Máy trộn thức ăn chăn nuôi | Công suất lớn 5 – 7 tạ/giờ

Untitled-5

Để đảm bảo được đầy đủ chất dinh dưỡng cung cấp cho vật nuôi, bà con thường kết hợp nhiều nguyên liệu với nhau như bột cám trộn với bột vitamin, bột cá, rau cỏ,… để làm thức ăn trực tiếp cho vật nuôi hay sử dụng để ép thành những viên cám bổ dưỡng. Tuy nhiên, với một lượng nguyên liệu lớn dùng tay để có thể trộn được đều thì rất vất vả và tốn thời gian, lại không đạt hiệu quả. Để giúp bà con giảm sức lao động và thời gian trong công đoạn chế biến thức ăn chăn nuôi, Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Bình Quân đã sản xuất ra dòng máy trộn thức ăn chăn nuôi.máy trộn thức ăn chăn nuôi

Máy trộn thức ăn chăn nuôi hay còn gọi là máy trộn nguyên liệu nằm ngang. Máy có công dụng trộn đều các loại nguyên liệu dạng tinh bột như cám ngô, cám gạo, cám sắn, cám khoai,…phối trộn với các nguyên liệu khác đã được băm nhỏ. Ngoài ra máy còn trộn được nhiều nguyên liệu khác.Máy có kiểu dáng hiện đại, khung máy chắc chắn và có độ bền cao, có thiết kế bánh xe giúp cho máy dễ dàng di chuyển và lắp đặt.máy trộn thức ăn chăn nuôiThùng trộn được thiết kế to rộng, có thể chứa được 50kg nguyên liệu trong một mẻ ( 1 mẻ từ 5 – 7 phút). Đáy thùng trộn được thiết kế hình vòng cung, giúp máy tăng cường hoạt động, cho hiệu quả cao. Các thanh dạng xoắn có nhiệm vụ trộn đều nguyên liệu. Khi động cơ hoạt động, dây đai và buli quay tạo lực làm cho trục nối với các thanh xoắn bên trong thùng trộn quay, đảo trộn đều nguyên liệu. Kết thúc quá trình, nguyên liệu sẽ được đẩy ra ngoài qua cửa xả nguyên liệu.

Ưu điểm của máy trộn thức ăn chăn nuôi

-Khung máy được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao. Có thiết kế bánh xe giúp cho máy dễ dàng di chuyển và lắp đặt

-Đặc biệt, nắp bên trên cửa buồng làm việc được thiết kế thêm các lỗ nhỏ có tác dụng giúp bà con bổ sung thêm nước khi trộn bột ướt mà không cần mở cửa.

-Cửa xả nguyên liệu được đặt nằm ở bên dưới thùng làm việc, giúp cho nguyên liệu được đẩy ra ngoài dễ dàng.máy trộn thức ăn chăn nuôi-Máy sử dụng nguồn điện 220v phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

-Máy cho năng suất cao 50kg/mẻ, 5 – 7 tạ/giờ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm dòng máy liên quan, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-tron-nguyen-lieu-ngang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu