Tổng hợp máy băm cây chuối, băm cỏ voi, rau bèo giao hàng toàn quốc

máy băm thái cây chuối

Những phụ phẩm trong trồng trọt thường được bà con tận dụng làm thức ăn cho vật nuôi như cây chuối, cỏ voi, cây ngô, rau bèo, củ quả,… Với những hộ chăn nuôi gia đình hay những trang trại quy mô lớn để đáp ứng được lượng thức ăn lớn cung cấp cho vật nuôi là một nỗi vất vả đối với những người chăn nuôi trong công đoạn chế biến nguyên liệu. Những cây chuối to hay những lượng cỏ lớn cần được băm nhỏ trước khi cho vật nuôi ăn, như vậy tốn rất nhiều thời gian và công sức. Để giúp bà con chăn nuôi tiết kiệm được thời gian và giảm công sức trong công đoạn chế biến thức ăn cho vật nuôi, chúng tôi xin giới thiệu tới bà con những dòng máy băm thái cây chuối, cây cỏ, rau bèo,…

1.Máy băm cỏ trung toa inox

Máy được thiết kế nhỏ gọn, với 3 chân kiềng vững chắc ( giảm sự rung lắc khi vận hành máy), dễ dàng di chuyển, dễ sử dụng và an toàn khi vận hành. Cấu tạo máy đơn giản, gồm toa nạp nguyên liệu, buồng làm việc, cửa xả và chân kiềng.máy băm thái cây chuối+Toa nạp được thiết kế hình trụ, được làm bằng inox chống gỉ

+Buồng làm việc được lắp ráp hệ thống băm gồm 01 con dao 2 lưỡi sắc bén, chắc chắn. Có nhiệm vụ băm nhỏ nguyên liệu theo yêu cầu của người sử dụng.

+Cửa xả nguyên liệu được lắp đặt ngay phía dưới buông làm việc, giúp cho nguyên liệu được xả ra ngoài dễ dàng.

Máy băm cỏ trung toa inox chuyên dùng để băm các nguyên liệu tươi làm thức ăn cho gia cầm, gia súc như cỏ voi, cây chuối, cây ngô, rau bèo,… Máy băm nhanh, băm nhỏ, năng suất đạt từ 500 – 700kg/giờ. Giúp bà con tiết kiệm thời gian, giảm công sức và tận dụng được nhiều nguyên liệu có sẵn tại nhà.

Ưu điểm của máy băm cỏ trung toa inoxmáy băm thái cây chuối-Chuyên dùng để băm cỏ voi, cây ngô, cây chuối nhỏ, rau bèo, củ quả,… làm thức ăn cho vật nuôi.

-Máy sử dụng nguồn điện gia đình 220V, động cơ 1.5kw

-Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, lắp đặt, dễ sử dụng và an toàn khi vận hành máy

-Đạt năng suất cao từ 500 – 700kg/giờ

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-bam-co-trung-toa-inox

2.Máy băm cỏ vuông 1.1kw

Máy băm cỏ vuông 1.1kw được thiết kế nhỏ gọn, khung máy hình vuông rất nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Máy chuyên băm các loại nguyên liệu tươi như cỏ voi, cây ngô, rau cỏ, bèo tây, củ quả và máy còn thái lát được những cây chuối nhỏ, những cây chuối có đường kính to thì bà con phải chẻ làm 3 – 4 mảnh.máy băm thái cây chuốiCấu tạo của máy đơn giản, gồm của 1 cửa nạp, buồng làm việc, 1 cửa xả và khung đỡ máy. Toa nạp được thiết kế rộng và dốc vào phía trong buồng làm việc, giúp bà con dễ dàng đưa nguyên liệu vào bên trong bộ phận làm việc. Hệ thống dao băm gồm 1 con dao 2 lưỡi sắc bén, có độ bền cao, có nhiệm vụ băm nhỏ nguyên liệu một cách nhanh chóng. Cửa xả được lắp đặt ngay dưới buồng làm việc, thuận tiện cho nguyên liệu được đẩy ra ngoài. Khung máy được thiết kế 4 chân kiềng vững chắc, giảm sự rung lắc khi vận hành.

Ưu điểm của máy băm cỏ vuông 1.1kwmáy băm thái cây chuối-Chuyên băm những loại nguyên liệu tươi để làm thức ăn cho gia cầm, gia súc và giúp bà con tận dụng được những nguyên liệu có sẵn từ gia đình như cỏ voi, cây ngô, cây chuối, rau bèo,….

-Sử dụng nguồn điện gia đình, động cơ 1.1kw

-Đặt năng suất cao lên tới hàng tạ/giờ

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-bam-co-voi-bam-rau-beo

3.Máy băm cỏ vuông 2.2kw

Máy băm cỏ vuông 2.2kw được cải tiến từ những dòng máy băm cỏ trước đó, với những tính năng vượt trội hơn. Khung máy được thiết dạng hình vuông rất chắc chắn, nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Giá chắn ngang bên dưới là nơi lắp ráp motor, tạo sự an toàn cao cho người sử dụng. Cũng giống với những băm cỏ trước, máy có cấu tạo đơn giản gồm toa oạp nguyên liệu, buồng làm việc, cửa xả và khung đỡ máy.máy băm thái cây chuối+ Cửa xả nguyên liệu được thiết kế to rộng, giúp người sử dụng dễ dàng đưa nguyên liệu vào trong buồng làm việc. Ngoài ra, bà con có thể thái lát được cây chuối to có đường kính 15 – 17cm mà không cần phải chẻ nhỏ làm nhiều mảnh.
+ Buồng làm việc gồm 1 con dao to 2 lưỡi sắc bén, chắc chắn và có độ bền cao. Có nhiệm vụ băm nhỏ nguyên liệu 1 cách nhanh chóng.
+ Khung máy được thiết kế chắc chắn, với 4 chân kiềng vững chắc, giảm sự rung lắc khi vận hành.

Ưu điểm của máy băm cỏ vuông 2.2kwmáy băm thái cây chuối-Giúp bà con tận dụng được nguồn thức ăn có sẵn tại gia đình như cây ngô, cỏ voi, cây chuối, rau bèo,… làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, cá.

-Sử dụng nguồn điện gia đình 220V rất thuận tiện, động cơ từ 2.2 – 3kw

-Giúp bà con tiết kiệm được thời gian và giảm công sức trong công đoạn chế biến

-Đạt năng suất cao tới hàng tạ/giờ, thậm trí có thể lên tới 1 tấn/giờ

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-bam-co-vuong-dc-2-2kw

4.Máy băm thái cây chuối đa năng

Máy băm thái cây chuối đa năng được cải tiến từ những dòng máy băm cỏ trước đó, với nhiều tính năng vượt trội ưu điểm hơn. Máy chuyên dùng để băm nhỏ nguyên liệu tươi như cây chuối, cây ngô, cỏ voi, rau củ, bèo tây, của quả,… làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, cá. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Máy dễ sử dụng, dễ di chuyển và an toàn khi vận hành.máy băm thái cây chuốiToa nạp nguyên liệu được thiết kế hình phễu, thuận tiện cho những nguyên liệu cồng kềnh như cây chuối, cỏ voi,… Buồng làm việc được thiết kế bộ dao băm đặc biệt gồm 1 con dao to và 14 con dao nhỏ inox rất sắc bén, chắc chắn và có độ bền cao. Con dao to có nhiệm vụ thái lát nguyên liệu và 14 con dao nhỏ có chức năng băm nhỏ, băm nhuyễn nguyên liệu.

Cửa xả nguyên liệu được lắp đặt thêm nắp cửa xả, giúp bà con điều chỉnh nguyên liệu xả ra xa hay gần theo nhu cầu của người sử dụng. Khung máy được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao.

Ưu điểm của máy băm thái cây chuốimáy băm thái cây chuối-Máy chuyên dùng để băm cây chuối, cỏ voi, cây ngô, rau bèo, củ quả,… làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, cá.

-Sử dụng nguồn điện gia đình 220v, động cơ 3kw

-Giúp bà con tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn tại gia đình.

-Máy được thiết kế kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, dễ sử dụng và an toàn khi vận hành.

Để biết thêm thông tin sản phẩm, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-bam-thai-chuoi-da-nang

Từ những quy mô chăn nuôi gia đình hay quy mô trang trại thì nguồn điện 220V luôn được sử dụng phổ biến, nắm bắt được ưu điểm đó Công ty Bình Quân luôn sáng chế và sản xuất ra những dòng máy chăn dùng điện gia đình 220V rất thuận tiện. Đặc biệt, máy băm thái cây chuối tích hợp được những tính năng của những dòng máy băm cỏ trước đó nên đang được bà con sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường. Mỗi dòng máy có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, bà con nên lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp. Chúc bà con chăn nuôi thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu