Máy ép dầu lạc công nghiệp công suất ép từ 15 đến 80kg lạc 1 giờ

may ep dau lac

Máy ép dầu lạc công nghiệp Bình Quân

Công ty Bình Quân có 3 loại máy ép dầu lạc đa năng sau đây công ty xin giới thiệu đến bà con 3 loại máy ép dầu lạc được chế tạo tại công ty Bình Quân, với 3 công suất từ nhỏ tới lớn cho các hộ kinh doanh, ép dầu lạc thuê.

Máy ép dầu lạc công suất 15 – 20kg / giờ

Máy ép dầu lạc công suất vừa, dùng cho các hộ chuyên ép dầu lạc thuê là rất phù hợp bởi chi phí ban đầu ít, với lượng khách ép chỉ khoảng 5 – 10kg 1 lần là được từ 2 – 5 lít dầu lạc là có thể dùng được một thời gian, vì vậy không cần phải công suất lớn quá dẫn đến chi phí đầu tư tăng cao, thu hồi vốn sẽ lâu hơn.

máy ép dầu lạc

Máy ép dầu đa năng rất dễ sử dụng, máy có đồng hồ báo nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ của trục ép, vì vậy quý khách có thể ép nhiều loại nguyên liệu khác nhau như lạc, vừng, gấc và một số loại hạt ngũ cốc chứa dầu khác. Khi ép quý khách có thể điều chỉnh trục ép để có thể ép kiệt nhất có thể, đạt tỷ lệ dầu ép ra tối đa.

Máy được tích hợp bộ hút dầu chân không, với tính năng hút dầu nhanh qua lưới lọc, thời gian lọc dầu bằng với thời gian ép ra của máy, không để khách phải chờ dầu tự lọc như thông thường phải mất đến vài ngày sau thì dầu mới lọc hết nếu vắt dầu thủ công.

Lãi suất : Mỗi kg lạc công ép khoảng 15 – 20.000đ tỳ từng vùng mà có giá khác nhau, ngoài ra mỗi kg bã lạc có thể bán cho các hộ chăn nuôi với giá khoảng 5 – 7.000đ/ kg bã, hoặc tận dụng nguồn bã lạc để chăn nuôi, tiết kiệm chi phí thức ăn chăn nuôi

may ep dau lac

Máy ép dầu lạc được thiết kế và chế tạo 100% tại công ty Bình Quân, vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng, khi có vấn đề quý khách sẽ được đội ngũ kỹ sư tư vấn giải quyết vấn đề, nếu có hỏng hóc công ty có đủ bộ phận giúp quý khách thay thế sửa chữa kịp thời, không như hàng trung quốc quý khách sẽ gặp khó khăn khi sửa chữa hoặc thay thế. Vì vậy Quý khách nên chọn và mua máy của công ty Bình Quân để được hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc.

Máy ép dầu lạc công nghiệp 40 – 50kg / giờ

Đang cập nhật …

 

Máy ép dầu lạc công nghiệp 60 – 80kg / giờ

Đang cập nhật …

 

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay

    Main Menu