Máy sản xuất gạch không nung giá rẻ lãi tiền triệu mỗi ngày

Máy ép gạch không nung

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu xây dựng nhà cửa: nhà ống, nhà chung cư, biệt thự hay xây dựng trường học đang tăng cao. Nguyên liệu chính để là nhà gạch, nhưng hiện nay các lò gạch vì thải quá quá nhiều khí độc ra môi trường gây ô nhiễm nên đã bị đình chỉ, thay vào đó gạch không nung đang được lên ngôi.

Những lợi ích của gạch không nung

Để sản xuất gạch nung cần nguyên liệu là đất sét, như chúng ta đã biết đối với một quốc gia đất là nguồn tài nguyên quan trọng nhất, nếu như lượng khai thác vượt quá quy định sẽ mất cân bằng sinh thái, các chất dinh dưỡng trong đất ngày càng thoái hóa và bị bào mòn. Thêm nữa khi các lò gạch sản xuất thải khí ra môi trường, theo nghiên cứu, khí thải từ sản xuất gạch nung chứa nhiều chất độc gây ô nhiễm môi trường nặng nề và ảnh hường rất lớn đến những khu vực dân cư xung quanh.

Gạch không nung được sản xuất theo dây chuyền, sử dụng những nguyên liệu sẵn có: cát, sỏi, đá đều có sẵn phục vụ cho ngành xây dựng. Đây đều là những nguyên liệu sạch, an toàn tuyệt đối cho người sản xuất và sử dụng. Gạch được làm ra nhanh, mang lại nhiều hữu ích cho con người, giảm thiểu ô nhiễm môi trường đặc biệt là ô nhiễm không khí.

Ngoài ra, các công trình được xây dựng bằng gạch nung cách âm tốt, nền nhiệt ổn định khiến ngôi nhà ấm về mùa đông và mát về mùa nóng. Nó còn chịu được những tác động mạnh mẽ bên ngoài, độ bề cao.

máy làm gạch không nung

Lợi nhuận nhờ sản xuất gạch không nung mang lại

Nguyên liệu sản xuất gạch không nung khá sẵn và rẻ, nhân công cần cũng ít nên chi phí làm 1 viên gạch không nung rẻ. 1 viên gạch không nung thành phẩm nặng tầm 4kg trong đó có khoảng 0,18 kg xi măng và 3 kg đá và các phụ liệu khác. Dựa trên kinh nghiệm thực tế chúng tôi xin đưa ra bảng tính toán chi phí cho 1 viên gạch không nung thành phẩm như sau:

Loại vật liệu Khối lượng
(kg)
Chi Phí
(đồng)
Xi măng 0.18 200
Đá (Vật liệu khác) 3 300
Tiền điện nước 15
Nhân công 30
Chi phí khác 20
Tổng 575

 

Giá bán gạch không nung trên thị trường hiện nay khoảng từ 1.100 đến 1.400 đ/viên. Như vậy người sản xuất sẽ lãi ít nhất là 500 đồng mỗi viên gạch không nung. Với công suất 10.000 viên lợi nhuận ngày là khoảng gần 6 triệu/ngày quả là một con số rất hấp dẫn. Trong tình hình năm nay bản lề phát triển vật liệu không nung, thì đây là một lựa chọn đầu tư rất hiệu quả chưa kể những cơ chế hỗ trợ tại các địa phương.

Cơ sở mua Máy đóng gạch nung uy tín, chất lượng

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình Quân hiện nay đang cũng cấp Máy đóng gạch không nung ra thị trường. Máy có những tính năng ưu việt cần thiết để sản xuất một viên gạch chuẩn, đa dạng về khuôn gạch: khuôn 4 viên, 8 viên, 12 viên, 18 viên. Đặc biệt Công ty còn nhận đặt hàng riêng theo nhu cầu của khách hàng. 

Máy ép gạch không nung

Để xem chi tiết máy vui lòng truy cập Máy ép gạch không nung hoặc liên hệ 094.887.3322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu