Hướng dẫn hành nghề ép dầu lạc | Ít vốn và lời nhiều

9

Người tiêu dùng thường sử dụng hai loại dầu mỡ để dùng trong chiên nấu đó là dầu thực vật và dầu mỡ động vật. Để so sánh giá trị dinh dưỡng giữa hai loại dầu này thì dầu thực vật được ưa chuộng hơn, vì dầu thực vật có nhiều chất dinh dưỡng và an toàn hơn. Dầu thực vật được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất là dầu lạc. Tỷ lệ dầu có trong hạt lạc từ 50 – 55%, như vậy 1kg lạc sẽ ép được 0.5 hoặc 0.55 lí dầu. Sau đây, xin giới thiệu tới bà con quy trình ép dầu lạc.

1.Máy bóc vỏ lạc 2 quạt gióLạc sau khi được thu hoạch về nhà, phơi khô rồi đến công đoạn tách vỏ lấy nhân bên trong. Trước đây, bà con phải ngồi hàng giờ, dùng tay không để bóc vỏ, năng suất chẳng được là bao mà lại đau tay. Để giúp bà con trong công đoạn đó, Công ty Bình Quân đã sản xuất ra dòng máy bóc vỏ lạc 2 quạt gió. Máy có chức năng tách hạt lạc ra khỏi vỏ một cách nhanh chóng, dễ dàng. Máy được cải tiến từ dòng máy bóc vỏ lạc 1 quạt gió với nhiều ưu điểm.

Máy hoạt động dựa trên 2 nguyên lý chính: sử dụng lực nén ép và lực chà sát để tách vỏ lạc lấy nhận. Đưa lạc và toa nạp, lạc sẽ được đẩy xuống bộ phận trống tách vỏ, tại đây nhờ sự chuyển động và quay tròn của trống nghiền tạo sự chà sát giữa trống và giá tách những củ lạc sẽ được tách khỏi vỏ. Máy sử dụng nguồn điện 220v – cho năng suất cao từ 400 – 500kg/giờ.

Ưu điểm của máy bóc vỏ lạc

-Máy tách nhân lạc ro khỏi lạc 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

-Tách sạch vỏ, tỷ lệ vỡ hạt thấp. Bộ phận sàng rung có nhiệm vụ tách hạt mẩy và hạt lép.

-Máy cho năng suất cao từ 4 – 5 tạ/giờ.

-Máy được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao. Có bánh xe giúp máy di chuyển và lắp đặt dễ dàng. Máy dễ sử dụng và an toàn khi vận hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-boc-vo-lac-2-quat-gio

Máy bóc vỏ lạc 2 quạt gió được coi là một người hỗ trợ đắc lực cho bà con. Bà con có thể thu gom mua củ lạc còn cả vỏ, rồi về sử dụng máy bóc vỏ lạc để tách lấy nhân, sau đó lấy nhân lạc ép dầu.Như vậy, bà con sẽ tiết kiệm được khoản chi phí nếu như mua lạc nhân có sẵn.

2.Máy ép dầu lạcMáy ép dầu lạc là một trong những dòng máy chế biến thực phẩm mới nhất tại công ty Bình Quân. Máy có chức năng ép các loại hạt thực vật như hạt lạc, vừng (mè), gấc,…thành dầu ăn hàng ăn. Máy cho kiểu dáng hiện đại, cho ra sản phẩm thơm ngon, màu sắc đẹp và an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy ép kiệt dầu có trong nguyên liệu đến 97%. Máy được thiết kế bảng khiển thông minh, linh hoạt giúp bà con dễ dàng theo dỗi và điều chỉnh nhiệt và các thông số khác dễ dàng hơn. Khi đưa nguyên liệu vào toa nạp, dưới sự tác động của trục xoắn ép, nguyên liệu sẽ được nghiền ép kiệt dầu, bã nguyên liệu sẽ được thoát ra dễ dàng. Đặc biệt, máy được thiết kế thêm bộ hút chân không rất tiện ích, có nhiệm vụ lọc sạch cặn bã và hút dầu nhanh chóng, thành phẩm sẽ được đóng chai và sử dụng luôn.

Các bộ phận nghiền ép được chế tạo từ chất liệu mạ crom chống gỉ, cho ra sản phẩm thơm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ dàng lau chùi sau khi vận hành. Khung máy được cấu tạo chắc chắn và có độ bền cao, máy nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian nhà bếp.

Ưu điểm của máy ép dầu

-Máy sử dụng nguồn điện 220v phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

-Cho năng suất từ 10 – 20kg/giờ.-Máy được thiết kế kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn. Có bánh xe giúp máy di chuyển và lắp đặt dễ dàng.

-Máy dễ sử dụng và an toàn khi vận hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-dau-lac-dau-thuc-vat-da-nang

Kinh doanh ép dầu lạc cho lợi nhuận cao nhờ có máy bóc vỏ lạc và máy ép dầu. Đầu tư chi phí ban đầu sẽ mất một khoản chi phí nhưng thời gian thu hồi vốn nhanh và đạt hiệu quả,

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm các dòng máy khác, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu