Núm cao su của máy vặt lông gà làm bằng gì ? mua ở đâu

cao su

Trong một chiếc máy vặt lông gà, vịt không thể thiếu được những chiếc núm cao su. Vậy nó có đặc điểm gì, dùng được bao lâu, có bền hay không ? Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu nhé !

Máy vặt lông gà, lông vịt là một sản phẩm có độ bền cao, đặc biệt khi người sử dụng sử dụng đúng năng suất, tần suất và vệ sinh sạch sẽ thì tuổi thọ ước tính của động cơ và khung máy là từ khoảng 5 – 6 năm. Tromg khi đó, những chiếc núm cao su là vật liệu chủ đạo để tạo nên một chiếc máy vặt lông gà, vịt; nhưng trong quá trình sử dụng lâu dài những chiếc núm cao su sẽ kém chất lượng và cần phải thay thế mới nhiều lần trong vòng đời sản phẩm.

Vì sao phải thay thế núm cao su máy vặt lông gà, lông vịt ?

Thông thường, một chiếc máy vặt lông gia cầm, gia súc sử dụng từ 6 – 12 tháng thì cần phải thay hết núm cao su trong máy. Việc ma sát liên tục, cường độ cao với gà, vịt để làm sạch lông sẽ khiến những chiếc núm cao su này bị mòn đi, dẫn đến hiệu quả vặt không sạch tuyệt đối, không được nhanh, năng suất không cao và cần được thay thế.

Khác với những chiếc núm cao su của máy vặt lông gà vịt Trung Quốc chỉ có tuổi thọ khoảng 3 tháng, núm cao su máy vặt lông gà Bình Quân có tuổi thọ từ 6 tháng trở lên. Và đặc biệt, khi mua máy vặt lông gà vịt tại Công Ty Bình Quân khách hàng sẽ được tặng kèm 25 núm cao su.

Đặc điểm của núm cao su máy vặt lông gà Bình Quân

Núm cao su máy vặt lông gà, lông vịt do công ty Bình Quân phân phối được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, mềm, dẻo, kích thước nhỏ hơn hàng của Trung Quốc cho khả năng đánh sạch lông đến 95% đối với gà và 85 – 90% đối với vịt. Sau khi đã đánh sạch lông, gà vịt không có hiện tượng bị trầy da, dập mỏ, gãy chân,… nếu bạn làm đúng theo quy trình và hướng dẫn sử dụng của công ty.

Núm cao su máy vặt lông gà vịt Trung Quốc được sản xuất làm từ chất liệu nhựa tổng hợp PP nên có độ dẻo kém, dễ gãy khi sử dụng một thời gian, kích thước cũng khá lớn nên thích hợp để vặt lông gà công nghiệp có cân nặng khoảng 2 – 3kg/con. Nếu vặt lông gà tơ, gà thả đồi,… nếu không sử dụng quen có thể bị trầy da, dập mỏ, gãy cánh,…

Những lưu ý khi mua núm cao su máy vặt lông gà

– Chỉ thay mới những núm cao su bị mòn nhiều hay những núm đã hỏng hoàn toàn để đảm bảo hiệu quả việc vặt sạch lông và tiết kiệm chi phí

– Nếu bạn ở xa, ngoài 25 núm được tặng kèm khi mua máy thì bạn nên mua sẵn một lượng núm cao su nhất định để tiện thay thế và bạn cũng có thể mua số lượng lợn để bán buôn tại khu vực của mình.

– Việc thay thế núm cao su rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà.

Để được tư vấn và đặt mua máy vặt lông gà và núm cao su, quý khách hàng liên hệ đến công ty qua số điện thoại 094.887.3322 để được tư vấn.

Để tham khảo thêm: https://khomaythegioi.com/tu-khoa/may-vat-long-ga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu