy sử dụng nguồn điện 220V – 1pha

-Sử dụng động cơ 3 – 3.5kw ( động cơ 100% dây đồng )

-Giúp bà con tân dụng được những phụ phẩm nông sản có sẵn để tạo ra nguồn thức ăn đầy đủ dinh dưỡng cũng cấp cho vật nuôi.

Để biết thêm thông tin và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien-s150

Trên đây là một số dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi, giúp bà con tận dụng được những nguyên liệu phụ phẩm nông sản có sẵn tại gia đình, địa phương. Giúp bà con tiết kiệm được chi phí đầu tư thức ăn chăn nuôi, mà vẫn cũng cấp cho vật nuôi đầy đủ các chất dinh dưỡng. Chúc bà con thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu