Máy làm cám viên chăn nuôi lợn, gà, vịt giá rẻ – tăng lãi suất

máy làm cám

Đứng trước tình hình giá thành vật nuôi ngày càng bếp bênh, giá thức ăn chăn nuôi thì vẫn tăng đều, bà con chăn nuôi không thu được lợi nhuận cao thậm trí còn lỗ. Nhằm giảm bớt chi phí thức ăn mà vẫn cũng cấp đủ các chất dinh dưỡng cho vật nuôi, bà con đã tìm đến những chiếc máy làm cám viên tại nhà. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy ép cám viên với nhiều mẫu mã, giá thành và chất lượng khác nhau. Để giúp bà con lựa chọn cho mình được chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, tôi xin giới thiệu tới bà con máy làm cám viên tại nhà của Công Ty Bình Quân.

máy làm cámMáy ép cám S200 là một trong những dòng máy tự chế biến thức ăn chăn nuôi. Giúp bà con tận dụng được nguồn nguyên liệu nông sản, trồng trọt có sẵn tại gia đình như cám ngô, cám sắn, cám gạo, ngô hạt, rơm khô, cá tép, cua, ốc,…mà không cần sơ chế trước. Máy giúp bà con tự tạo ra những viên cám đầy đủ chất dinh dưỡng cung cấp cho vật nuôi. Bà con có thể chủ động được các thành phần dinh dưỡng phù hợp để cung cấp cho vật nuôi theo từng giai đoạn.

Máy có cấu tạo đơn giản, bao gồm toa nạp nguyên liệu, củ lăn ép, cửa xả nguyên liệu và khung đỡ máy.máy làm cám-Toa nạp nguyên liệu được thiết kế to rộng, có thể đựng được từ 3 – 5kg nguyên liệu trong cùng 1 lần.

-Khung đỡ máy được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao.

-Củ lăn ép có nhiệm vụ nghiền – trộn đều các nguyên liệu vào nhau sau đó ép qua mặt sàng thành viên, dao cắt sẽ cắt ngắn viên cám và đẩy ra ngoài qua cửa xả.

Ưu điểm của máy làm cám S200

-Máy nghiền – ép liên hoàn được nhiều nguyên liệu trong cùng 1 quy trình như cá tép, cua, ốc, ngô hạt, rau cỏ, rơm khô,…mà không cần sơ chế trước.

-Cho năng suất từ 100 – 200kg/giờ

-Máy sử dụng nguồn điện 380v hoặc dùng đầu nổ từ D10

-Máy có thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe giúp máy di chuyển dễ dàng, máy dễ sử dụng và an toàn khi vận hành máy.máy làm cám-Bà con có thể thay đổi kích thước viên cám qua việc thay đổi mặt sàng. Có những mặt sàng như sau 3ly, 3.5ly, 4ly và 5ly, bà con nên lựa chọn mặt sàng phù hợp với vật nuôi.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy

Bà con nên lắp đặt máy ở nơi bằng phẳng, khô ráo, máy sử dụng điện nguồn điện 380v – 3pha và sử dụng động cơ từ 4kw, bà con nên lựa chọn động cơ cho phù hợp với máy. Sau khi đã lắp đặt xong bà con chuẩn bị nguyên liệu dùng để ép cám, đối với các nguyên liệu như ngô hạt, cá tép, cua ốc,…thì bà con có thể để nguyên hạt và cả con, còn rau cỏ, rơm khô bà con nên băm nhỏ trước. Sau khi đã chuẩn bị xong bắt đầu vận hành máy, máy là máy mới nên khi bắt đầu ép cám bà con chỉ cho nguyên bột cám để máy chạy trơn sàng, sau 2 -3 lần thì bà con bắt đầu cho những nguyên liệu thô đã chuẩn bị trước đó. Viên cám sau khi ép nếu dài bà con có thể điều chỉnh dao cắt cho viên cám ngắn lại. Đợi sau khi đã ép xong, cám đã được xả hết ra ngoài, bà con tắt máy và vệ sinh máy, đặc biệt bà con nên vệ sinh sàng để tránh trường hợp lần sử dụng kế tiếp mặt sàng bị tắc không ra được viên cám.máy làm cámMáy sản xuất cám viên tại nhà mang lại nhiều lợi ích cho bà con chăn nuôi như giúp bà con tiết kiệm được chi phí đầu tư thức ăn, không cần phụ thuộc vào thức ăn có sẵn tại các cửa hàng cám. Bà con không cần lo lắng khi giá cám tăng hay mua phải cám kém chất lượng, thay vào đó bà con có thể thay đổi và cải thiện chất lượng sản phẩm đầu ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm các dòng máy liên quan, Quý khách vui lòng xem tại đây: Máy làm cám viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu