Tổng hợp 6 loại máy tách hạt ngô | Tách 150kg đến 6 tấn 1 giờ

máy tách hạt ngô

Máy tách hạt ngô hiện nay đang được bà con sử dụng phổ biến, với những ưu điểm và lợi ích vượt trội, máy được coi là người hỗ trợ đắc lực cho bà con. Nhằm giúp bà con tiết kiệm được thời gian và giảm tối thiểu công sức trong công đoạn tách hạt ngô. Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân xin giới thiệu tới bà con những dòng máy tách hạt ngô hiện đại nhất.

1.Máy tách hạt ngô mini

máy tách hạt ngô

Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt mọi nơi, máy dễ dàng sử dụng và an toàn khi vận hành. Máy chuyên dùng để tách hạt ngô ra khỏi lõi một cách nhanh chóng, không bị gãy lõi, hạt không bị vỡ. Máy sử dụng nguồn điện 220V phù hợp với mọi hộ gia đình, động cơ dao động từ 1.1kw. Máy cho năng suất cao từ 150 – 200 kg/giờ, giúp bà con tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Máng nạp nguyên liệu được thiết kế dốc xuống dưới, giúp cho nguyên liệu được di chuyển xuống buồng làm việc dễ dàng. Tại đây, dưới tác động của quả lô tách chà sát với bắp ngô, làm cho hạt ngô được tách ra khỏi lõi một cách nhanh chóng, không bị dập vỡ. Máy được thiết kế 2 cửa xả riêng biệt: 1 cửa xả hạt ngô và 1 xả lõi ngô.

Ưu điểm của máy tách ngô mini

– Tách hạt ngô ra khỏi lõi một cách nhanh chóng, không bị gãy lõi.

– Sạch đến 98%, không làm vỡ hạt

– Máy sử dụng nguồn điện 220V, động cơ dao động từ 1.1Kw

– Có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ di chuyển và lắp đặt, dễ sử dụng và an toàn khi vận hành máy.

– Đạt năng suất cao từ 150 – 200 kg/giờ.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220V
Động cơ 1.1 Kw
Trọng lượng 30Kg
Năng suất 1.5 – 2 tạ/giờ
Kích thước 72 * 82 * 39 cm
Bảo hành 06 tháng

 

2. Máy tách hạt ngô vuông

máy tách hạt ngô

Là một trong những dòng máy tách hạt ngô do Công ty Bình Quân trực tiếp sản xuất. Máy chuyên dùng để tách hạt ngô ra khỏi lõi một cách nhanh chóng, sạch đến 98%. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, phù hợp lắp đặt với mọi không gian.

Máy được cấu tạo khá đơn giản, bao gồm máng nạp nguyên liệu, buồng làm việc, của xả và khung đỡ máy. Máng nạo nguyên liệu được thiết kế có độ dốc vừa phải, tạo sự an toàn cho người sử dụng và di chuyển bắp ngô xuống buồng làm việc dễ dàng hơn. Tại buồng làm việc, bắp ngô sẽ được cuốn vào thanh trục và được kẹp chặt để qua lô quay tròn tạo lực tách hạt ngô ra khỏi lõi. Cửa xả nguyên liệu được thiết kế thẳng từ buồng làm việc xuống, giúp thành phẩm được xả ra ngoài dễ dàng và không bị mắc kẹt.

Máy tách hạt ngô vuông được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng nguồn điện 220V rất thích hợp với các hộ gia đình có sản lượng bình thường. Máy là một sự lựa chọn hoàn hỏa cho các hộ gia đình.

Ưu điểm của máy tách ngô vuông

-Máy cho năng suất cao từ 3 – 5 tạ/giờ

-Máy có chức năng tách hạt ngô ra khỏi lõi một cách nhanh chóng, sạch đến 98%.

-Được thiết kế nhỏ ngọn, dễ di chuyển, lắp đặt và dễ sử dụng, an toàn khi vận hành máy.

-Máy sử dụng nguồn điện 220V, phù hợp với mọi hộ gia đình trồng sản lượng nhiều hoặc cho thuê.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220V
Động cơ 2.2 – 3 Kw
Trọng lượng 60 Kg
Năng suất 3 – 5 tạ/giờ
Kích thước 70 * 78 * 50 cm
Bảo hành 06 tháng

 

3.Máy tách hạt ngô trònmáy tách hạt ngôMáy tách hạt ngô tròn là một trong những dòng máy tách hạt ngô, máy được cải tiến từ các dòng máy tách hạt ngô trước đó với nhiều tính năng vượt trội hơn. Máy cho năng suất từ 3 – 5 tạ/giờ, giúp bà con tiết kiệm được thời gian và công sức trong công đoạn tách hạt ngô.

Máy được cấu tạo đơn giản, gồm toa nạp, buồng làm việc, cửa xả và khung đỡ máy.

-Toa nạp nguyên liệu được thiết kế hình phễu, 1 lần có thể chứa được nhiều nguyên liệu. Toa nạp còn được làm dốc xuống dưới, giúp cho nguyên liệu di chuyển xuống buồng làm việc được dễ dàng và không bị mắc, kẹt.

-Buồng làm việc được thiết kế quả lô tách, có nhiệm vụ quay tròn tách hạt ngô ra khỏi lõi một cách dễ dàng.

-Cửa xả nguyên liệu được thiết kế 2 cửa khác nhau: 1 cửa xả hạt ngô và 1 cửa xả lõi ngô.

Ưu điểm của máy tách ngô tròn

-Máy được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ di chuyển và lắp đặt.

-Máy sử dụng nguồn điện 220V, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

-Năng suất cao từ 3 – 5 tạ/giờ giúp bà con tiết kiệm thời gian và giảm tối thiểu công sức.

-Máy dễ dàng sử dụng và an toàn khi vận hành máy

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220 V
Động cơ 2.2 – 3Kw
Trọng lượng ( 2.2kw: 58kg ; 3kw: 61kg )
Năng suất 3 – 5 tạ/giờ
Kích thước 70 * 87 * 40
Bảo hành 06 tháng

 

4.Máy tách ngô hộp quạtMáy tách hạt ngô

Máy tách ngô hộp quạt là một trong những dòng máy tách ngô do công ty Bình Quân trực tiếp sản xuất. Máy được cải tiến từ các dòng máy tách ngô trước đó, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng máy tách hạt trước đó. Máy được trang bị thêm hộp quạt tiện lợi, có nhiệm vụ thổi sạch mày ngô.

Hệ thống bóc tách được trang bị hiện đại, gồm bốn thanh kẹp sắt kèm 15 búa nhỏ được lắp ráp cố định theo trục xoay tròn. Toa nạp nguyên liệu to rộng có thể chứa đựng được 10 – 15 kg/mẻ. Cửa xả nguyên liệu được thiết kế thẳng từ toa nạp xuống, nguyên liệu sẽ được xả ra ngoài 1 cách dễ dàng, không bị tắc bị nghẹt.

máy tách hạt ngô

Sau khi hạt ngô đã được tách ra khỏi lõi, mày ngô sẽ được thổi sạch nhờ hệ thống hộp quạt. Máy được thiết kế 2 cửa xả nguyên liệu khác nhau, 1 cửa xả hạt và 1 cửa xả lõi.

Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, lắp đặt, dễ sử dụng và an toàn khi vận hành. Máy sử dụng nguồn điện 220V, động cơ dao động từ 3kw, năng suất cao 5 – 7 tạ/giờ. Máy tách hạt ngô hộp quạt phù hợp với tất cả các hộ gia đình hay các cơ sở cho thuê.

Ưu điểm của máy tách ngô hộp quạt

-Máy sử dụng nguồn điện 220V

-Năng suất cao từ 5 – 7 tạ/giờ

-Khung máy được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, dễ sử dụng và an toàn khi vận hành.

-Máy tách nhanh, tách sạch đến 98%, giúp bà con tiết kiệm thời gian và giảm tối thiểu công sức.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220V
Động cơ 3Kw
Trọng lượng 76kg
Năng suất 5 – 7 tạ/giờ
Kích thước 91 * 92 * 70 cm
Bảo hành 06 tháng

 

5.Máy tách hạt ngô sàng rung

máy tách hạt ngô

Cũng giống như những dòng máy tách hạt ngô trước đó, máy tách hạt ngô sàng rung có công dụng tách hạt ngô ra khỏi lõi một các nhanh chóng, sạch máy và không bị gãy lõi. Máy được cải tiến từ dòng máy tách hạt ngô hộp quạt.

Cấu tạo của máy đơn giản, gồm toa nạp nguyên liệu, buồng làm việc, sàng rung và cửa xả nguyên liệu. Khi đưa nguyên liệu vào toa nạp, nguyên liệu sẽ được đưa xuống buồng làm việc, dưới tác động của hệ thống bóc tách hạt ngô sẽ được tách ra khỏi lõi một cách nhanh chóng, sạch. Sau khi đã được tách ra hỏi lõi, hạt ngô rơi xuống sàng rung, tại đây sàng rung có nhiệm vụ sàng sạch mày ngô còn bám trên hạt ( hạt ngô và mày ngô được xả ra ngoài qua 2 cửa khác nhau rất tiện lợi ).

Ưu điểm của máy tách ngô sàng rungmáy tách hạt ngô– Máy sử dụng nguồn điện 220V, động cơ 3kw

– Đạt năng suất cao từ 5 – 7 tạ/giờ

– Giúp bà con tách hạt ngô nhanh chóng, bảo quản được chật lượng sản phẩm kịp thời, không bị ẩm mốc

– Máy dễ di chuyển, dễ lắp đặt, dễ sử dụng và an toàn khi vận hành

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220V
Động cơ 3 Kw
Trọng lượng 102 Kg
Năng suất 500 – 700 kg/giờ
Kích thước 103 * 102 * 118 cm
Bảo hành 06 tháng

 

6. Máy tách hạt ngô buồng đứngmáy tách hạt ngô

Máy tách hạt ngô buồng đứng là một trong những dòng máy tách hạt ngô được cải tiến hoàn toàn khác biệt với những máy tách hạt ngô trước đó. Máy có tính năng tách hạt ngô ra khỏi lõi một cách nhanh chóng, sạch đến 98%, không bị gãy lõi. Máy được thiết kế 4 chân kiềng vững chắc, vừa là giá đỡ máy, vừa là tấm chắn bảo về động.

Toa nạp nguyên liệu được thiết kế hình phễu, có nắp đạy kín đảm bảo an toàn khi máy hoạt động. Buồng làm việc được thiết kế hình ống trụ, có sức chứa từ 10 – 15 kg/mẻ. Cấu tạo bên trong buồng làm việc gồm 1 đĩa xoay dạng răng giúp, giúp cho việc tách hạt ngô ra khỏi lõi trở nên dễ dàng. Cửa xả nguyên liệu được lắp đặt bên sườn đáy buồng làm việc, dốc xuống dưới giúp cho hạt ngô được xả ra ngoài một cách dễ dàng.

máy tách hạt ngô

Máy sử dụng nguồn điện 220v, đạt năng suất cao từ 300 – 500 kg/giờ. Máy tách hạt ngô buồng đứng giúp bà con tiết kiệm được thời gian và giảm tối thiểu công sức trong công đoạn tách hạt ngô.

Ưu điểm của máy tách ngô buông đứng

-Máy đạt năng suất cao từ 300 – 500 kg/giờ

-Máy sử dụng nguồn điện 220v, động cơ 3kw

-Khung máy được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Dễ dàng di chuyển, dễ sử dụng và an toàn khi máy hoạt động.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220V
Động cơ 3 Kw
Trọng lượng (kg)
Năng suất 300 – 500 kg/giờ
Kích thước 82 * 136 * 42 cm
Bảo hành 06 tháng

 

Trên đây là tất cả các dòng máy tách hạt ngô do Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Bình Quân trực tiếp sản xuất. Máy giúp bà con tiết kiệm được thời gian và giảm tối thiếu công sức lao động trong công đoạn tách ngô. Máy đạt hiệu quả năng suất cao, sử dụng dòng điện gia đình rất thuận tiện.

Để được tư vấn trực tiếp và đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ: 094.887.3322 – 094.667.3322 – 02433.747474

Chúc bà con thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu