Tổng hợp những dòng máy nghiền công suất lớn, nhỏ mua nhiều nhất

may nghien bot

Máy nghiền bột mịn là một trong những thiết bị được sử dụng để nghiền những loại hạt ngũ cốc như gạo, ngô, đậu nành, tinh nghệ,…. thành dạng bột mịn, các bạn có thể nghiền ra nhiều loại kích thước bột khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng máy nghiền từ năng suất nhỏ đến năng suất lớn, để tìm hiểu kỹ được từng sản phẩm thì không phải dễ dàng gì. Qua bài viết này, tối sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về những dòng máy nghiền bột khô mịn.

1. Máy nghiền khô đỏmáy nghiền bộtMáy nghiền khô đỏ là một trong những dòng máy chế biến thực phẩm do công ty Bình Quân sản xuất, máy thường dùng để nghiền gạo, tinh nghệ,… thành bột mịn. Máy được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ phù hợp với mọi không gian lắp đặt và dễ dàng di chuyển. Buồng nghiền được thiết kế hệ thống nghiền cánh quạt nên sản phẩm cho ra theo cỡ hạt mịn theo yêu cầu sử dụng.

Ưu điểm của máy nghiền khô đỏ

 • Máy chuyên dùng để nghiền gạo, tinh nghệ,… thành dạng bột mịn
 • Máy sử dụng điện 220V – động cơ 3kw ( động cơ 1005 dây đồng )
 • Máy cho năng suất từ 30 – 40kg/giờ
 • Phù hợp với những hộ kinh doanh vừa và nhỏ

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-nghien-bot-kho-do

2.Máy nghiền bột mịn sắt 300máy nghiền bộtMáy nghiền bột sắt 300 được cải tiến từ dòng máy nghiền khô đỏ với nhiều tính năng vượt trội hơn, năng suất cao hơn. Máy nghiền bằng cánh quạt nên cho ra thành phẩm mịn theo từng kích cỡ tùy theo yêu cầu của người sử dụng và rất an toàn, hợp vệ sinh, dễ sử dụng và lắp đặt.

Ưu điểm của máy nghiền bột mịn sắt 300máy nghiền bột– Máy nghiền được những hạt ngũ cốc như gạo, đậu nành,… cho ra thành phẩm siêu mịn.

– Máy đạt năng suất từ 80 – 120 kg/giờ ( đối với gạo )

– Máy sử dụng nguồn điện 380V – động cơ 5.5 – 7.5kw

– Nghiền bằng hệ thống cánh quạt cho ra thành phẩm siêu mịn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-nghien-bot-kho-300

3.Máy nghiền bột mịn inox 200máy nghiền bộtMáy nghiền bột mịn inox 200 chuyên dùng để nghiền những hạt ngũ cốc như gạo, đậu nành, đã xanh, gạo lức,… ngoài ra, máy còn nghiền được những loại hạt có dầu như macca, hạnh nhân, hạt óc chó,… mà không lo bị bó máy. Máy được thiết kế gọn nhẹ phù hợp với mọi không gian lắp đặt, có lắp ráp thêm bánh xe giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng. Máy được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp chống gỉ, chống ăn mòn, cho ra thành phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hệ thống búa nghiền được cải tiến hơn so với những dòng máy nghiền trước đó, cho ra sản thành phẩm siêu mịn, với những kích thước khác nhau tùy vào mục đích của người sử dụng. Máy có cấu tạo đơn giản gồm cửa nạp nguyên liệu, buồng làm việc, cửa xả nguyên liệu và khung đỡ máy. Cửa xả nguyên liệu dạng ống trụ có buộc túi vải, có chức năng ngăn cản sự phân tán bột trong không khí nên an toàn cho người sử dụng và đạt năng suất tối đa.

Ưu điểm của máy nghiền bột mịn inox 200máy nghiền bột+ Máy sự dụng nguồn điện 220V – động cơ 3 – 3.5kw ( động cơ 100% dây đồng )

+ Đạt  năng suất từ 30 – 50kg/giờ

+ Hệ thống búa nghiền linh hoạt hoạt, cho ra thành phẩm siêu mịn. Đối với những loại hạt chứa tinh dầu, máy cho ra thành phẩm đạt chất lượng và không bị bó máy

+ Máy được làm hoàn toàn bằng inox, dễ dàng luu chùi cọ rửa sau khi vận hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-nghien-bot-kho-inox-200

4.Máy nghiền bột siêu mịn inox 300may nghien botMáy nghiền bột inox 300 được cải tiến từ máy nghiền bột inox 200 với nhiều ưu điểm vượt trội hơn, đạt năng suất cao hơn. Máy được làm hoàn toàn bằng inox chống gỉ, chống ăn mòn, cho ra thành phẩm an toàn hợp vệ sinh. Máy nghiền được nhiều nguyên liệu như gạo, đậu nành, lá trà xanh, cây cà gai, thuốc bắc, những hạt ngũ cốc có tinh dầu,…. thành bột siêu mịn.

Máy lắp được các mặt sàng như 0.3ly, 0.4ly, 0.5ly,… cho ra những thành phẩm có độ mịn khác nhau theo yêu cầu của người dùng. Máy sử dụng nguồn điện 380V – 3pha, động cơ có công suất từ 5.5 – 7.5kw. Đạt năng suất từ 40 – 60kg/giờ. Máy được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian lắp đặt, có lắp thêm bánh xe giúp cho việc di chuyển máy trở nên dễ dàng.

Ưu điểm của máy nghiền bột mịn inox 300

+ Máy nghiền được nhiều loại nguyên liệu như gạo, lá trà xanh, thuốc bắc, trái nhàu khô,… và những loại hạt có chứa tinh dầu như hạt óc chó, hạnh nhận,…

+ Đạt năng suất từ 40 – 60kg/giờ

+ Máy được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp chống gỉ. Khung máy được thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe dễ dàng di chuyển.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-nghien-bot-min-inox-300

Trên đây là những thông tin tổng quát về các dòng máy nghiền bột siêu mịn với năng suất từ thấp đến cao, phù hợp với từng quy mô kinh doanh, giúp bà con có thêm những thông tin cần thiết khi lựa chọn máy.

 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay

  Main Menu