Tư vấn chọn mua máy ép cám viên S150, S200 và S250 cho trang trại

3 may ep cam

Đối với các trang trại chăn nuôi với quy mô lớn hiện nay, chi phí đầu tư thức ăn công nghiệp quá lớn khiến bà con chăn nuôi không đạt được lợi nhuận cao. Nhiều trang trại đã tự phối trộn những nguyên liệu như bột cám, rau cỏ hay ngô để làm thức ăn cho vật, giảm bớt chi phí đầu tư thức ăn chăn nuôi. Nhằm giúp bà con chăn nuôi có thể tận dụng được tối đa những phụ phẩm nông sản có sẵn tại gia đình, ép thành viên cám đầy đủ các chất dinh dưỡng cung cấp cho vật nuôi. Chúng tôi xin giới thiệu tới bà con những dòng máy ép cám viên đang được sử dụng phổ biến tại các trang trại từ quy mô vừa đến quy mô lớn.Các dòng máy ép cám viên trục đứng luôn là lựa chọn hàng của các chủ trang trại. Top 3 dòng máy đang được sử dụng rộng rãi là máy ép cám viên S150, S200 và S250.Qua bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra những ưu điểm và nhược điểm của từng dòng máy để bà con có lựa chọn phù hợp.

1.Máy ép cám viên trục đứng S150

Máy ép cám viên S150 là một trong những dòng máy ép cám viên được sản xuất trực tiếp tại công ty Bình Quân. Được cải tiến từ dòng máy ép trước đó với nhiều tính năng vượt trội hơn. Máy còn được lắp hộp cầu số ô tô giúp máy vận hành ổn định hơn, cho năng suất hơn. Qua quá trình cải tiến, máy ép cám viên S150 đã ép được những nguyên liệu thô như ngô hạt, cua, ốc, tép, rau bèo,… mà không cần sơ chế trước. Máy sử dụng điện gia đình 220V rất phù hợp với các hộ chăn nuôi không kéo điện 380V ( đây là 1 lợi thế ).Máy được thiết kế gọn nhẹ, có bánh xe dễ dàng di chuyển máy. Cấu tạo máy đơn giản gồm toa nạp, buồng ép, cửa xả và khung đỡ máy. Toa nạp nguyên liệu có hình phễu, có thể đụng được nhiều nguyên liệu trong 1 lần ép.

Ưu điểm của máy ép cám viên S150

 • Ép được những nguyên liệu thô như ngô hạt, cua, ốc nhỏ, tép nhỏ, rau bèo,….
 • Sử dụng điện gia đình 220V
 • Năng suất từ 80 – 150kg/giờ
 • Động cơ dao động từ 3 – 3.5kw
 • Sử dụng hộp cầu số ô tô giúp máy vận hành ổn định và khỏe hơn

Máy làm cám viên S150 phù hợp với những trang trại chăn nuôi ít hoặc vừa, với những trang trại không lắp đặt điện 380V. bạn có thể điều chỉnh được độ ngắn dài của viên cám bằng cách điều chỉnh thanh gạt được lắp ở trên cửa xả. Bạn cũng điều chỉnh được kích cỡ của viên cám bằng cách thay đổi mặt sàng, có 3 kích sàng khác nhau để bạn lựa chọn: sàng 3ly, 4ly và 5ly.

Lưu ý: chỉ có 1 mặt sàng đi kèm theo máy, bạn nên lựa chọn mặt sàng phù hợp

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien-s150

2.Máy ép cám viên trục đứng S200

Máy làm cám S200 được cải tiến từ dòng máy ép cám S150, với nhiều tính năng vuột trội. Máy ép được nhiều nguyên liệu hỗn hợp cho năng suất từ 100 – 200kg/giờ. Máy được thiết kế kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, có bánh xe giúp di chuyển máy dễ dàng. Cấu tạo đơn giản gồm toa nạp nguyên liệu, bộ phận nghiền ép, cửa xả và khung đỡ máy. Toa nạp nguyên liệu được thiết kế rộng rãi, có thể chứa được 3 – 5kg nguyên liệu trong 1 lần. Bộ phận nghiền ép gồm quả lô và mặt sàng, quả lô có nhiệm vụ quay tròn để nghiền nguyên liệu, trộn đều rồi ép chặt xuống mặt sàng cho nguyên liệu thành viên cám, sau đó qua cửa xả ra ngoài.Ưu điểm của máy ép cám S200

 • Năng suất cao từ 100 – 200kg/giờ
 • Nghiền – ép liên hoàn những nguyên thô như ngô hạt, thóc, cua, ốc, tép, rau bèo, các loại hạt ngũ cốc,…
 • Sử dụng nguồn điện 380V hoặc dùng đầu nổ
 • Động cơ từ 4kw và dầu nổ D10

Máy làm cám S200 phù hợp với các trang trại chăn nuôi nhiều, cho năng suất cao. Có các mặt sàng như sau: sàng 3ly, 4ly và 5ly, bạn có thể thay đổi kích cỡ viên cám cho phù hợp với vật nuôi. Bạn cũng điều chỉnh được độ ngắn/dài của viên cám bằng cách điều chỉnh đĩa cắt được lắp đặt bên dưới mặt sàng.

Lưu ý: chỉ có 1 mặt sàng đi kèm máy, bạn nên lựa chọn mặt sàng cho phù hợp với vật nuôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien-s200

3.Máy ép cám viên trục đứng S250

Máy ép S250 được cải tiến từ tất cả những dòng máy ép cám viên trước đó, với những tính năng vượt trội. Máy được thiết kế kiểu dáng hiện đại, có bánh xe giúp máy di chuyển dễ dàng. Cấu tạo máy gồm toa nạp nguyên liệu, buồng làm việc, cửa xả và khung đỡ máy.Toa nạp nguyên liệu được thiết kế toa ngang, khác biệt với những dòng máy trước, chứa đựng được nhiều nguyên liệu trong 1 lần ép. Máy nghiền ép được nhiều nguyên liệu thô sơ mà không cần sơ chế trước như ngô nguyên hạt, thóc, các loại hạt đỗ, cua, ốc, tép, rau bèo, trùn quế,…. Với năng suất từ 300 – 400kg/giờ. Máy sử dụng nguồn điện 380V, động cơ dao động từ 7.5kw.

Ưu điểm máy ép cám viên S250

 • Nghiền – ép liên hoàn những nguyên liệu thô như ngô nguyên hạt, thóc, cua, ốc, tép, rau bèo,….
 • Năng suất từ 300 – 400kg/giờ
 • Động cơ 7.5kw hoặc đầu nổ D15
 • Bà con điều chỉnh được kích cỡ cũng như độ ngắn/dài của viên cám
 • Khung máy được thiết kế chắc, có độ bền cao
 • Máy dễ dàng sử dụng, an toàn khi vận hành máy

Máy sản xuất cám viên S250 phù hợp với những trang trại chăn nuôi với quy mô lớn. Là sự lựa chọn hoàn hảo với người chăn nuôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-ep-cam-vien

Trên đây là những thông tin cần thiết về những dòng máy ép cám viên mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn, để bạn có thể lựa chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn thành công !

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay

  Main Menu