Máy tách hạt ngô 80 – tự hành

In stock

Giới thiệu máy tách hạt ngô 80 – tự hành

Ngày nay khoa học kĩ thuật phát triển mạnh trong tất cả các ngành nghề và trong mỗi lĩnh vực, đặc biệt là ngành cơ khí chế tạo máy. Ngành cơ khí chế tạo máy là ngành then chốt thúc đẩy sự phát triển của đất nước trong thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Để hỗ trợ bà con trong sản xuất nông nghiệp, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân không ngừng đổi mới, cải tiến cho ra hàng loạt các sản phẩm với thiết kế hiện đại, tính năng ưu việt. Máy tách hạt ngô tự hành ngoài chức năng hỗ trợ bà con trong mùa thu hoạch, máy được thiết kế sử dụng đầu nổ D15, có ghế ngồi lái dễ dàng di chuyển đến địa điểm làm việc mà không cần sử dụng nguồn điện.máy tách hạt ngôMáy được sử dụng để tách hạt ngô ra khỏi lõi, với tỉ lệ sạch 98%. Buồng làm việc to, rộng. Khi đưa nguyên liệu vào cửa nạp, ngô được nằm giữa trống tách và các thanh trục, dưới tác dụng lực và sự ma sát vào nhau, hạt ngô được tách ra.  Hệ thống làm việc linh hoạt từ khâu sàng lọc, thổi bụi bẩn mày ngô để đưa  sản phẩm ra cửa xả. Với tốc độ 1000-1200 vòng/ phút, máy cho năng suất cao từ 6-7 tấn/ giờ giúp bà con tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao năng suất lao động.máy tách hạt ngôƯu điểm máy tách hạt ngô 80 – tự hành

-Máy sử dụng đầu nổ giúp bà con dễ di chuyển, sử dụng tại mọi không gian.

-Ngô được tách nhanh và sạch, lõi không bị lõi.

-Máy có độ bền cao, dễ vận hành.

Thông số kỹ thuật máy tách hạt ngô

Trọng lượng 327 kg
Kích thước 230 x 176 x 110 cm
Năng suất
Công suất động cơ
Thương hiệu
Bảo hành ,

 

Hướng dẫn đặt mua máy tách hạt ngô

Để được hướng dẫn mua hàng quý khách vui lòng liên hệ theo số 094.667.3322 – 094.887.3322 hoặc đến trực tiếp Công ty Bình Quân. Với những khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi hàng cho Quý khách thông các tuyến xe khách liên tỉnh, xe bắc – nam hay gửi đến tận nơi thông qua hệ thống vận chuyển của bưu điện.

Chính sách bảo hành

Khi mua máy tách hạt ngô 80 – tự hành tại Công ty Bình Quân, Quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành trong vòng 06 tháng. Khi hết thời gian bảo hành chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật nên Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy của Công ty.

Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân

ĐT: 02433.74.74.74 – 094.667.3322 – 094.887.3322

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú Thịnh – Đường la Thành,Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 327 kg
Kích thước 230 × 176 × 110 cm
Năng suất

Công suất động cơ

Thương hiệu

Bảo hành

,

Be the first to review “Máy tách hạt ngô 80 – tự hành”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Gọi ngay

Main Menu