Máy nghiền thức ăn chăn nuôi BT 50

In stock

Máy nghiền buồng 50 + bầu gió do Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân sản xuất và phân phối trên thị trường, với nhiều tính năng vượt trội hơn. Máy có thể nghiền ngô, khoai, sắn, gạo,…hay nhiều loại nguyên liệu khác thành dạng bột. Máy cho năng suất cao từ 2500 – 3000kg/giờ, giúp bà con tiết kiệm thời gian và công sức, đạt hiệu quả kinh thế cao.máy nghiềnMáy nghiền buồng 50 được thiết kế kiểu dáng hiện đại. Toa nạp nguyên liệu được thiết kế to rộng, hơi dốc xuống dưới giúp nguyên liệu dễ dàng di chuyển xuống buồng nghiền. Trước cửa buồng nghiền được đặt 1 tấm chắn, có nhiệm vụ giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh được lượng nguyên liệu di chuyển xuống buồng làm việc.

Tại buồng làm việc được trang bị hệ thống búa đập gồm 50 búa động và nhiều búa tĩnh, có chức năng nghiền nhỏ nguyên liệu. Quạt gió được lắp đặt ngay cạnh buồng nghiền, có công dụng hút nguyên liệu từ buồng nghiền đẩy bầu hút gió.

Máy sử dụng điện 380v – 3pha. Sử dụng 2 động cơ: động cơ sử dụng cho buồng nghiền là 45kw và động cơ sử dụng cho quạt gió dao động từ 7.5 – 11kw. Khung máy được thiết kế chắc chắn, các bộ phận của máy được gắn với nhau bằng những thanh chốt chắc chắn.

Ưu điểm của máy nghiền thức ăn chăn nuôi BT50

-Máy chuyên dùng để nghiền ngô, khoai, sắn, gạo, cẫng chè,… thành dạng bột

-Khung máy thiết kế chắc chắc, the chốt an toàn. Hạn chế sự rung lắc khi vận hành máy

-Búa đập khỏe, nghiền nhanh, đạt hiệu quả cao

-Năng suất cao từ 2500 – 3000 kg/giờ

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 380V
Động cơ Máy: 45kw

Bầu gió: 7.5 – 11kw

Trọng lượng Nguyên bộ: Kg

Không động cơ: -Máy 888kg

                           -Bầu gió 120kg

Kích thước ( D*C*R ) 250 * 156 * 156 cm
Năng suất 2500 – 3000 kg/giờ
Bảo hành 06 tháng
Hình thức thanh toán Tiền mặt và chuyển khoản

 

Đặt mua máy nghiền buồng 50 + bầu gió

Bà con có thể đến trực tiếp công ty thử máy và đặt mua. Nếu không đến được bà con có thế gọi điện theo số 094.667.3322 – 094.887.3322 để đặt hàng. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp của Công ty, bà con chắc chắn sẽ được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Hình thức vận chuyển

Công ty sẽ giao hàng cho bà con thông qua các tuyến xe liên tỉnh, tuyến xe Bắc – Nam hoặc giao đến tận nơi thông qua hệ thống vận chuyển của Bưu điện.

Hình thức thanh toán: Bà con có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chi tiết quý khách xem tại đây : Hướng dẫn mua và thanh toán

Chính sách bảo hành

Khi mua sản phẩm tại công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Bình Quân, bà con sẽ được bảo hành 6 tháng. Khi hết thời gian bảo hành công ty vẫn sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật sửa chữa cho bà con nên bà con có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Để được biết thêm thông tin, bà con vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân

ĐT: 02433.74.74.74 – 094.667.332

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú Thịnh – Đường la Thành,Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Be the first to review “Máy nghiền thức ăn chăn nuôi BT 50”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Gọi ngay

Main Menu