Ở đâu bán máy ép cám viên giá rẻ nhất, đúng giá đúng chất lượng

may ep cam vien s270

       MÁY ÉP CÁM VIÊN BÌNH QUÂN – SỰ LỰA CHỌN HỢP LÝ GIÚP NGƯỜI CHĂN NUÔI TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ THỨC ĂN

Trong chăn nuôi, việc phụ thuộc vào nguồn cám bên ngoài ( cám công nghiệp ) khiến cho không ít hộ chăn nuôi gặp phải khó khăn. Giá cám công nghiệp thì tăng giảm thất thường , khiến nhiều hộ chăn nuôi rơi vào tình cảnh thua lỗ. Hiểu được điều đó, thay vì nhập cám công nghiệp từ ngoài thì hiện nay các hộ chăn nuôi đang dần chuyển sang xu hướng tự chế biến thức ăn cho gia cầm, gia súc tại nhà, từ những nguyên liệu phụ phẩm nông sản có sẵn tại nhà, tại địa phương. Giúp các hộ chăn nuôi tiết kiệm được chi phí và nâng cao hiệu quả chăn nuôi.

Với nhiều năm đồng hành cùng chăn nuôi, đến nay Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân đã cho ra thị trường nhiều dòng máy ép cám viên mang thương hiệu Bình Quân, đa dạng về mẫu mã, công suất và năng suất khác nhau. Từ những chiếc máy làm cám viên có năng suất thấp phù hợp với những hộ chăn nuôi hộ gia đình, đến những dòng máy có năng suất vừa và lớn phù hợp với các hộ chăn nuôi nhiều và các trang trại. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Một số dòng máy ép cám viên nổi trội và đang bán chạy tại công ty thì phải kể đến các dòng máy sau: máy ép cám viên trục đứng S150, máy ép cám viên trục đứng S200, máy ép cám viên trục đứng S250 và máy ép cám viên trục đứng S270. Các dòng máy này cho năng suất khác nhau, dao động từ 100 – 500kg/giờ.

Và với phương châm: Hàng tốt – giá tốt – dịch vụ tốt, Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm máy ép cám viên giá rẻ, chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu chăn nuôi của mình.

Sau đây là cách sử dụng và những ưu điểm chung của các dòng máy ép cám viên:

Hướng dẫn cách sử dụngBước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu hỗn hợp được trộn với nhau theo tỷ lệ độ ẩm từ 15 – 20% để tạo độ kết dính. Các dòng máy ép cám viên qua quá trình cải tiến đã ép được những nguyên liệu thô mà không cần sơ chế trước như ngô hạt, thóc, cua, ốc nhỏ, tép,…. Lưu ý: nếu trộn quá khô thì sẽ không ép được thành viên, trộn quá ẩm thì sẽ gây tắc sàng, người sử dụng nên chú ý đến độ ẩm cho phù hợp.

Bước 2: Lắp ráp và vận hành

Nên lắp máy ở khô ráo, bằng phẳng, kiểm tra nguồn điện trước khi vận hành. Điều chỉnh quả lô ép cho phù hợp để ép ra viên cám đều và đẹp.

Lưu ý: Không nên siết chặt quá 2 quả lô ép sẽ khiến củ lăn ép sát xuống mặt sàng, sẽ nhanh mòn sàng và quả lô. Hơn nữa, khi củ lăn sát xuống mặt sàng sẽ làm cám ra chậm và giảm năng suất.

Bước 3: Vệ sinh máy

Sau khi đã vận hành xong, bà con tháo quả lô và tháo mặt sàng ra vệ sinh. Các dòng máy ép viên tháo sàng dễ dàng và có dụng cụ tháo lắp sàng kèm theo máy.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem các video thử máy trực tiếp, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/tu-khoa/may-ep-cam-vien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu