Máy tuốt lạc (đậu phộng) giá rẻ, tuốt nhanh sạch chạy điện, xăng

Máy tuốt lạc

MÁY TUỐT LẠC

Thông tin sản phẩm

Lạc là một trong những nông sản chủ yếu của Việt Nam. Gần đây, các sản phẩm từ lạc rất đa dạng và được sử dụng rộng rãi như muối vừng, kẹo lạc, dầu lạc ép, kẹo cu đơ… Các công ty, nhà máy thu mua lạc ngày càng nhiều, đem lại lợi nhuận rất lớn cho người làm nông. Vì vậy, quy mô trồng lạc được mở rộng. Tuy nhiên, sau khi thu hoach lạc về, bà con nông dân phải mất rất nhiều thời gian, công sức cho từng công đoạn khác nhau để cho ra thành phẩm.

Máy tuốt lạc

Đáp ứng nhu cầu rút ngắn quy trình, tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân đã sáng chế và đưa vào sản xuất máy tuốt lạc.

Máy tuốt lạcMáy tuốt lạc sử dụng động cơ điện

Máy có công dụng tuốt củ lạc ra khỏi thân cây mà không làm vỡ vỏ. Máy tuốt sạch đến 99%. Hai trục lắc đan xen quay đều liên tiếp với tốc độ 600-700 vòng/phút giúp máy tách rời củ lạc ra khỏi thân nhanh, sạch. Bộ phận sàng rung có nhiệm vụ sàng lọc phần đất, rễ bám vào củ lạc.

Máy tuốt lạc

Máy sử dụng nguồn điện 220v, công suất động cơ 2.2kw-1450 vòng/phút tiêu tốn ít nhiên liệu, giúp bà con tiết kiệm chi phí sản xuất. Thiết kế máy bốn chân trụ vững chắc giúp máy không bị rung khi vận hành. Kiểu dáng hiện đại, gọn, an toàn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển, phù hợp sử dụng trong các nông hộ trồng nhiều lạc hay các hộ gia đình kinh doanh.

Bên cạnh dùng động cơ điện Công ty còn thiết kế máy có thể sử dụng cole chạy xăng để thuận tiện cho bà con di chuyển đi nhiều nơi khó khăn về đường dây điện.

Máy tuốt lạcMáy tuốt lạc sử dụng cole

Cách thức mua hàng?

Bà con có nhu cầu có thể đến trực tiếp Công ty Bình Quân mua máy hoặc gọi điện theo số 094.667.3322 – 094.887.3322 để đặt hàng. Với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi hàng đến bà con thông qua các tuyến xe hoặc giao đến tận nơi qua đường bưu điện.

Bà con có thế xem chi tiết tại đây: Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Chính sách bảo hành và cam kết

Khi mua máy tuốt lạc tại Công ty Bình Quân bà con sẽ được mua máy sản xuất mới 100% tại Công ty với giá thành rẻ nhất, chất lượng đảm bảo. Hơn nữa khi mua máy tại Công ty Bà con sẽ được hưởng chế độ bảo hành trong vòng 06 tháng và hỗ trợ tư vấn kỹ thật trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu