Máy thái chuối giá rẻ, chuyên băm chuối siêu tốc chỉ 20s 1 cây

máy băm thái cây chuối

Thức ăn xanh là loại thức ăn được bà con sử dụng nhiều trong chăn nuôi gia cầm, gia súc ở trạng thái tươi. Chủ yếu có trong những nguyên liệu như cỏ xanh, rau bèo, các ngọn cây non ở các bụi cây, cây chuối,… Nguồn thức ăn này chiếm tỷ lệ cao và quan trọng đối với những loài động vật nhai lại. Tuy nhiên, để băm nhỏ khối lượng lớn thức ăn thô xanh là một nỗi vất vả đối với người chăn nuôi, đặc biệt đối với những nguyên liệu cồng kềnh như cây chuối, cây ngô, cỏ voi,… Nhằm giúp bà con bớt vất vả hơn trong ngành chăn nuôi, chúng tôi xin giới thiệu tới bà con dòng máy thái chuôi.máy thái chuốiMáy thái chuối là một trong những dòng máy chuyên dùng để chế biến thức ăn chăn nuôi. Máy chuyên dùng để băm nhỏ nguyên liệu như cỏ voi, cây ngô, rau củ, bèo tây, cây chuối, củ sắn tươi,… máy băm nhanh, nhỏ. Mỗi cây chuối to có đường kính khoảng 15 – 17cm chỉ trong vòng 20s là máy đã băm xong, cho năng suất lên tới hàng tấn/giờ.

Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, phù hợp với mọi không gian lắp đặt, dễ dàng sử dụng và an toàn khi vận hành. Bộ dao băm được thiết kế đặc biệt gồm 1 con dao to bằng thép rèn và 14 con dao nhỏ inox rất sắc bén, chắc chắn và có độ bền cao. Toa nạp được thiết kế hĩnh phễu rất thuận tiên cho những nguyên liệu cồng kềnh như cây chuối, cỏ voi,…. Cửa xả nguyên liệu được lắp đặt thêm nắp cửa xả rất thuận tiện, bà con có thể điều chỉnh được nguyên liệu xả ra xa hoặc gần. Khung máy được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao.máy thái chuốiMáy thái chuối đa năng giúp bà con tận dụng được nhiều nguyên liệu có sẵn tại nhà làm thức ăn cho gia cầm, gia súc. Bà con tiết kiệm được thời gian và công sức trong công đoạn chế biến thức ăn cho vật nuôi. Trước đây, đối với những cây chuối to, dai và nhiều nhựa, bà con phải mất nhiều thời gian để ngồi thái lát rồi băm nhỏ. Nhưng giờ đây, với chiếc máy thái chuối bà con chỉ mất 20s để băm xong 1 cây chuối có đường kính to khoảng 15cm, thành phẩm sau khi băm xong sẽ nhỏ phù hợp với tất cả vật nuôi.

Để xem video thử máy và biết thêm thông tin về sản phẩm, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-bam-thai-chuoi-da-nang

Chúc bà con chăn nuôi thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu