Máy nghiền thức ăn chăn nuôi | Công suất lớn 800 – 1000kg/giờ

may-nghien-14-3

Người chăn nuôi hiểu rõ được yếu tố quan trọng nhất trong chăn nuôi để quyết định đến sự thành công và mang lại lợi nhuận cao nhất chình là thức ăn chăn nuôi. Cho dù con giống có tốt đến mấy mà nguồn thức ăn không đảm bảo hay chi phí mua thức ăn quá nhiều thì người chăn nuôi cũng sẽ chẳng thu được lợi nhuận. Từ trước đến nay, người chăn nuôi luôn gặp khó khăn trong công đoạn chế biến thức ăn chăn nuôi tại gia đình, trang trại. Có sẵn các phụ phẩm trong trồng trọt như ngô, khoai, sắn,… nhưng bà con lại mất thời gian mang đi thuê nghiền, lại mất thêm 1 phần chi phí. Thấu hiểu được sự vất vả, khó khăn của bà con trong công đoạn chế biến thức ăn chăn nuôi, Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân xin giới thiệu tới bà con dòng máy nghiền thức ăn chăn nuôi.Máy nghiền thức ăn chăn nuôi

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi hay còn gọi tên khác là máy nghiền 14 kiểu buông thẳng. Máy có công dụng nghiền các loại nguyên liệu như ngô, khoai, sắn,…thành dạng bột cám làm thức ăn trực tiếp hoặc dùng để ép cám viên làm thức ăn cho vật nuôi. Máy phù hợp cho các hộ gia đình hay các trang trại chăn nuôi nhiều, máy cho công suất lớn lại rất thuận tiện, giúp cho việc chế biến thức ăn cho vật nuôi trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được chi phí và giảm tối thiểu được sức lao động.máy nghiền thức ăn chăn nuôiMáy được làm bằng sắt và sơn chống gỉ bên ngoài cho độ bền cao, máy có giá bắt động cơ và thân máy chắc chắn, an toàn khi vận hành máy. Máy có cấu tạo gồm toa nạp nguyên liệu, buồng làm việc và cửa xả nguyên liệu.

-Toa nạp nguyên liệu được thiết kế rộng rãi, đựng được nhiều nguyên liệu khi vận hành máy.

-Trong buồng làm việc được thiết kế gồm 18 búa đập, có nhiệm vụ đập nghiền nguyên liệu thành dạng bột.

-Cửa xả nguyên liệu được thiết kế trúc xuống dưới, giúp nguyên liệu xả ra ngoài dễ dàng.máy nghiền thức ăn chăn nuôiMáy có các mặt sàng khác nhau như 1ly, 2ly, 2.5ly, 3ly, 6ly, 8ly và 10ly. Cho ra sản phẩm với các kích thước khác nhau, theo yêu cầu của người sử dụng. Máy chuyên dùng để nghiền bột cám làm thức ăn trực tiếp cho vật nuôi hoặc sử dụng bột cám để đùn ép cám viên.

Lưu ý: Đi kèm theo máy chỉ có 1 mặt sàng, người sử dụng nên lựa chọn cho mình mặt sàng phù hợp

Ưu điểm của máy nghiền thức ăn chăn nuôi

-Máy có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt được mọi không gian. Có thiết kế chắc chắn, an toàn khi vận hành máy.

-Máy sử dụng nguồn điện 380v cho năng suất cao từ 1.500 – 2.000kg/giờ.

-Giúp bà con tận dụng được nguồn phụ phẩm có sẵn tại gia đình, trang trại.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-nghien-14

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay

    Main Menu