Máy nghiền cám ngô, khoai, sắn làm thức ăn chăn nuôi giá rẻ

40301294_262827874553880_185629800793112576_o

Tinh bột là thành phần dinh dưỡng không thể thiếu đối với gia cầm, gia súc, chủ yếu có trong những nguyên liệu như ngô hạt, thóc, khoai, sắn,… Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển bà con thường cho gia cầm, gia súc ăn nguyên hạt, như vậy những vật nuôi còn nhỏ sẽ không ăn được. Nhằm giúp bà con nghiền nhỏ thức ăn trong thời gian ngắn nhất, Công ty Bình Quân đã chế tạo thành công dòng máy nghiền 10 gia đình.

Máy nghiền 10 gia đình là một trong những dòng máy nghiền thức ăn cho gia cầm, gia cúc. Máy có công dụng nghiền nhiều loại nguyên liệu như ngô, thóc, các loại hạt đỗ, khoai, sắn,… thành dạng bột cám. Khung máy được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ di chuyển, dễ sử dụng và an toàn khi vận hành. Cấu tạo của máy khá đơn giản, bao gồm toa nạp,buồng nghiền, cửa xả và khung đỡ máy.máy nghiềnToa nạp được thiết kế to rộng, có thể đựng được nhiều nguyên liệu trong 1 lần. Có chốt khóa giúp bà con điều chỉnh lượng nguyên liệu xuống buồng làm việc. Tại buồng làm việc, dưới tác động của 18 búa nghiền, nguyên liệu sẽ được nghiền vỡ nhỏ lọt qua lưới sàng đã được lắp đặt ở bên dưới, cho ra sản phẩm nhỏ đều. Cửa xả nguyên liệu được thiết kế dốc xuống dưới và lắp đặt ngày bên dưới buồng làm việc, giúp nguyên liệu dễ dàng được xả ra ngoài.

Máy sử dụng nguồn điện gia đình 220V rất thuận tiện, sử dụng động cơ 3 – 3.5kw. Năng suất từ 80 – 100kg/giờ. Máy nghiền 10 giúp bà con tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí chế biến thức ăn chăn nuôi. Máy phù hợp với những hộ chăn nuôi gia đình và trang trại có quy mô vừa và nhỏ.

Để xem video hướng dẫn sử dụng và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-nghien-10-gia-dinh

Chúc bà con chăn nuôi thành công !

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay

    Main Menu