Máy thái chuối giá rẻ – Chuyên băm nhỏ rau, bèo, cỏ, cây chuối

may thai chuoi gia re

Máy băm chuối đa năng chuyên sử dụng để băm nhỏ các loại rau cỏ chăn nuôi bò, gà, lợn, vịt ngan như cây chuối, cây cỏ voi, rau bèo, khoai, sắn tươi … làm thức ăn cho cá, gia cầm gia súc. Máy có thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp với các hộ chăn nuôi nhiều và các trang trại chăn nuôi.

 

may thai chuoi gia re

Mô hình chăn nuôi trang trại ngày càng phổ biến và được mở rộng quy mô lẫn chất lượng. Người dân chăn nuôi ngày càng chú trọng đến nguồn thức ăn đầu vào của vật nuôi, vì đó là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Người chăn nuôi còn chú trọng đến cả nguồn rau sạch cho vật nuôi hàng ngày, việc này cũng rất cần thiết nhưng nó lại chiếm khá nhiều thời gian, đặc biệt với những cây chuối to, dai và nhiều nhựa. Chính vì vậy, công ty Bình Quân đã sản xuất ra dòng máy băm thái chuối để giúp người chăn nuôi có thể tiết kiệm được thời gian chế biến thức ăn cho vật nuôi.

Ưu điểm của máy băm thái chuối

– Giúp người chăn nuôi tiết kiệm thời gian chế biến thức ăn cho vật nuôi, tiết kiệm được nguồn nguyên liệu có sẵn tại gia đình.

– Cửa xả nguyên liệu thiết kế thêm cửa nắp xả, giúp người chăn nuôi điều chỉnh được nguyên liệu xả ra ngoài gần hay xa.

 

máy thái chuối giá rẻ

– Bộ dao băm được thiết kế 1 con dao thép 2 lưỡi và 14 con dao nhỏ bằng inox rất sắc bén, băm nhỏ được nguyên liệu và chống gỉ.

máy thái thuối

– Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, lắp đặt và di chuyển, an toàn cho người sử dụng.

– Toa nạp nguyên liệu được thiết kế hình phễu rất thuận tiện cho các nguyên liệu cồng kềnh như cây chuối.

 

– Máy sử dụng động cơ 3kw công suất cao, rất thích hợp cho các mô hình trạng trại hay các hộ gia đình chăn nuôi nhiều.

Vì những hiệu quả cao mà dòng máy băm thái chuối mang lại, cộng thêm sự bền bỉ của máy, giá thành lại phải chăng nên dòng máy băm thái chuối đang được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: Máy thái chuối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu