Máy ép dầu lạc cho hộ kinh doanh và ép dầu thuê lợi nhuận cao

máy ép dầu lạc

Máy ép dầu lạc có rất nhiều loại, đặc biệt đến từ trung quốc, nhược điểm của máy sản xuất tại trung quốc thường thiết kế kém chất lượng nhằm cạnh tranh giá, tuy nhiên vận chuyển về đến việt nam và qua các đại lý, các cửa hàng thì giá không hề rẻ chút nào, hoặc có thể sẽ phải chờ đặt máy. Một điểm bất lợi lớn khi dùng máy trung quốc là không có đồ thay thế các bộ phận khi hỏng, hoặc nếu có cần phải đặt hàng từ trung quốc về, rất mấy thời gian làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn. Nếu ai đã từng mua máy ép dầu lạc của trung quốc thì sẽ hiểu, quý khách có thể tham khảo giá máy trung quốc và giá máy của công ty Bình Quân để so sánh

may ep dau thuc vat

Giới thiệu máy ép dầu lạc Bình Quân

Máy ép dầu lạc được chế tạo và sản xuất 100% tại công ty từ chi tiết nhỏ nhất, đây chính là lợi thế cho người sử dụng bởi khi máy sử dụng lâu ngày có thể mòn, sai lệch cần thay thế thì công ty luôn có sẵn các phụ kiện giúp quý khách thay thế và sửa chữa kịp thời.

Máy dễ sử dụng, chỉ cần dùng 1 – 2 lần là có thể sử dụng thành thạo máy ép dầu rồi, máy có chức năng ép các loại hạt có dầu thành tinh dầu bằng công thức tách dầu bằng nhiệt độ.

Máy có đồng hồ báo nhiệt và điều chỉnh nhiệt dễ dàng, phù hợp để ép nhiều loại nguyên liệu khác nhau như lạc, vừng, gấc … và một số nguyên liệu khác, mỗi loại nguyên liệu sẽ có tỷ lệ ra dầu khác nhau.

Chức năng hút dầu chân không, giúp bà con ép ra đến đâu là hút hết dầu đục thành dầu trong có thể dùng được ngay, phù hợp cho dịch vụ ép dầu thuê nhanh chóng, khách hàng có thể chờ để lấy ngay. Nếu không có bộ hút chân không để lọc dầu thì có thể sẽ phải chờ vài ngày sau dầu mới lắng hết được.

Máy sử dụng nguồn điện 220v tiết kiệm và dễ dàng sử dụng.

Lợi nhuận từ máy ép dầu lạc

Tận dụng nguồn nguyên liệu giá rẻ từ các vùng trồng nhiều lạc, các khu vực chuyên bóc và phân loại lạc thì sẽ có lạc vỡ, lạc vỡ thường là do bóc máy lọc ra sẽ có giá rẻ hơn và đây là loại lạc to đẹp bị vỡ vì vậy lượng dầu ép ra tỷ lệ rất cao, đặc bệt giá thành sẽ rẻ hơn từ 5 – 8 nghìn đồng / kg so với lạc đẹp.

Giá dầu lạc ngoài thị trường có giá dao động từ 120 – 140 nghìn đồng 1lít, mỗi kg lạc ép được khoảng từ 0.45 – 0.55 lít dầu, như vậy khoảng 2kg lạc ép được 1 lít dầu, giá lạc khoảng 35 – 45.000 / kg như vậy mỗi lít lạc ép ra dầu lãi khoảng 30 – 50.000đ. Và tận dụng bã lạc sau khi ép dùng để chăn nuôi, cho gà lợn ăn rất tốt tiết kiệm chi phí chăn nuôi. Nếu không chăn nuôi bà con có thể bán bã lạc này với giá khoảng 5 – 8.000đ/ kg

may ep dau lac

Giá công ép dầu lạc thuê : Mỗi kg lạc ép thành dầu có giá khoảng từ 15 – 20.000đ / kg lạc.

Như vậy mô hình kinh doanh dịch vụ ép dầu lạc thuê, ép dầu lạc là dịch vụ kinh doanh mới và đang phát triển rất tốt, về sau thì điều kiện kinh tế người dân đầy đủ nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch tăng cao, dần loại bỏ các loại mỡ động vật chuyển sang các loại dầu thực vật, phổ biến nhất là dầu lạc, dầu vừng … và một số loại dầu thực vật khác.

Mọi chi tiết thông số kỹ thuật và video thử máy quý khách vui lòng xem tại đây: Máy ép dầu lạc

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay

    Main Menu