Những ưu điểm vượt trội của máy ép cám viên Bình Quân

cam 4

Vùng nông thôn là nơi thúc đẩy ngành chăn nuôi mạnh mẽ, chính vì vậy nhu cầu dùng cám công nghiệp ngày càng tăng cao. Và để giúp bà con chăn nuôi có thể tự tạo ra nguồn thức ăn sạch và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho vật, Công ty Bình Quân đã nghiền cứu và sản xuất ra nhiều dòng máy ép cám viên. Máy ép cám viên thì có dòng trục đứng và dòng trục ngang, bà con sẽ có nhiều lựa chọn. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bà con tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của dòng máy ép cám viên trục đứng tại Công Ty Bình Quân.

Những ưu điểm của máy ép cám viên

Về cấu tạo: máy được thiết kế gọn, phù hợp với mọi không gian lắp đặt; còn được lắp ráp thêm bánh xe rất thuận tiện, người sử dụng có thể di chuyển máy dễ dàng cho dù trọng lượng  của máy lớn; cấu tạo máy đơn giản, dễ dàng vận hành, công đoạn thay thế phụ tùng hay sửa chữa cũng trở nên đơn giản hơn.

Toa nạp nguyên liệu được thiết kế hình phễu, to rộng có thể chưa được nhiều nguyên liệu. Trong một lần ép người sử dụng có thể ép được khối lượng lớn và cho ra thành phẩm tương ứng một cách nhanh chóng. Qua đó, quá trình tạo ra viên cám cũng được đẩy nhanh hơn.

Máy ép được những nguyên liệu hỗn hợp như bột cám, ngô hạt, rau bèo, cua, ốc nhỏ, tép, bã đậu, bột xương, bột cá,… tạo ra những viên cám có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho vật nuôi. Viên cám sau khi ép xong vẫn giữ nguyên được các chất dinh dưỡng của nguyên liệu ban đầu. Viên cám đạt được độ nóng từ 40 – 60oC có thể cho vật nuôi ăn được ngay và muốn bảo quản được lâu thì bà con nên phơi hoặc sấy khô rồi đóng bao.

Năng suất cao và giá thành phải chăng: các dòng máy ép cám viên cho năng suất đa dạng tùy theo nhu cầu của người sử dụng; ví dụ như máy ép cám viên S150 cho năng suất từ 100 – 150kg/giờ, máy S200 cho năng suất từ 100 – 200kg/giờ, máy S250 cho năng suất từ 200 – 300kg/giờ và máy S270 cho năng suất từ 350 – 450kg/giờ. Giúp bà con tiết kiệm được thời gian và công sức trong công đoạn chế biến thức ăn chăn nuôi.

Người sử dụng còn có thể điều chỉnh được kích thước của viên cám bằng cách thay đổi mặt sàng, có các mặt sàng như sau 3ly, 4ly, 5ly. Lưu ý: chỉ có 1 mặt sàng đi kèm theo máy, bà con nên lựa chọn mặt sàng phù hợp. Và người sử dụng cũng có thể điều chỉnh được độ ngắn/dài của viên cám bằng cách điều chỉnh thanh gạt cám.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/tu-khoa/may-ep-cam-vien

Trên đây là những ưu điểm chung của các dòng máy ép cám viên tại Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân. Chúc bà con chăn nuôi thành công !

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay

    Main Menu