Top 2 máy nghiền siêu mịn bán chạy nhất tại Việt Nam

37304864_269679953806428_3888625980633251840_n

Từ xa xưa, bà con thường dùng phương pháp thủ công như dùng cối đá và sức người để nghiền mịn các loại bột. Ngày nay với sự phát triển của khoa kỹ thuật người ta đã chế tạo thành công các dòng máy nghiền chạy bằng điện, giúp bà con tiết kiệm được thời gian và công sức trong công đoạn chế biến thực phẩm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy nghiền bột với đa dạng chức năng, giúp bà con có thể nghiền các loại bột khô, bột ướt hay các loại bột ngũ cốc, bột nghệ,… với năng suất đa dạng, phù hợp với từng hộ kinh doanh. Qua bài viết này, Công Ty Bình Quân xin giới thiệu tới bà con những dòng máy nghiền đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

1.Máy nghiền bột mịn inox 200

Dòng máy đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bà con là dòng máy nghiền bột mịn inox 200, đây là dòng máy nghiền bột phù hợp với những hộ kinh doanh gia đình có nhu cầu nghiền bột ít. Máy sử dụng nguồn điện gia đình 220V là một lợi thế đối với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ.Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian lắp đặt, máy dễ dàng vận hành lại cho ra lượng sản phẩm siêu mịn, chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh. Máy được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp chống gỉ, chống ăn mòn, giúp máy có tuổi thọ cao.

Cấu tạo máy đơn giản, gồm 1 toa nạp nguyên liệu có chốt điều chỉnh lượng nguyên liệu di chuyển xuống buồng nghiền. Tại buồng nghiền dưới tác động của hệ thống búa nghiền cánh quạt, nguyên liệu sẽ được nghiền nhỏ, mịn và lọt qua lưới sàng để đưa thành phẩm ra ngoài ( có các kích thước sàng khác nhau, cho ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người sử dụng ). Cửa xả nguyên liệu dạng hình ống trụ có buộc túi vải giúp ngăn sự phân tán bột trong không khí, an toàn cho người sử dụng và giúp máy đạt được năng suất tối đa. Máy còn được lắp ráp thêm bánh xe rất tiện lợi cho việc di chuyển máy.Máy nghiền bột mịn inox 200 có chức năng nghiền các loại bột khô từ các loại hạt ngũ cốc như gạo, đậu nành, đường, thuốc bắc,… và đặc biệt máy còn nghiền được những loại hạt ngũ cốc có chứa dầu mà không lo bị bó máy. Máy đạt năng suất từ 20 – 40kg/giờ, cho ra thành phẩm siêu mịn, nhiều kích cỡ bột khác nhau phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.

Để xem video thử máy và biết thêm thông tin về máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-nghien-bot-kho-inox-200

2.Máy nghiền bột mịn inox 300

Đây là dòng máy nghiền thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu, máy nghiền bột mịn inox 300 là dòng máy nghiền có công suất lớn, máy phù hợp với những hộ kinh doanh lớn và những hộ kinh doanh gia đình. Máy nghiền 300 được cải tiến từ dòng máy nghiền inox 200 với những tính năng hiện đại hơn. Máy có chức năng nghiền các loại hạt ngũ cốc như gạo, mầm đậu nành, lá trà xanh, cá khô,… thành dạng bột mịn, ngoài ra máy còn nghiền được những hạt ngũ cốc có dầu mà không lo bị bó máy ( tỉ lệ dầu từ 5 – 10% ).Máy được làm hoàn toàn bằng inox chống gỉ, tăng tuổi thọ của máy. Khung máy được thiết kế chắc chắn, có lắp ráp thêm bánh xe dễ dàng trong việc di chuyển máy, máy được thiết kế gọn phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Cấu tạo máy đơn giản gồm toa nạp nguyên liệu được thiết kế hơi dốc và có chốt điều chỉnh lượng nguyên liệu di chuyển xuống buồng làm việc. Tại đây, buồng làm việc được thiết kế hệ thống búa nghiền cánh quạt có nhiệm vụ đập vỡ nguyên liệu nhiều lần để tạo độ mịn. Đồng thời tạo sức gió đẩy nguyên liệu qua mặt sàng để cho ra thành phẩm cuối cùng.

Máy nghiền bột mịn inox 300 sử dụng nguồn điện 380V – 3pha. Đạt năng suất từ 40 – 70kg/giờ. Máy cho ra sản phẩm siêu mịn, đạt chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh, sau khi vận hành máy lau chùi dễ dàng.Để xem video thử máy và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-nghien-bot-min-inox-300

Trên đây là 2 dòng máy nghiền bột khô siêu mịn đang được các hộ kinh doanh sử dụng nhiều trong công đoạn chế biến nguyên liệu. Với thiết kế hiện đại, những tính năng ưu việt, dòng máy nghiền đang giúp người kinh doanh giảm bớt được thời gian và nhân công trong công đoạn nghiền bột. Cho ra sản phẩm siêu mịn, chất lượng cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu