Máy nghiền bột nước siêu mịn phù hợp làm bánh cuốn ngon mịn hết ý

Untitled-1

Những món ăn như bún, bánh cuốn,… là một trong những món ăn quen thuộc đối với người dân. Để tạo ra được những bát bún thơm ngon hay những đĩa bánh cuốn nóng hổi thì các cửa hàng kinh doanh phải dậy từ rất sớm chế biến nguyên liệu để kịp làm ra những mẻ bánh thơm ngon. Nhằm giảm bớt nỗi vất vả cho người dân thì việc áp dụng khoa học công nghệ là rất cần thiết, như chiếc máy nghiền bột nước sẽ giúp bà con vừa tiết kiệm được thời gian, công sức mà vừa tạo ra những mẻ bánh hấp dẫn.

Máy nghiền bột nước do công ty Bình Quân sản xuất và phân phối trên thị trường. Cấu tạo của máy đơn giản bao gồm toa nạp nguyên liệu, buồng làm việc, cửa xả và khung đỡ máy. Với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản giúp người sử dụng dễ dàng vận hành máy, với thiết kế hoàn toàn bằng inox người sử dụng dễ dàng hơn trong việc lau chùi vệ sinh máy sau khi vận hành xong. Bên trong buồng làm việc được lắp đặt hệ thống búa nghiền cánh quạt giúp cho nguyên liệu được nghiền mịn hơn.

Máy nghiền bột nước inox là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho những cơ sơ kinh doanh bún, bánh cuốn,… Vừa giúp bà con tiết kiệm thời gian, giảm tối đa sức lao động, tăng năng suất và lợi nhuận kinh tế.

Ưu điểm của máy nghiền bột nước inox

máy nghiền bột nước– Máy được làm hoàn toàn bằng inox chống gỉ, cho ra sản phẩm an toàn vệ sinh, lại dễ dàng cho việc lau chùi máy.

– Với hệ thống búa nghiền cánh quạt sẽ cho ra sản phẩm rất mịn.

– Máy sử dụng nguồn điện gia đình 220V rất thuận tiện.

-Sử dụng động cơ 3 – 3.5kw ( động cơ 100% dây đồng ).

Những lưu ý trước khi vận hành máy

 • Lắp đặt máy ở nơi bằng phẳng, khô ráo
 • Kiểm tra nguồn điện trước khi cắm điện
 • Kiểm tra ống dẫn nước
 • Chú ý quan sát máy làm việc để điều chỉnh cho phù hợp

Để xem thêm thông tin chi tiết và tham khảo video, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-xay-bot-nuoc-inox

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay

  Main Menu