Máy làm mì sợi công nghiệp – Cho hộ chuyên kinh doanh mì sợi khô, bún, phở

hu hu hu

Ngày nay, nhu cầu con người phát triển cao, “ăn no” bây giờ đã không còn là điều người dân nghĩ đến nữa mà phải là “ăn ngon”. Nếu như trước đây cơm là món chính trong bữa ăn thì giờ đây đã có thể thay thế bằng những bát bún bò nóng hổi thơm ngon hay những bán phở gà, những đĩa mì xào rau cải hấp dẫn thêm phong phú cho bữa ăn cũng như bổ sung chất dinh dưỡng mà cũng được làm từ hạt gạo. Đặc biệt là ở các thành phố lớn, hàng ngày những quán bún phở tiêu thụ ít nhất 200 bát bún/ ngày.

Làm sợi mì, bún, phở số lượng lớn liệu có khó khăn?

Hiện nay, nghề làm mì khô, bún phở hiện đang rất phát triển, hàng ngày một cơ sở sản xuất cung cấp ra thị trường hàng trăm kg bún. Nguyên liệu chính để làm bún là gạo, gạo được coi là cội nguồn của dân tộc ta, cung cấp lượng tinh bột lớn giúp cơ thể hoạt động mà không bị mệt mỏi. Làm nhiều mì, bún, phở như thế tưởng trừng sẽ rất mệt, nhưng không, khi đến tham quan các cơ sở sản xuất, chủ cơ sở cũng như nhân công nói chuyện tán gẫu, không thấy trên nét mặt có sự mệt mỏi.

Sau cuộc trò chuyện, chủ cơ sở đã bật mí rằng nếu muốn kinh doanh vừa nhàn, vừa lãi cao, hàng lại đi đều đều mỗi ngày thì điều đầu tiên là cần trang bị máy móc hiện đại, có uy tín, vì chủ yếu sợi mì, bún, phở làm bằng máy. Sợi mì, bún, phở phải đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng hóa chất làm trắng, sợi đều nhau, như vậy mới đạt chất lượng và được bán trên thị trường, nếu như phơi khô sợi mì, bún, phở phải dai, giòn.

Giới thiệu sản phẩm được tin dùng.

Được sự tin tưởng của bà con, Công ty Bình Quân đã thiết kế và sản xuất Máy đùn mì 2 nòng phục vụ bà con trong công cuộc kinh doanh, làm giàu. Máy có một toa nạp nguyên liệu và hai nòng ra nguyên liệu, để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng cũng như từng vùng miền khác nhau bộ phận kĩ thuật của Công ty đã thiết các loại mặt sàng khác nhau cho ra kích cỡ sợi mì, bún, phở khác nhau. Sợi phở, bún, mì ra chín đều, dai. Với các loại mì, bún, phở sau khi phơi khô lại càng có độ dai và giòn hơn. Loại máy này phù hợp với các hộ kinh doanh và công ty nhỏ, với chất lượng như vậy, sau khi đóng gói có thể cung cấp cho các siêu thị hoặc xuất khẩu ra nước ngoài.

Thông số kĩ thuật và video thử máy xem tại: Máy làm mì gạo

Khi mua Máy đùn mì ở Công ty Bình Quân bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

  • Sản phẩm mới 100% do Công ty sản xuất, vì vậy đi kèm theo đó là chế độ bảo hành tốt, trong quá trình sử dụng có hỏng sẽ có sẵn linh kiện thay thế.
  • Chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua chu đáo, hướng dẫn khách hàng cho đến khi khách hàng sử dụng được.
  • Vận chuyển toàn quốc qua bưu điện hoặc xe tùy thuộc vào địa chỉ khách hàng.
  • Vì sản phẩm do Công ty trực tiếp sản xuất nên bán đúng giá, chất lượng đảm bảo.

Những chia sẻ trên mong sẽ mang lại hữu ích đối với mọi người. Chúc mọi người thành công khi chọn con đường kinh doanh này, đây là nghề không mới nhưng nếu biết ứng dụng công nghệ vào phục vụ sản suất, nguồn lợi mang lại không phải là nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu