Tổng hợp 6 loại máy ép cám viên – tự làm cám chăn nuôi giá rẻ

máy ép cám viên

Thức ăn chăn nuôi vẫn luôn là vấn đề được người chăn nuôi chú trọng quan tâm, làm sao để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, các chất cần thiết cho vật nuôi phát triển khỏe mạnh và có sức đề kháng tốt. Bà con thường sử dụng những loại cám chăn nuôi có sẵn trên thị trường, tuy nhiên giá thành lại cao, không mang đến cho người chăn nuôi được hiệu quả kinh tế cao. Để giúp bà con có thể tự sản xuất thức ăn chăn nuôi tại gia đình, tiết kiệm chi phí và chủ động được nguồn dinh dưỡng cho vật nuôi, Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân xin giới thiệu tới bà con những dòng máy ép cám viên.

1.Máy đùn viên cám nhỏmáy ép cám viênLà một trong những dòng máy đùn cám viên được sản xuất đầu tiên tại Công ty Bình Quân. Máy chuyên dùng để đùn các loại bột cám thành những viên cám bổ dưỡng cho vật nuôi. Nguyên liệu để đùn cám gồm bột cám ngô, cám gạo, cám sắn, bột xương, bột cá,…Tùy vào độ tăng trưởng của vật nuôi mà bà con trộn nguyên liệu với tỷ lệ khác nhau.

Máy được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, phù hợp với mọi không gian lắp đặt, dễ dàng di chuyển, dễ sử dụng và an toàn khi vận hành máy. Máy có các mặt sàng khác nhau, bà con có thể thay đổi kích thước viên cám sao cho phù hợp với vật nuôi. Đặc biệt, trước mặt sàng được lắp thêm 1 con dao cắt, có nhiệm vụ cắt ngắn viên cám, giúp cho vật nuôi ăn dễ dàng. Ngoài ra, máy còn có thể đùn được các loại nguyên liệu thô như cỏ, tép, cua,…nhưng bà con phải sơ chế trước qua sàng 8ly, sau đó thay sàng 3ly hoặc 5ly để đùn lại thành viên cám.máy ép cám viênƯu điểm của máy đùn viên cám nhỏ

-Máy sử dụng nguồn điện 220V, phù hợp với mọi mọi hộ gia đình hay các hộ chăn nuôi ít.

-Năng suất từ 25 – 40 kg/giờ

-Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ sử dụng và an toàn khi sử dụng.

-Giúp bà con tận dụng được các phụ phẩm trong trồng chọt, tiết kiệm được chi phí đầu tư thức ăn chăn nuôi.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220V
Động cơ 2.2 – 3 KW
Trọng lượng 52.5 Kg
Năng suất 25 – 40 Kg/giờ
Kích thước 73*52*54 cm
Bảo hành 06 tháng
Hình thức thanh toán Tiền mặt hoặc chuyển khoản

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy trực tiếp, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-dun-vien-cam-nho

 

2.Máy đùn viên cám to

máy ép cám viên

Máy đùn viên cám to được cải tiến từ dòng máy đùn viên cám nhỏ, với nhiều tính năng vượt trội hơn. Máy đùn được các loại bột cám như cám ngô, cám sắn,cám gạo,…làm thức ăn cho vật nuôi. Máy được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt được ở mọi nơi, dễ sử dụng và an toàn khi vận hành máy. Máy phù hợp với các hộ chăn nuôi gia đình. Viên cám sau khi ép xong có độ nóng từ 40 – 60oC rất an toàn cho vật nuôi, có thể cho vật nuôi ăn ngay sau khi ép xong.

Ưu điểm của máy đùn viên cám tomáy ép cám viên-Giúp bà con tận dụng được nguyên liệu có sẵn như cám ngô, cám sắn, cám gạo,…đùn thành viên cám làm thức ăn cho gia cầm, gia súc.

-Năng suất của máy dao động từ 100 – 200 kg/giờ

-Máy sử dụng nguồn điện 380V

-Máy có các mặt sàng như sau: 3ly, 4ly và 5ly. Bà con có thể thay đổi mặt sàng để thay đổi kích thước viên cám cho phù hợp với vật nuôi.

-Máy được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ sử dụng và lắp đặt được ở mọi nơi.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 380 V
Động cơ 4 – 7.5 Kw
Trọng lượng ( 4Kw : 79kg ), ( 7.5Kw: 119 kg)
Năng suất 100 – 200 Kg/giờ
Kích thước 74 * 60 * 67 cm
Bảo hành 06 tháng
Hình thức thanh toán Tiền mặt hoặc chuyển khoản

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy trực tiếp, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-dun-vien-cam-to

3.Máy đùn viên hỗn hợp

Máy đùn cám viên hỗn hợp là một trong những dòng máy đùn cám viên làm thức ăn cho vật nuôi. Máy được cải tiến từ 2 dòng máy đùn trước đó, với nhiều tính năng vượt trội hơn, máy đùn được những nguyên liệu thô mà không cần sơ chế trước như cua, tép, rau cỏ, xương chân gà nhỏ, bã bia,…máy ép cám viênMáy sử dụng nguồn điện 220V, năng suất dao động từ 100 – 120 kg/giờ. Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ lắp đặt,dễ sử dụng và an toàn khi vận hành. Đối với những nguyên liệu thô thì không cần phải sơ chế trước, tuy nhiên xương chân gà nhỏ thì bà con nên sơ chế trước qua sàng 8ly, rồi sau đó đùn lại qua sàng 3ly hoặc 5ly để an toàn cho vật nuôi.

Ưu điểm của máy đùn viên hỗn hợpmáy ép cám viên-Máy đùn được nhiều nguyên liệu cả nguyên liệu thô mà không cần sơ chế trước như cám ngô, cám sắn, cám gạo, cua, tép, rau cỏ, xương chân gà nhỏ,…

-Máy sử dụng nguồn điện 220V, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

-Năng suất từ 100 – 120 kg/giờ

-Giúp bà con tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn tại gia đình, bà con chủ động được thành phần dinh dưỡng cung cấp cho vật nuôi.

-Viên cám sau khi ép xong có độ nóng từ 40 – 60oC đủ an toàn cho vật nuôi, bà con có thể cho vật nuôi ăn ngay sau khi ép.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220 V
Động cơ 3.5 Kw
Trọng lượng 73 Kg
Năng suất 100 – 120 Kg/giờ
Kích thước 60 * 100 * 40 cm
Bảo hành 06 tháng
Hình thức thanh toán Tiền mặt hoặc chuyển khoản

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy trực tiếp, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-dun-vien-hon-hop

4.Máy ép cám viên trục đứng S150máy ép cám viênLà một trong những dòng máy ép cám viên trục đứng, được cải tiến từ những dòng máy đùn cám viên trước đó. Máy được lắp hộp cầu số ô tô giúp cho máy vận hành ổn định, khỏe hơn. Nguyên liệu ép cũng đa dạng hơn so với các dòng máy trước, nguyên liệu như bột cám, ngô hạt, cua, ốc, rau, thóc,…mà không cần phải sơ chế trước. Máy sử dụng nguồn điện 220V rất thích hợp với các hộ chăn nuôi gia đình.

Máy ép cám viên S150 được cấu tạo khá đơn giản, gồm toa nạp nguyên liệu, quả lô ép, của xả nguyên liệu và khung đỡ máy. Toa nạp được thiết kế hình phễu, có thể chứa đựng được nhiều nguyên liệu trong cùng 1 lần ép. Qua lô ép có nhiệm vụ nghiền các loại nguyên liệu hỗn hợp, sau đó ép qua mặt sàng thành viên, rồi qua cửa xả xả ra ngoài. Bà con có thể thay đổi kích thước viên cám bằng cách thay đổi mặt sàng, máy có các mặt sàng như sau để bà con lựa chọn, sàng 3ly, 4ly và 5ly.

máy ép cám viên

Lưu ý: đi kèm máy chỉ có một mặt sàng nên bà con lựa chọn sàng phù hợp cho vật nuôi.

Ưu điểm của máy ép cám S150máy ép cám viên-Nguyên liệu để ép cám đa dạng như ngô hạt, thóc, cua, ốc, tép, rau cỏ, bột cám, bột xương,….

-Máy sử dụng nguồn điện 220V, thích hợp với mọi đối tượng sử dụng.

-Năng suất từ 120 – 150 kg/giờ

-Khung máy được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao. Có bánh xe giúp máy di chuyển dễ dàng, lắp đặt mọi nơi.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220 V
Động cơ 3 – 3.5 Kw
Trọng lượng 70 kg
Kích thước 84 * 88 * 49 cm
Năng suất 120 – 150 Kg/giờ
Bảo hành 06 tháng
Hình thức thanh toán Tiền mặt hoặc chuyển khoản

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy trực tiếp, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien-s150

5.Máy ép cám viên trục đứng S200

Máy ép cám viên S200 được cải tiến từ dòng máy ép cám viên S150, khắc phục được nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Máy được thiết kế to, chắc chắn, cho năng suất cao và nguyên liệu ép đa dạng. Máy sử dụng nguồn điện 380V hoặc dùng đầu nổ thay thế.máy ép cám viênToa nạp nguyên liệu được thiết kế to rộng, có thể chứa 3 – 5 kg nguyên liệu trong 1 lần. Quả lô quay tròn có nhiệm vụ vừa nghiền các loại nguyên liệu hỗn hợp, sau đó ép qua mặt sàng thành viên. Bên dưới mặt sàng được thiết kế thanh gạt, bà con có thể điều chỉnh thanh gạt để điều chỉnh độ dài ngắn của viên cám. Bà con cũng có thể thay đổi kích thước viên cám giống như những dòng máy trước đó, có các mặt sàng để cho bà con lựa chọn như sau: sàng 3ly, 4ly và 5ly. Đi kèm máy chỉ có một mặt sàng, bà con lựa chọn mặt sàng phù hợp với vật nuôi.máy ép cám viênNguyên liệu để ép cám đa dạng, bà con có thể tận dụng được các phế phẩm từ nông nghiệp và các nguyên liệu có sẵn tại gia đình như bột cám, ngô hạt, thóc, tép, cua, ốc, rau cỏ, bã bia, rơm khô,… Máy ép cám S200 là một sự lựa chọn cho các hộ gia đình hay các trang trại chăn nuôi nhiều.

Ưu điểm của máy ép cám S200

-Máy ép được nhiều nguyên liệu thô mà không cần sơ trước như ngô hạt, thóc, cua, ốc, tép, rau cỏ, rơm khô, bã bia,….

-Năng suất dao động từ 100 – 200 kg/giờ

-Máy sử dụng nguồn điện 380V hoặc dùng đầu nổ D8 – D10 để thay thế.

-Khung máy được thiết kế chắc chắn, có bánh xe giúp cho việc di chuyển máy dễ dàng.

-Máy dễ sử dụng và an toàn khi vận hành, lắp đặt mọi nơi.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 380V
Động cơ 4 – 7.5 Kw
Trọng lượng 126 kg
Năng suất 100 – 200 kg/giờ
Kích thước 90 * 95 * 58 cm (2R: 35)
Bảo hành 06 tháng
Hình thức thanh toán Tiền mặt hoặc chuyển khoản

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy trực tiếp, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien-s200

6.Máy ép cám viên trục đứng S250

Máy ép cám S250 là một trong những dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi mới nhất tại Công ty Bình Quân, máy được cải tiến từ các dòng máy trước đó với nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Toa nạp được thiết kế 2 kiểu dáng: toa đứng và toa ngang. Toa nạp được thiết kế toa rộng, có thể chưa được nhiều nguyên liệu trong 1 lần.máy ép cám viênMáy ép cám viên S250 có công dụng giống như máy ép cám S200, tuy nhiên máy S250 cho năng suất cao hơn, năng suất dao động từ 200 – 400 kg/giờ. Nguyên liệu ép cám đa dạng như bột cám, ngô hạt, thóc, cua, ốc, tép, rau cỏ, trùn quế, bã lạc, bã bia, hạt đỗ tương, đỗ xanh,… Bộ phận làm việc được trang bị các bộ phận chi tiết và được cố định chắc chắn bằng ốc vít, đảm bảo trong quá trình vận hành nguyên liệu không bị văng ra ngoài.

máy ép cám viênCùng với các mặt sàng đa dạng và đĩa cắt, bà con có thể thay đổi và điều chỉnh kích thước viên cám sao cho phù hợp với vật nuôi.

Ưu điểm của máy ép cám S250

-Máy cho năng suất cao từ 200 – 400 kg/giờ

-Nguyên liệu ép cám đa dạng, giúp bà con tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn tại gia đình như bột cám, ngô hạt, thóc, đậu tương, cá, cua, ốc, rau cỏ, trùn quế, bã lạc, bã bia,…

-Máy sử dụng nguồn điện 380v hoặc dùng đầu nổ thay thế.

-Máy phù hợp với các hộ gia đình và các trang trại chăn nuôi nhiều.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 380V
Động cơ 5.5 – 7.5 Kw
Trọng lượng 200 kg
Năng suất 200 – 400 Kg/giờ
Kích thước 108 * 97 * 93 cm
Bảo hành 06 tháng
Hình thức thanh toán Tiền mặt hoặc chuyển khoản

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy trực tiếp, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien

Trên đây là tổng hợp các dòng máy chế biến thức chăn nuôi nói chung, các dòng máy ép cám viên nói riêng. Giúp bà con tận dụng các nguồn nguyên liệu có sẵn tại nhà để chế biến làm thức ăn cho gia cầm, gia súc. Giúp bà con chủ động được thành phần dinh dưỡng cung cấp cho vật nuôi, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả kinh tế. Các dòng máy phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Để được tư vấn trực tiếp và đặt mua sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ: 094.887.3322 – 094.667.3322 – 02433.747474

Chúc bà con chăn nuôi thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu