Máy tuốt lạc tuốt nhanh sạch giá rẻ, Giao hàng toàn quốc

tuot lac 1

Cứ mỗi khi đến mùa thu hoạch lạc là bà con nông dân lại phải vặt củ lạc bằng tay hoặc tuốt lạc bằng máy thủ công. Sử dụng phương pháp thủ công không chỉ tốn thời gian, tốn công sức mà lại không đạt hiệu quả năng suất cao. Máy tuốt lạc hay còn gọi là máy tuốt động phộng được ra đời là một sự vượt bậc tiến bộ về khoa học kỹ thuật, giúp cho việc tuốt lạc không còn là nỗi vất vả, nỗi ám ảnh của bà con nông dân khi tới mùa thu hoạch lạc.Máy tuốt lạc ( tuốt động phộng ) hoạt động vô cùng đơn giản, chỉ cần đưa cây lạc vào guồng làm việc máy sẽ tự tuốt củ lạc ra khỏi thân cây. Máy hoạt động với công suất cao, đạt năng suất gấp 10 lần so với sử dụng phương pháp thủ công. Máy tuốt lạc được sử dụng cho các hộ nông dân trồng lạc với diện tích lớn, sau khi đã thu hoạch về sẽ tự tuốt và phơi khô. Ngoài ra, máy còn phù hợp với những hộ kinh doanh dịch vụ tuốt lạc thuê cho những nơi trồng lạc với diện tích nhỏ hơn.

Máy tuốt lạc ngoài sử dụng động cơ điện thì máy còn có thể sử dụng cơ xăng giúp bà con có thể tuốt lạc ngay trên thửa ruộng thu hoạch của mình. Với năng suất đạt 4 – 5 tạ/giờ, máy sử dụng nguồn điện 220V nên rất thích hợp sử dụng tại các hộ gia đình và cơ sở chế biến nhỏ và vừa. Sử dụng máy tuốt lạc, bà con nông dân sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức, việc tuốt củ nhanh chóng sẽ đảm bảo cho các khâu phơi khô, bảo quản lạc sau đó sẽ được thuận lợi, củ lạc sẽ giữ được lâu, chất lượng tốt và không bị thối hỏng.Máy vận hành đơn giản, chỉ cần một người đứng máy, độ ổn định lâu dài và có thể làm việc trong nhiều giờ liên tục. Máy tuốt lạc là một trong những thiết bị thu hoạch hữu ích đối với bà con nông dân hiện nay. Máy được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian lắp đặt, cấu tạo đơn giản gồm khung đỡ máy, buồng làm việc, sàng rung; máy còn được thiết kế thêm 4 chân kiềng vững chắc, hạn chế sự rung lắc khi vận hành máy.

Mua máy tuốt lạc ( tuốt động phộng ) ở đâu giá thành tốt nhất.

Công ty TNHH SX và TM Bình Quân tự hào luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy tuốt lạc, máy bóc vỏ lạc ra thị trường và được người dân tin tưởng và sử dụng rộng rãi, đánh giá cao trong nhiều năm. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại máy nông nghiệp, máy chăn nuôi khác như máy tách hạt ngô, máy ép cám viên, máy nghiền bột,… hàng do công ty trực tiếp sản xuất, giá thành cạnh tranh. Khi mua máy tại công ty Bình Quân, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và được hưởng nhiều chế độ ưu đãi.

Để xem video thử máy và biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-tuot-lac-dung-dien

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu