Máy xay bột nước | Công suất lớn 100 – 120kg/giờ

Untitled-6

Trước đây, để nghiền được nguyên liệu thành bột nước thì bà con thường sử dụng phương pháp thủ công. Tốn tất nhiều thời gian và công sức, mà lại không đạt hiệu quả. Hiểu được nỗi vất vả đó, Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân đã sản xuất ra dòng máy xay bột nước inox.máy xay bột nướcMáy xay bột nước inox là một trong những dòng máy chế biến thực phẩm mới nhất tại công ty Bình Quân. Máy chuyên dùng để nghiền nguyên liệu như gạo, đậu nành, đậu đỏ…thành bột nước để làm bánh cuốn, bún, phở, đậu phụ,… Máy được làm hoàn toàn bằng inox chống gỉ, cho ra sản phẩm hợp vệ sinh, an toàn thực phẩm. Máy có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian nhà bếp.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máymáy xay bột nướcMáy có cấu tạo bao gồm toa đựng nguyên liệu, buông làm việc, cửa xả và thân máy.

-Toa đựng nguyên liệu được thiết kế hình phễu, to rộng, đựng được lượng lớn nguyên liệu trong 1 mẻ.

-Buông làm việc với hệ thông búa cánh quạt, có nhiệm vụ nghiền nhỏ, mịn nguyên liệu.

-Cửa xả nguyên liệu được thiết kế hình ống giúp nguyên liệu ra dễ dàng.máy xay bột nướcKhi đưa nguyên liệu vào toa đựng, nguyên liệu sẽ được đẩy từ từ với nước xuống buông làm việc. Tại đây, hệ thống búa dạng cánh quạt có nhiệm vụ nghiền nguyên liệu thành bột. Ống dẫn nước và lưới sàng bao quanh thành máy giúp bột được lọc mịn và được nghiền hết tối đa nguyên liệu đưa vào. Sau khi đã được nghiền và lọt được qua lưới sàng, nguyên liệu thành dạng bột nước và được đẩy ra ngoài ra cửa xả.

Ưu điểm của máy xay bột nước

-Máy được thiết kế bằng inox chống gỉ, cho ra sản phẩm an toàn thực phẩm.

-Máy được thiết kế 4 chân kiềng vững chắc. Có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian.

-Máy sử dụng điện 220 – 380v phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

-Cho năng suất từ 100 – 120kg/giờ

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm các dòng máy liên quan, Quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/tu-khoa/may-nghien/page/2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Main Menu