Các loại máy ép cám viên S150, S200, S250 và S270 có gì vượt trội

s200

Các dòng máy ép cám viên giúp người chăn nuôi tự sản xuất thức ăn cho vật nuôi tại nhà. Giúp người chăn nuôi tận dụng được những nguyên liệu phụ phẩm nông sản có sẵn tại nhà, tại địa phương như bột cám gạo, ngô hạt, thóc, bột cám ngô, rau bèo, cua, ốc nhỏ, tép,… giúp tiết kiệm được một phần chi phí, nâng cao hiệu quả kinh tế. Máy ép cám viên phù hợp với từng hộ chăn nuôi, từ quy mô chăn nuôi nhỏ lẻ đến quy mô chăn nuôi đa dạng.

Dòng máy ép cám viên đầu tiên phải kể đến đó là máy ép cám viên trục đứng S150. Trước đây, máy làm cám viên S150 chỉ ép được nguyên liệu mềm như bột cám gạo, bột cám ngô, rau bèo, bột xương, bột cá,… Sau quá trình cải tiến và lắp hộp cầu số giúp máy vận hành ổn định, và ép được những nguyên liệu thô như ngô hạt, cua, ốc nhỏ, tép nhỏ, thóc,… mà không cần sơ chế trước. Giúp người chăn nuôi tiết kiệm được thời gian chế biến thức ăn cho vật nuôi, không còn cho ăn theo phương pháp thủ công.

Máy ép cám viên S150 sử dụng nguồn điện gia đình 220V đây là một lợi thế cho những hộ chăn nuôi gia đình. Máy đạt năng suất từ 100 – 150kg/giờ. Máy phù hợp với những hộ chăn nuôi nhỏ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien-s150

Dòng máy tiếp theo nhắc đến là máy ép cám viên S200, máy được cải tiến từ dòng S150 với những ưu điểm vượt trội cả về năng suất. Máy làm cám viên S200 sử dụng nguồn điện 380V – 3pha, máy lắp hộp cầu số ô tô giúp máy vận hành ổn định hơn. Những nguyên liệu thô như ngô nguyên hạt, thóc, cua, ốc nhỏ, rau bèo, tép,…máy vừa nghiền vừa ép liên hoàn mà không cần sơ chế trước. Toa nạp được thiết kế dạng phễu, to rộng có thể chứa được từ 3 – 5kg nguyên liệu trong một lần.

Với thiết kế và cấu tạo to khỏe hơn máy S150, máy S200 đạt năng suất từ 100 – 200 kg/giờ. Máy phù hợp với những hộ chăn nuôi có quy mô vừa, đa dạng vật nuôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien-s200

Tiếp đến là máy ép cám viên S250. So với 2 dòng máy trước đó thì máy ép cám S250 đều ép được những nguyên liệu hỗn hợp như bột cám gạo, ngô nguyên hạt, thóc, cua, ốc nhỏ, tép, rau bèo, bột xương, bột cá, bột vitamin,…. Máy sử dụng nguồn điện 380V – 3pha, lắp động cơ từ 7.5kw – 11kw – tốc độ động cơ 1450 vòng/phút. Ngoài ra, máy ép cám S250 được thiết kế toa nạp nguyên liệu kiểu toa ngang, có thể chứa từ 4 – 6kg nguyên liệu trong mỗi lần ép.

Máy S250 đạt năng suất từ 200 – 400 kg/giờ (tùy vào nguyên liệu), để giúp máy đạt được năng suất tối đa thì trong những nguyên liệu đã phối trộn, bà con có thể cho thêm một chút bã lạc ép dầu giúp mặt sàng nhanh trơn và đạt được năng suất tối đa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien

Và cuối cùng không thể không kể đến máy ép cám viên S270, đây là dòng ép cám viên mới nhất tại công ty Bình Quân. Với năng suất vượt trội, đạt năng suất từ 350 – 450 kg/giờ. Máy vừa nghiền vừa ép những nguyên liệu thô như ngô hạt, thóc, cua, ốc nhỏ, tép, rau bèo,… mà không cần sơ chế trước, ngoài ra bà con có thể phối trộn thêm bột cám gạo, bột vitamin.Máy sử dụng nguồn điện 380V – 3pha, lắp động cơ từ 11kw trở lên – tốc độ 1450 vòng/phút.

Toa nạp nguyên liệu được thiết kế dạng phễu, to rộng có thể chứa từ 5 – 7kg nguyên liệu trong mỗi lần ép. Máy phù hợp với những hộ chăn nuôi trang trại, đa dạng vật nuôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien-truc-dung-s270

Ưu điểm chung của những dòng máy ép cám viên là đều có thể ép được những nguyên liệu thô như ngô nguyên hạt, thóc, cua, ố nhỏ, tép nhỏ, rau bèo,… mà không cần sơ chế trước. Đều điều chỉnh được kích thước và độ ngắn/dài của viên cám cho phù hợp với vật nuôi. Các dòng máy cho năng suất đa dạng, phù hợp với ọi quy mô chăn nuôi.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay

    Main Menu