Máy ép dầu cho hộ kinh doanh giá rẻ, uy tín | giao hàng toàn quốc

máy ép dầu lạc

Máy ép dầu cho hộ kinh doanh vừa và nhỏ.

Với tình trạng thực phẩm bẩn như hiện nay, con người tìm đến nguồn thực phẩm sạch là điều tất yếu. Đặc biệt là những thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên như dầu lạc, dầu vừng, dầu gấc…Chính vì vậy mà rất nhiều hộ kinh doanh đã quyết định đầu tư mua máy ép dầu về để cung cấp cho thị trường những lít dầu sạch, chất lượng.

Máy ép dầu cho hộ kinh doanh

Câu hỏi được đặt ra ở đây là nên lựa chọn máy ép dầu nào cho phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất cho các hộ kinh doanh trong khi trên thị trường có rất nhiều dòng máy ép dầu với những mẫu mã chủng loại khác nhau. Nhiều nhất phải kể đến những dòng máy do Trung Quốc sản xuất. Đã có không ít người từng mua và sử dụng máy ép dầu Trung Quốc nhưng đều nghiệm ra một điều rằng có rất nhiều điều bất lợi trong quá trình mua và sử dụng. Khi mua đã phải mất một thời gian đợi hàng chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, khi hỏng hóc cũng rất khó kiếm những phụ tùng thay thế hoặc nếu có cũng phải đợi khá lâu trong khi giá cũng không hề rẻ.

Máy ép dầu cho hộ kinh doanh

Vậy tốt nhất tôi nghĩ các bạn nên lựa chọn máy ép dầu lạc do những nhà máy, công ty trong nước sản xuất vừa dễ mua lại có chế độ bảo hành tốt. Tuy nhiên, máy trong nước cũng có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau: có những dòng máy ép dầu có công suất nhỏ chỉ phù hợp với những hộ gia đình hay những dòng máy lại có công suất quá lớn chỉ thích hợp cho sản xuất công nghiệp, hoàn toàn không phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Ở bài viết này tôi sẽ chia sẻ đến các bạn dòng máy ép dầu phù hợp cho những hộ kinh doanh vừa và nhỏ.

Máy ép dầu cho hộ kinh doanh

Máy ép dầu  đa năng do Công ty Bình Quân sản xuất chuyên dùng để ép lấy dầu từ các hạt có chứa tinh dầu như hạt lạc, hạt vừng, hạt mè…đặc biệt máy có thể ép màng gấc lấy tinh dầu gấc. Máy sử dụng động cơ 1.1kw cho năng suất 15 – 20kg/h rất phù hợp cho các hộ kinh doanh sản xuất dầu lạc vừa và nhỏ. Hơn thế nữa, khi mua máy Tại Công ty Bình Quân, các bạn còn được hưởng chế độ bảo hành trong vòng 6 tháng. Khi hết thời gian bảo hành, Công ty sẽ vẫn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy của Công ty.

Video thử máy và chi tiết máy, các bạn vui lòng xen tại đây: Máy ép dầu cho hộ kinh doanh

Mua máy ở đâu?

Các bạn có nhu cầu mua máy ép dầu cho hộ kinh doanh có thể trực tiếp đến Công ty Bình Quân mua máy hoặc gọi điện theo số 094.667.3322 – 094.887.3322 để đặt hàng.

Chi tiết hướng dẫn mua hàng và thanh toán, các  bạn vui lòng xem chi tiết tại đây: Hướng dẫn mua hàng

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu