Máy làm gạch không nung từ mạt đá xi măng – khuôn 8-10-12-18 viên

máy làm gạch không nung

Máy làm gạch không nung hiện nay được sử dụng rất nhiều từ các vùng miền núi đến đồng bằng, bởi các lò gạch nung phải xử lý khói bụi khi đốt gạch bằng than, khói này có thể làm chết cây cối, mùa màng ở gần lò gạch, ngoài ra loại khí C02 này còn gây hiệu ứng nhà kính, vì vậy hiện nay các lò gạch nung nhỏ lẻ dần phải đóng cửa, dần mở ra cơ hội cho gạch không nung ngày càng phát triển, vì vậy máy ép gạch không nung hiện nay là công cụ sản suất khách chính cho nghành xây dựng, và về sau này sẽ trở thành loại gạch chính thức như loại gạch nung trước đây.

máy ép gạch không nung

Máy làm gạch không nung có giá thành rẻ, rất dễ sử dụng, nguồn nguyên liệu phổ biến như mạt đá (đá vụn) đây là loại đá thường được dải để làm đường hay còn gọi là đá dăm, kết hợp với xi măng khoảng 8-10% để ép thành viên gạch dạng bê tông. Ngoài ra có thể tận dụng nguồn nguyên liệu giá rẻ như sỉ than trộn thêm nhằm giảm giá thành khi sản suất, và còn góp phần giảm ô nhiễm môi trường.

Ưu điểm của gạch bê tông

– Giá thành thấp hơn gạch nung khoảng 5-10 %

– Thời gian sản xuất nhanh

– Cách âm tốt

– Ít tốn vữa (Nguyên liệu xây)

– Hiện được nhà nước khuyên dùng và nhiều chính sách ưu tiên gạch không nung

Gạch không nung ngày càng được sử dụng nhiều cho các công trình lớn nhỏ, nhiều vùng sâu vùng xa không thể sản suất gạch nung, vận chuyển khó khăn vì vậy nếu bạn đầu tư 1 chiếc máy ép gạch không nung và sản xuất gạch không nung cung cấp cho vùng lân cận sẽ thu được lợi nhuận rất cao, với vốn đầu tư ban đầu rất thấp chỉ khoảng 30 triệu đồng là bạn đã có một cỗ máy sản xuất gạch không nung số lượng lớn với công suất 3000 – 4000 viên mỗi ca 8 tiếng, mỗi ngày có thể chia làm 2 ca có thể sản xuất khoảng 6000 – 8000 viên mỗi ngày. Mỗi viên chỉ cần lãi từ 500 – 1.500 đồng tùy vào nguyên liệu hoặc giá bán từng vùng sẽ có lãi xuất khác nhau

máy làm gạch không nung

Thời gian sản xuất gạch có thể bán khoảng 2 – 5 ngày tùy theo thời tiết và vùng miền mà có thời gian khô khác nhau.

Giới thiệu máy ép gạch không nung Bình Quân.

Công ty Bình Quân chuyên chế tạo các loại máy nông nghiệp như máy nghiền, máy làm cám viên, máy nông nghiệp … và các loại máy công nghiệp như máy ép gạch, máy trộn bê tông. Sau đây là chi tiết về máy làm gạch bê tông.

Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm chế tạo máy ép gạch, và bán vài nghìn cái trên toàn quốc, đặc biệt các vùng như sơn la, lào cai, yên bái sử dụng rất nhiều máy ép gạch không nung này, máy ép gạch có các loại khuôn từ 6 viên, 8 viên, 10 viên, 12 và 18 viên một lần ép. Máy dễ sử dụng chỉ sau 1 tiếng là có thể sử dụng thành thạo

Xem video thử máy ép gạch không nung từ mạt đá và xi măng

[youtube v=”KRP3l9EFQ3g”]

 

Chính sách bảo hành máy làm gạch không nung

Máy ép gạch được bảo hành 6 tháng đối với lỗi kỹ thuật, và được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời. Ngoài ra khi sử dụng lâu ngày cần sơn sửa, thay thế quý khách có thể liên hệ công ty để được hỗ trợ sửa chữa thay thế (Có tính phí)

Đặt mua sản phẩm

Máy gạch có rất niều loại khuôn khác nhau, kích thước yêu cầu từng vùng miễn cũng khác nhau, vì vậy khi quý khách muốn mua một máy làm gạch xi măng cần phải đặt trước với thông số kỹ thuật của quý khách. Sau khi đặt mua thành công công ty sẽ bắt đầu thiết kế theo yêu cầu, thời gian có thể mất khoảng 10 – 15 sẽ sản xuất xong máy. Công ty hỗ trợ giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà.

Mọi chi tiết quý khách xem thêm tại đây : Máy làm gạch không nung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu