Top 3 máy ép cám viên năng suất lớn – Công Ty Bình Quân

ep vien 3 pha

Hiện nay, nhiều hộ chăn nuôi gia đình và các hộ chăn nuôi quy mô trang trại đang gặp không ít khó khăn về nguồn thức ăn cho đàn vật nuôi. Thay vì phải nhập cám công nghiệp từ các đại lý thì bà con chăn nuôi có thể tự sản xuất cám viên tổng hợp cho đàn vật nuôi nhà mình nhờ hỗ trợ của chiếc máy ép cám viên. Đây là phương pháp hữu hiệu vừa giúp bà con chủ động được nguồn thức ăn vừa tiết kiệm được chi phí sản xuất nhờ tận dụng được những nguyên liệu có sẵn tại nhà và những phụ phẩm có sẵn tại địa phương.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy ép cám viên lớn nhỏ, từ công suất thấp cho đến công suất lớn, từ máy dùng điện 220V đến máy dùng điện 380V. Giá thành và chất lượng là điều người chăn nuôi quan tâm nhất để lựa chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình. Qua bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bà con những dòng máy ép cám viên có công suất lớn và đang được người chăn nuôi tin dùng.

1.Máy ép cám viên trục đứng S200

Là một trong những dòng máy ép cám viên sử dụng nguồn điện 380V hoặc đầu nổ được sản xuất đầu tiên tại Công ty Bình Quân. Máy đã được cải tiến lắp hộp cầu số ô tô giúp máy vận hành khỏe và ổn định hơn để đạt được năng suất tối đa. Máy có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian lắp đặt, có bánh xe giúp cho việc di chuyển máy dễ dàng hơn. Máy có cấu tạo đơn giản, chắc chắn và dễ dàng vận hành máy.

Toa đạp được thiết kế dạng đứng hình phễu, to rộng có sức chưa từ 3 – 5kg nguyên liệu trong 1 lần ép. Nguyên liệu ép cám đa dạng như ngô hạt, thóc, cua, ốc, tép, rau bèo, bột cám gạo, bột xương, bột cá,…. máy có thể tự nghiền – tự ép những nguyên liệu thô. Để có thể thay đổi kích thước của viên cám cho phù hợp với vật nuôi thì người sử dụng thay đổi kích thước mặt sàng ép; có các kích thước mặt sàng để bà con lựa chọn như sau sàng 3ly – sàng 4ly – sàng 5ly ( lưu ý: chỉ có 1 mặt sàng lắp sẵn trong máy nên người sử dụng lựa chọn mặt sàng cho phù hợp hoặc người sử dụng muốn có đầy đủ kích thước mặt sàng để tiện thay đổi thì mua thêm ). Bà con còn có thể điều chỉnh độ ngắn/dài của viên cám bằng cách điều chỉnh thanh gạt cám ở bên dưới mặt sàng ép.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 380V
Động cơ 4 – 5.5kw
Tốc độ động cơ 1450 vòng/phút
Năng suất 200 – 400kg/giờ
Kích thước ( D * C * R ) 90* 95 * 58cm
Hãng sản xuất Bình Quân

 

2.Máy ép cám viên trục đứng S250

Máy ép cám viên S250 là một trong những dòng máy chăn nuôi do công ty Bình Quân trực tiếp chế tạo, được cải tiến từ dòng máy ép cám viên S200. Tích hợp 3 chức năng nghiền – trộn – ép trong cùng một máy, những nguyên liệu thô như ngô hạt, thóc, cua, ốc, tép,… khi cho nguyên hạt ngô hay nguyên con tép vào máy, máy sẽ tự nghiền tự ép ra viên cám.

Toa nạp nguyên liệu được thiết kế dạng toa ngang, có thể chứa đựng được nhiều nguyên liệu trong một lần ép. Các bộ phận của máy được lắp ráp với nhau bằng chốt ốc vít chắc chắn, đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận hành máy. Máy được lắp ráp thêm bánh xe tiện cho việc di chuyển máy từ chỗ này sang nơi khác và giảm bớt sự rung lắc khi vận hành máy.

Trong quá trình sử dụng máy, bà con có thể thay đổi kích thước viên cám và điều chỉnh độ ngắn/dài của viên cám bằng cách thay đổi mặt sàng hoặc nâng/hạ thanh gạt để điều chỉnh viên cám phù hợp với độ tuổi của đàn vật nuôi. Máy sử dụng nguồn điện 380V, lắp động cơ 7.5kw – hãng Việt – Hunggari 100% dây đồng.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 380V
Động cơ 7.5kw
Tốc độ động cơ 1450 vòng/phút
Năng suất 400 – 500 kg/giờ
Kích thước ( D * C * R ) 108 * 97 * 93cm
Hãng sản xuất Bình Quân

 

3.Máy ép cám viên trục đứng S270

Đây là dòng máy ép cám viên có năng suất cao nhất tại công ty Bình Quân tính tới hiện tại. Máy được cải tiến từ các dòng máy ép viên trước đó, khắc phục mọi nhược điểm. Máy ép viên S270 được thiết kế to chắc chắn, có lắp ráp bánh xe tiện cho việc di chuyển. Toa nạp được thiết kế dạng phễu, to rộng có thể chứa được lượng lớn nguyên liệu hỗn hợp trong 1 lần ép.

Trong buồng làm việc bao gồm 2 quả lô, mặt sàng và thanh cắt viên cám. Khi cho nguyên liệu hỗn hợp vào trong toa nạp, 2 quả lô sẽ quay tròn để nghiền nhỏ và trộn đều các nguyên liệu, sau khi đã nghiền trộn xong quả lô sẽ ép nguyên liệu qua mặt sàng tạo thành viên. Thanh cắt viên cám được lắp đặt bên dưới mặt sàng có nhiệm vụ giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh độ ngắn dài của cám để phù hợp với vật nuôi.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 380V
Động cơ 11kw
Tốc độ động cơ 1450 vòng/phút
Năng suất 400 – 600kg/giờ
Kích thước ( D*C*R ) 106*110*66 cm
Hãng sản xuất Bình Quân

 

Ưu điểm chung của các dòng máy ép cám viên

  • Ép được những nguyên liệu thô như ngô hạt, thóc, cua, ốc, tép,… mà không cần sơ chế trước

  • Máy đạt năng suất cao phù hợp với các hộ chăn nuôi quy mô trang trại và các hộ kinh doanh cám
  • Đều có thể thay đổi và điều chỉnh kích thước viên cám sao cho phù hợp với đàn vật nuôi
  • Khả năng ép viên nhanh chóng, đa dạng về kích thước viên cám
  • Thời gian sử dụng lâu dài

Để tham khảo thêm các dòng máy trong chăn nuôi: https://khomaythegioi.com/danh-muc/may-che-bien-thuc-an-chan-nuoi

Để được tư vấn trực tiếp và đặt mua hàng, quý khách để lại số điện thoại hoặc liên hệ 094.887.3322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu