Máy chế biến thức ăn chăn nuôi | Tiện ích nhà nông

Hiện nay, ngành chăn nuôi ngày càng phát triển mạnh nhờ áp dụng những máy móc hiện đại. Giúp người chăn nuôi tiết kiệm được chi phí cũng như công sức lao động trong công đoạn chế biến thức ăn cho vật nuôi. Trước đây, người chăn nuôi phải ngồi hàng giờ để băm thái nhỏ nguyên liệu, rồi lại nóng bức trong bếp để nấu được những nồi cháo cám cho vật nuôi. Hay mất một khoản chi phí khá lớn để mua cám tăng trọng tại các cửa hàng đại lý. Hiểu được nỗi vất vả và khó nhọc của người chăn nuôi, Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân đã sản xuất ra dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi.

[youtube v=”qm6Fse6VhbQ”]

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi hay còn gọi là máy ép cám viên trục đứng S200. Máy được cải tiến từ dòng máy ép cám viên trục S150, với nhiều tính năng vượt trội và khắc phục được những nhược điểm mà máy ép cám S150 chưa làm được.máy chế biến thức ăn chăn nuôiMáy ép cám S200 với nhiều tính năng vượt trội như máy vừa nghiền vừa ép được các nguyên liệu thô như hạt ngô, thóc, cá tép, cua, rau cỏ,…mà không cần qua sơ chế trước. Giúp bà con giảm tối thiểu sức lao động, mang lại hiệu quả và giá trị dinh dưỡng cũng cấp cho vật nuôi vẫn đầy đủ.

Cấu tạo máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Máy có cấu tạo đơn giản, bao gồm toa nạp nguyên liệu, buồng làm việc, cửa xả nguyên liệu và khung đỡ máy.

+ Toa nạp được thiết to rộng, chứa được từ 3 – 5kg nguyên liệu 1 lần.

+ Khung đỡ máy có thiết kế bánh xe giúp cho việc di chuyển và lắp đặt trở nên dễ dàng.máy chế biến thức ăn chăn nuôiƯu điểm của máy chế biến thức ăn chăn nuôi

-Giúp bà con tận dụng được nguồn nông sản có sẵn tại gia đình hoặc trang trại.

-Máy dễ dàng sử dụng và an toàn khi vận hành. Máy sử dụng nguồn điện 380v – 3pha.

-Bà con có thể thay đổi kích cỡ viên cám thông qua việc thay đổi lưới sàng. Máy có các mặt sàng 3ly, 4ly và 5 ly, bà con có thể trọn 1 trong các mặt sàng để lắp trong máy sử dụng.máy chế biến thức ăn chăn nuôi-Máy cho năng suất cao từ 100 – 200kg/giờ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm các dòng máy liên quan, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/tu-khoa/may-ep-cam-vien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu