Máy nghiền buồng 50

In stock

Mô tả chi tiết máy nghiền buồng 50

Máy nghiền buồng 50 là một trong những dòng máy nghiền công suất lớn do Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Bình Quân trực tiếp chế tạo. Là một trong những dòng máy nghiền bột mịn cho năng suất cao, máy phù hợp với những cơ sở sản xuất kinh doanh hay những nhà máy có quy mô lớn.

Máy nghiền buồng 50 được cải tiến từ những dòng máy trước đó với nhiều tính năng và vượt trội hơn. Máy chuyên dùng để nghiền ngô, khoai, sắn, cẫng chè, quế, mùn cưa để làm nhang,…cho công suất lớn. Toa nạp và buồng làm việc được thiết kế to rộng, có sức chứa lớn trong 1 lần làm việc, giúp bà con tiết kiệm được thời gian và công sức trong công đoạn chế biến.

Máy được trang bị những chốt khóa chắc chắn, tiện lợi cho việc tháo/lắp để vệ sinh máy và bảo dưỡng. Hệ thống búa nghiền được thiết kế chắc chắn, có nhiệm vụ nghiền mịn các loại nguyên liệu tùy theo yêu vầu cầu của người sử dụng. Máy cho năng suất lớn từ 2,5 – 3 tấn/giờ đối với các loại mặt sàng 3mm và 4mm.

Toa nạp nguyên liệu được thiết kế to rộng, hơi dốc xuống dưới giúp cho nguyên liệu dễ dàng di chuyển xuống buồng làm việc. Cửa nạp còn được trang bị thêm tấm chắn có chốt khóa cố định, người sử dụng dễ dàng điều chỉnh được lượng nguyên liệu đi vào buồng làm việc.

Buồng làm việc được trang bị hệ thống búa nghiền to khỏe, chắc chắn, gồm 50 búa đập động và những búa đập tĩnh. Khi vận hành máy, nguyên liệu sau khi đi xuống buồng làm việc sẽ bị cuốn và va đập với hệ thống búa, do vậy nguyên liệu sẽ được vỡ nhỏ nghiền mịn.

Sau khi nguyên liệu đã được nghiền mịn, nhờ sức hút của bầu gió nguyên liệu sẽ được đưa ra ngoài. Máy sử dụng nguồn điện 380V.

Ưu điểm của máy nghiền buồng 50

-Máy nghiền đa dạng các loại nguyên liệu như ngô, khoai, sắn, cẫng chè, quế,….

-Đạt năng suất cao từ 2.5 – 3 tấn/giờ.

-Khung máy chắc chắn, hạn chế sự rung lắc khi vận hành máy.

-Máy có các mặt sàng khác nhau, cho ra sản phẩm có kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 380V
Động cơ 60 – 75 Kw
Trọng lượng 877 kg ( không động cơ )
Bảo hành 06 tháng
Năng suất 2.5 – 3 tấn/giờ
Kích thước 190 * 194 * 65 cm
Hình thức thanh toán Tiền mặt hoặc chuyển khoản

 

Đặt mua máy nghiền buồng 50

Bà con có thể đến trực tiếp công ty thử máy và đặt mua. Nếu không đến được bà con có thế gọi điện theo số 094.667.3322 – 094.887.3322 để đặt hàng. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp của Công ty, bà con chắc chắn sẽ được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Hình thức vận chuyển

Công ty sẽ giao hàng cho bà con thông qua các tuyến xe liên tỉnh, tuyến xe Bắc – Nam hoặc giao đến tận nơi thông qua hệ thống vận chuyển của Bưu điện.

Hình thức thanh toán: Bà con có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chi tiết quý khách xem tại đây : Hướng dẫn mua và thanh toán

Chính sách bảo hành

Khi mua sản phẩm tại công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Bình Quân, bà con sẽ được bảo hành 6 tháng. Khi hết thời gian bảo hành công ty vẫn sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật sửa chữa cho bà con nên bà con có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Để được biết thêm thông tin, bà con vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân

ĐT: 02433.74.74.74 – 094.667.332

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú Thịnh – Đường la Thành,Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Be the first to review “Máy nghiền buồng 50”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Gọi ngay

Main Menu