Top 3 máy nông nghiệp giá rẻ bán chạy nhất hiện nay xu hướng 2019

Việc áp dụng những thiết bị máy móc hiện đại vào trong nông nghiệp hiện đang được bà con quan tâm và sử dụng phổ biến. Những dòng máy móc hay được bà con nông dân quan tâm đến như mà máy băm chuối, băm cỏ; máy sử dụng trong chăn nuôi như máy ép cám viên, máy nghiền, máy trộn,…. Để giúp bà con tìm hiểu kỹ hơn về các dòng máy đang được sử dụng phổ biến, qua bài viết này tôi xin giới thiệu tới bà con 3 dòng máy nông nghiệp đang được sử dụng phổ biến nhất.

1.Máy băm chuối đa năng

Đây là 1 trong những dòng máy đang được bà con chăn nuôi quan tâm và sử dụng rộng rãi. Máy băm chuối có chức năng băm thân cây chuối to có đường kính từ 14 – 16cm, băm cỏ voi, cây ngô tươi, rau bèo, củ quả,…làm thức ăn cho cá, gà, trâu, bò. Máy băm nhanh, băm nhỏ; đối với băm thân cây chuối thì mỗi phút máy băm được 2 – 3 cây; còn đối với những nguyên liệu tươi khác thì máy đạt năng suất lên tới hàng tạ/giờ.

Máy có cấu tạo đơn giản, bao gồm: toa nạp nguyên liệu, buồng làm việc, cửa xả nguyên liệu và khung đỡ máy.

– Toa nạp nguyên liệu được thiết kế hình phễu, rất thuận tiện cho những nguyên liệu cồng kềnh

– Buồng làm việc được thiết rộng rãi, được thiết kế bộ dao băm khác biệt gồm 1 con dao to bằng thép rèn có nhiệm vụ thái nguyên liệu và 14 con dao nhỏ inox có nhiệm vụ băm nhỏ nguyên liệu sau khi đã được thái. Bên dưới bộ dao còn được gắn thêm 2 thanh gạt có nhiệm vụ gạt hết nguyên liệu ra ngoài sau khi đã được băm nhỏ.

– Cửa xả được lắp thêm tấm chắn có nhiệm giúp bà con điều chỉnh được độ văng xa, văng gần của nguyên liệu

– Khung máy được thiết kế chắc chắn, có 4 chân kiềng vững chắc, giúp giảm sự rung lắc khi vận hành máy.

Ưu điểm của máy băm chuối đa năng

  • Máy sử dụng nguồn điện 220V – động cơ 3kw ( 100% dây đồng )
  • Giúp bà con tận dụng được những nguyên liệu có sẵn tại gia đình, địa phương như thân cây chuối, cỏ voi, rau bèo, củ quả, cây ngô,…
  • Máy đạt năng suất cao, lên tới hàng tạ/giờ

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-bam-thai-chuoi-da-nang

2.Máy ép cám viên trục đứng S150

Là một trong những dòng máy ép cám làm thức ăn nuôi gia cầm, gia súc. Máy ép được những nguyên liệu thô mà không cần sơ chế trước như ngô hạt, thóc, cua, ốc nhỏ, tép nhỏ, rau, bột cám, bột xương,… Máy ép cám viên S150 sử dụng nguồn điện 220V là một lợi thế cho những hộ chăn nuôi ít hoặc không lắp điện 380V. Máy đạt năng suất từ 100 – 150kg/giờ.

Máy được thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ phù hợp với mọi không gian lắp đặt, có gắn bánh xe giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng. Cấu tạo của máy đơn giản, bao gồm toa nạp nguyên liệu, buồng làm việc và khung đỡ máy.

– Toa nạp nguyên liệu được thiết hình phễu, giúp khi máy vận hành nguyên liệu sẽ không bị bắn ra ngoài và toa chứa được 2 – 3kg nguyên liệu/lần

– Buồng làm việc bao gồm quả lô lăn ép có nhiệm vụ nghiền – ép những nguyên liệu thô rồi trộn đều những nguyên liệu với nhau. Sau khi đã nghiền – ép – trộn nguyên liệu với nhau, quả lô còn có nhiệm vụ ép nguyên liệu qua mặt sàng để tạo thành viên rồi cho ra ngoài.

– Khung máy được thiết kế chắc chắn, có gắn 4 bánh xe giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng.

Ưu điểm của máy ép cám viên trục đứng S150

  • Ép được ngô nguyên hạt, thóc, cua, ốc nhỏ, tép nhỏ, rau bèo,….
  • Đạt năng suất từ 100 – 150kg/giờ
  • Máy sử dụng nguồn điện gia đình 220V
  • Sử dụng động cơ 3 – 3.5kw ( động cơ 100% dây đồng )

Để biết thêm thông tin và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien-s150

3.Máy ép cám viên trục đứng S250

Máy ép cám viên S200 được cải tiến từ dòng máy ép cám viên S150, với nhiều tính năng vượt trội hơn. Máy ép cám viên S200 cũng ép được những nguyên liệu thô mà không cần sơ chế trước như ngô hạt, cua, ốc nhỏ, tép nhỏ, rau bèo,… Cấu tạo của máy đơn giản, gồm toa nạp nguyên liệu, buồng làm việc và khung đỡ máy.

+ Toa nạp nguyên liệu được thiết kế hình phễu, đường kính to rộng giúp nguyên liệu không bị văng ra ngoài khi vận hành, toa chứa đựng được 3 – 5kg nguyên liệu/lần.

+ Buồng làm việc cũng bao gồm quả lô ép và mặt sàng, chức năng tương tự như máy ép cám viên S150. Tuy nhiên, đối với máy ép cám viên S200 khi muốn điều chỉnh độ ngắn dài của viên cám thì cần phải tháo quả lô và mặt sàng, bởi vì thanh gạt được lắp ở phía dưới mặt sàng.

+ Khung máy được thiết kế chắc chắn, có gắn bánh xe giúp di chuyển máy dễ dàng.

Ưu điểm của máy ép cám viên trục đứng S200

– Ép được những nguyên liệu thô như ngô hạt, thóc, cua, ốc nhỏ, tép nhỏ, rau bèo,… mà không cần sơ chế trước

– Máy đạt năng suất từ 100 – 200kg/giờ

– Máy sử dụng nguồn điện 380V – động cơ 4 – 5.5kw

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien-s200

Trên đây là 3 dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi đang được bà con sử dụng phổ biến trong chăn nuôi. Giúp bà con tận dụng được những nguyên liệu có sẵn tại gia đình, địa phương. Tiết kiệm được chi phí đầu tư thức ăn công nghiệp, giảm tối đa công sức lao động trong công đoạn chế biến thức ăn cho vật nuôi và nâng cao hiệu quả kinh tế. Chúc bà con chăn nuôi thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu