Có nên đầu tư mua máy ép dầu?

máy ép dầu lạc

Có nên đầu tư mua máy ép dầu ?

Lợi ích của máy ép dầu

Với tình trạng như hiện nay các bạn nên cẩn thận khi dùng thực phẩm trên thị trường đặc biệt là dầu ăn. Thông thường mọi người sẽ dùng dầu ăn công nghiệp được bán sẵn trên thị trường. Nhưng các bạn đâu biết rằng chất lượng dầu ăn đó có thể sẽ không đảm bảo. Đó có thể nguyên nhân gây ra nhiều mối nguy hiểm cho chính người thân của bạn. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc đầu tư mua một chiếc máy ép dầu – nó sẽ mang lại rất nhiều hữu ích cho bạn và cả gia đình bạn

Máy ép dầuMáy ép dầu Bình Quân

1. Cung cấp thực phẩm an toàn cho gia đình

Khi sở hữu chiếc máy ép dầu bạn có thể cung cấp cho gia đình mình những lít dầu sạch, đảm bảo chất lượng. Còn gì an toàn hơn khi mình có thể sử dụng sản phẩm do chính mình làm ra. Hơn thế nữa dầu thực vật còn là thực phẩm rất tốt đối với sức khoẻ con người đặc biệt là dầu lạc, dầu vừng, dầu gấc. Các bạn và gia đình sử dụng các loại dầu này thường xuyên sẽ tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa được nhiều bệnh tật và phòng chống ung thư.

Máy ép dầu

2. Làm dịch vụ kinh doanh

Ngoài việc sản xuất cung cấp dầu thực vật cho gia đình bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy ép dầu trong việc sản xuất kinh doanh dầu lạc hoặc làm dịch vụ ép thuê dầu lạc.

Dầu lạc hiện nay là loại dầu thực vật được người dân ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Chính vì vậy sản xuất kinh doanh dầu lạc sẽ đem lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho gia đình bạn. Đã có không ít hộ gia đình làm giàu thành công từ chiếc máy ép dầu. Khoảng 2 -2,3 kg lạc các bạn sẽ ép được 1 lít dầu. Giá lạc trên thị trường hiện nay 35.000 – 40.000 đồng/kg trong khi giá dầu lạc dao động từ 135.000 – 150.000 đồng/lít. Tính sơ qua các bạn cũng có thể thu được lợi nhuận khoảng 60.000 đồng – 70.000/ lít dầu. Ngoài ra các bạn còn tận dụng được bã lạc để dùng chăn nuôi hoặc bán phế phẩm. Bạn cũng có thể làm dịch vụ ép thuê dầu lạc với giá ép thuê hiện nay từ 10.000 đồng – 15.000/kg, mỗi ngày bạn chỉ cần ép thuê khoảng 30kg lạc bạn cũng đã có mức thu nhập khá ổn rồi. Một gợi ý kinh doanh tuyệt vời phải không các bạn?

Từ những lợi ích mà máy ép dầu mang lại chắc chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “ có nên đầu tư mua máy ép dầu?”

Các bạn có thể tham khảo máy ép dầu tại đây: Máy ép dầu lạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu