Tiết kiệm chi phí chăn nuôi | Chỉ tăng lợi nhuận không bị lỗ

20180318_132617

Ngành chăn nuôi và trồng trọt luôn có sự kết hợp chặt chẽ với nhau. Sử dụng vật nuôi để sản xuất trồng trọt và ngược lại trồng trọt để cung cấp nguồn thức ăn cho vật nuôi. Tuy nhiên, nếu bà sử dụng phương pháp thủ công để chế biến thức ăn cho vật nuôi thì tốn nhiều thời gian và sức lao động, không mang lại được hiệu quả cao. Hoặc bà con  sử dụng trực tiếp các dòng cám tăng trọng có sẵn trên thị trường sẽ tốn rất nhiều chi phí đầu vào, như vậy sẽ không thu được lợi nhuận cao. Qua bài viết này, tôi xin giới thiệu tới bà con những dòng máy áp dụng trong ngành chăn nuôi, giúp bà con giảm sức lao động, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu vào để mang đến được lợi nhuận cao.

1.Máy xay nghiền đa năng

Máy xay nghiền đa năng là một trong những dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy gộp 3 chức năng trong cùng 1 máy. Vừa băm nhỏ – vừa nghiền – vừa xay được nhiều nguyên liệu, giúp bà con tận dụng được các nguồn thức ăn cho vật nuôi có sẵn tại gia đình.-Băm nhỏ các nguyên liệu tươi như cây ngô, cây chuối, cỏ voi,… làm thức ăn trực tiếp cho vật nuôi.

-Nghiền nguyên liệu khô như ngô, khoai, sắn,… thành dạng bột cám. Sử dụng để ép cám viên hoặc cho vật nuôi ăn trực tiếp.

-Xay nhuyễn cá tép, cua, ốc,…

Máy có cấu tạo đơn giản gồm cửa nạp nguyên liệu, buồng làm việc, cửa xả nguyên liệu và khung đỡ máy.

-Được thiết kế 2 cửa xả nguyên liệu khác nhau, phù hợp với các kích thước của nhiều nguyên liệu.

-Buồng làm việc được thiết kế to rộng. Bộ dao đặc biệt gồm 1 con doa to 2 lưỡi và 14 con dao nhỏ bằng inox rất sắc bén, chắc chắn và có độ bền cao.-Cửa xả nguyên liệu được thiết kế dốc xuống dưới, giúp cho nguyên liệu xả ra ngoài dễ dàng và không bị băn ra xa. Trước cửa cả nguyên liệu được đặt 2 mặt sàng: sàng kín và sàng lỗ

+ Sàng kín dùng để nghiền nguyên liệu khô như ngô, khoai, sắn,…

+ Sàng lỗ dùng để xay nhuyễn các nguyên liệu như cá, cua,ốc,…

Ưu điểm của máy xay nghiền đa năng

-Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Khung máy được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao.

-Giúp bà con tận dụng được nguồn nguyên liệu thức ăn có sẵn tại gia đình. Tiết kiệm được chi phí, thời gian và giảm tối thiểu sức lao động.-Máy cho năng suất từ 100 – 200kg/giờ.

Để biết thêm thông tin và xem video thử máy, Quý khách xem tại đây:https://khomaythegioi.com/sp/may-bam-nghien-da-nang-new

2.Máy ép cám viên trục đứng S200

Máy ép cám S200 là một trong những dòng máy nghiền ép cám viên làm thức ăn cho vật nuôi. Máy được cải tiến từ dòng máy ép cám S150, với nhiều ưu điểm vượt trội máy có thể vừa nghiền vừa ép các nguyên liệu thô mà không cần sơ chế qua như ngô hạt, thóc, cá tép, cua, rau cỏ,…trong cùng 1 quy trình. Giúp bà con tự sản xuất cám viên tại nhà, tự chủ động được thành phần dinh dưỡng cung cấp cho vật nuôi. Bà con tiết kiệm được chi phí đầu vào, giảm tối đa sức lao động.Toa nạp nguyên liệu được thiết kế to rộng, chứa được từ 3 – 5kg nguyên liệu trong cùng 1 lần. Quả lô ép có nhiệm vụ nghiền và trộn đều nguyên liệu với nhau, sau đó ép qua mặt sàng thành viên cám, dao cắt sẽ cắt ngắn rồi đẩy ra ngoài qua cửa xả nguyên liệu. Bà con có thể thay đổi kích thước viên cám qua việc thay đổi lưới sàng, máy có các mặt sàng như 3ly, 3.5ly, 4ly và 5ly. Đi kèm theo máy sẽ có 1 mặt sàng lắp sẵn trong máy, bà con nên lựa chọn mặt sàng cho phù hợp với vật nuôi.

Ưu điểm của máy ép cám S200

-Máy có thiết kế nhỏ gọn, khung máy được thiết kế chắc chắn và có độ bền cao. Có bánh xe giúp máy di chuyển và lắp đặt dễ dàng.

-Máy sử dụng nguồn điện 380v hoặc có thể thay thế bằng đầu nổ.-Máy cho năng suất từ 100 – 200kg/giờ.

-Cho ra sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với vật nuôi.Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien-s200

Trên đây là 2 dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại nhà, luôn luôn hỗ trợ giúp bà con đạt được hiệu quả nhất. Giúp bà con tiết kiệm được chi phí, thời gian và giảm tối thiểu sức lao động, chủ động được thành phần dinh dưỡng cũng cấp cho vật nuôi. Máy phù hợp với các hộ gia đình và các trang trại nhỏ lẻ, chăn nuôi nhiều. Chúc bà con chăn nuôi thành công và đạt được lợi nhuận cao!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay

    Main Menu