Máy tách hạt ngô sàng rung | Năng suất từ 500 – 700kg/giờ

may tach ngo

Trong mỗi vụ ngô, sau khi thu hoạch bà con cần phơi khô rồi tách hạt để bảo quản được lâu. Tuy nhiên đây lại là công đoạn tốn nhiều thời gian và công sức nhất, bà con phải ngồi hàng giờ để tẽ hạt ra khỏi lõi, khiến bà con mệt mỏi mà lại không đạt năng suất. Hiểu được sự vất vả và để giúp bà con tiết kiệm thời gian và giảm tối thiểu công sức, Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân đã sản xuất ra dòng máy tách hạt ngô sàng rung.máy tách hạt ngôMáy tách hạt ngô sàng rung là một trong những dòng máy nông nghiệp được cải tiến mới nhất của công ty Bình Quân. Máy được cải tiến từ các dòng máy tách hạt ngô mini, mách tát hạt ngô hộp quạt. Máy có công dụng tách hạt ra khỏi lõi một cách nhanh chóng, sạch mày, không vỡ hạt không gãy lõi. Giúp bà con tiết kiệm được thời gian và công sức, bảo quản kịp thời tránh nguyên liệu bị ẩm mốc.

Máy có cấu tạo đơn giản, bao gồm toa nạp nguyên liệu, buồng làm việc, sàng rung, cửa xả và thân đỡ máy.

-Máy có thiết kế 3 cửa xả nguyên liệu, 1 cửa xả hạt, 1 cửa xả lõi và 1 cửa xả mày ngô.

-Sàng rung có nhiệm vụ sàng sạch mày ngô cho rơi xuống gầm sàng và được đưa ra bằng 1 cửa xả riêng.máy tách hạt ngôKhi đưa nguyên liệu vào toa nạp, nguyên liệu sẽ được đẩy xuống buồng làm việc, tại đây dưới tác động của trục lắc quay tròn, hạt ngô sẽ được tách ra khỏi lõi.

Ưu điểm của máy tách hạt ngô sàng rung

-Máy có thiết kế kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng.

-Bộ phận sàng rung linh hoạt, sàng sạch mày ngô.máy tách hạt ngô-Máy sử dụng nguồn điện 220v – cho năng suất cáo từ 500 – 700kg/giờ.

-Máy tách nhanh, hạt không vỡ. giúp bà con tiết kiệm thời gian và công sức.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm các dòng máy liên quan, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/tu-khoa/may-tach-hat-ngo

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay

    Main Menu