Ép dầu lạc nên chọn mua loại máy nào, loại lạc nào ép được nhiều ?

dau 800

Hiện nay, có rất nhiều hộ gia đình muốn đầu tư các dòng máy ép dầu thực vật có năng suất lớn để kinh doanh các loại dầu ăn được ép từ những hạt thực vật như lạc, đậu tương, gấc,… để có thêm nguồn thu nhập. Nhưng rất nhiều hộ gia đình vẫn còn lúng túng trong việc lựa chọn một chiếc máy phù hợp, từ công suất đến tính toán chi phí đầu tư sao cho phù hợp. Qua bài viết này, tôi sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để tìm hiểu về chiếc máy ép dầu lạc đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Đối với nhu cầu kinh doanh ngày càng lớn, tùy từng nơi và địa điểm khác nhau mà việc lựa chọn công suất lại khác. Với những nơi có nhu cầu cao thị trường lớn thì việc lựa chọn máy ép có năng suất từ 10 – 20kg/giờ là hoàn toàn hợp lý. Thị trường hiện nay cũng có rất nhiều dòng máy ép dầu thực vật, nhưng để tìm được một chiếc máy được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam và có năng suất phù hợp, tôi xin giới thiệu tới bà con dòng máy ép dầu lạc do công ty Bình Quân trực tiếp sản xuất.Máy có tính năng ép dầu từ những loại hạt thực vật như lạc, đậu tương, vừng, gấc, dừa,…. với năng suất từ 12 – 15kg/giờ. Máy được thiết kế kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian lắp đặt, có lắp ráp thêm bánh xe tiện cho việc di chuyển máy. Máy còn được thiết kế hệ thống bảng điều khiển thông minh, linh hoạt, giúp bà con vận hành và theo dõi máy dễ dàng. Hệ thống bảng điều khiển gồm đồng hồ báo, đồng hồ nhiệt, công tắc khởi động, công tắc nhiệt và đèn báo.Máy sử dụng nguồn điện 220V, lắp động cơ 1.1kw, hoạt động của máy dựa trên chuyển động cơ học của trục xoắn. Nguyên liệu đi từ toa nạp xuống thân máy, tại đây trục xoắn thực hiện chức năng nghiền và ép các hạt thực vật để lấy dầu, tỷ lệ ép kiệt dầu đạt đến 98%.

Hệ thống tay khóa tiện lợi gồm tay khóa ngoài dung để tháo/lắp trục và tay khóa trong dùng để cố định trục xoắn. Quá trình máy hoạt động sẽ sinh ra nhiệt, nên khi dầu ép xong có thể dùng được ngay.

Ưu điểm của máy ép dầu thực vật

+ Máy ép kiệt đến 98%, đạt năng suất từ 12 – 15kg/giờ

+ Các bộ phận nghiền ép được làm hoàn toàn bằng mạ crom chống gỉ, cho ra thành phẩm an toàn hợp vệ sinh

+ Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và phù hợp với mọi không gian lắp đặt

+ Máy sử dụng nguồn điện 220V, lắp động cơ 1.1kw

Bên cạnh máy ép dầu lạc còn có máy lọc dầu rất tiện lợi. Máy lọc dầu có chức năng lọc sạch cặn bã có trong dầu sau khi ép xong, cho lượng dầu cuối cùng có màu vàng óng và trong. Máy sử dụng khí nén để đẩy dầu qua tấm lọc, giúp lọc sạch cặn bã đến 98%. Máy cho năng suất từ 15 – 20 lít/giờ. Máy ép dầu thực vật + máy lọc dầu là một sự lựa chọn phù hợp cho các hộ kinh doanh, giúp bà con đạt được hiệu quả kinh tế cao, tăng lợi nhuận và thu hồi vốn nhanh.Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-dau-thuc-vat-may-loc-dau

Trên đây là thông tin về máy ép dầu thực vật và máy lọc dầu, nhằm giúp cung cấp thêm thông tin để cho bà con có thêm nhiều lựa chọn. Chúc bà con thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu