Top 3 máy băm cỏ, băm cây chuối giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

chuoi moi

Thức ăn thô xanh là nguồn thức ăn chủ yếu của gia cầm, gia súc. Nguyên liệu chủ yếu như cây chuối, cỏ voi, cây ngô, dây khoai lang, bèo tây (lục bình), củ quả,… Đối với những hộ chăn nuôi nhiều hay những trang trại quy mô lớn để chế biến được khối lượng nguyên liệu lớn là rất vất vả. Hiểu được nỗi vất vả đó, chúng tôi xin giới thiệu tới bà con những dòng máy băm cỏ, băm chuối,… giúp bà con tiết kiệm được thời gian và công sức.

1.Máy xay nghiền đa năng

Máy tích hợp 3 chức năng trong cùng 1 máy:

+ Băm nguyên liệu tươi như cây chuối, cỏ voi, cây ngô, rau bèo,…

+ Nghiền ngô, khoai, sắn,… thành dạng bột cám

+ Xay cá, cua, ốc,….Máy xay nghiền đa năng có thiết kế kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và phù hợp với hợp với mọi không gian lắp đặt. Cấu tạo máy khác đơn giản, gồm toa nạp nguyên liệu, buồng làm việc, cửa xả và khung đỡ máy.

Toa nạp nguyên liệu được thiết kế 2 cửa nạp, phù hợp với mọi kích thước của nguyên liệu. Cửa xả còn có nắp đạy rất thuận tiện, khi máy hoạt động nguyên liệu sẽ không bị bắn ra ngoài. Buồng làm việc được thiết kế bộ dao chắc chắn, sắc bén. Gồm 1 con dao to bằng thép rèn và 14 con dao nhỏ inox.Cửa xả nguyên liệu được thiết kế dốc xuống dưới, giúp nguyên liệu dễ dàng di chuyển ra ngoài. Trước cửa xả sẽ lắp đặt 1 sàng kín hoặc 1 sàng lỗ:

+ Sàng kín dùng để băm nguyên liệu

+ Sàng lỗ dùng để nghiền và xay

Ưu điểm của máy xay nghiền đa năng

-Chuyên dùng để chế biến thức ăn chăn nuôi như băm cỏ, cây chuối, rau bèo,… Nghiền ngô khoai sắn thành bột cám,…

-Năng suất từ 150 – 200kg/giờ

-Sử dụng nguồn điện 220V, động cơ dao động từ 2.2 – 3kw

-Máy có thiết kế chắc chắn, có độ bền cao. Nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ sử dụng và an toàn khi vận hành máy

Để xem video thử máy và xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-bam-nghien-da-nang-new

2.Máy băm chuối đa năng

Máy băm chuối đa năng là một trong những dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi. Máy có chức năng băm nhỏ cây chuối, cỏ voi, cây ngô, rau bèo, củ quả,… làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, cá. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Cấu tạo máy đơn giản gồm tao nạp nguyên liệu, buồng làm việc, cửa xả và khung đỡ máy.

Toa nạp nguyên liệu được thiết kế hình phễu, thuận tiện cho những nguyên liệu cồng kềnh như cây chuối,… Buồng làm việc được thiết kế to rộng, hệ thống dao băm được thiết kế đặc biệt gồm 1 con dao to và 14 con dao nhỏ inox. Giúp cho nguyên liệu được băm nhỏ.

Cửa xả nguyên liệu được thiết kế thêm nắp cửa xả, giúp người sử dụng điều chỉnh được nguyên liệu xả ra xa hay gần, tùy theo nhu cầu. Khung máy được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao, có giá để bắt động cơ rất thuận tiện

Ưu điểm của máy băm chuối đa năng

-Giúp bà con tận dụng được nhiều nguyên liệu tươi như cây chuối, cỏ voi, cây ngô, rau bèo, củ quả,…

-Sử dụng nguồn điện 220v

-Máy được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao

-Đạt năng suất cao, lên tới hàng tấn trên giờ

Để xem video thử máy và biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-bam-thai-chuoi-da-nang

3.Máy băm nghiền đa năng cổ cao

Máy băm nghiền đa năng cổ cao là một trong những dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi được cải tiến mới nhất tại công ty. Máy tích hợp 2 chức năng trong cùng 1 máy:

-Băm cỏ voi, cây ngô, rơm khô,…làm thức ăn cho vật nuôi. Ngoài ra, còn băm sơ dừa, bã mía,…

-Nghiền ngô, khoai, sắn,…thành dạng bột cámMáy có thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe dễ dàng di chuyển. Máy có cấu tạo gồm 2 toa nạp nguyên liệu, 2 cửa xả nguyên liệu, phù hợp với mọi kích thước nguyên liệu. Buồng làm việc được thiết kế bộ dao băm chắc chắn, có độ bền cao, sắc bén. Khung máy được thiết kế gọn gàng, có bánh bánh xe dễ dàng di chuyển máy, phù hợp với mọi không gian lắp đặt.

Máy có sàng lỗ và sàng kín: sàng kín dùng để băm và sàng lỗ dùng để nghiền.

Ưu điểm của máy băm nghiền đa năng cổ cao-Máy sử dụng nguồn điện 220V, động cơ 3.5kw

-Chuyên dùng để băm cỏ voi, cây ngô, rơm khô,…làm thức ăn cho vật nuôi. Nghiền ngô, khoai, sắn,…thành dạng bột cám.

-Năng suất nghiền ngô đạt từ 100 – 200kg/giờ. Băm cỏ lên tới hàng tạ/giờ

Để xem viedeo thử máy và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách xem tại đây: https://khomaythegioi.com/sp/may-bam-nghien-da-nang-co-cao

Trên đây là 3 dòng máy chuyên dùng để băm cỏ, băm thái cây chuối làm thức ăn cho vật nuôi. Giúp bà con tận dụng được nhiều nguyên liệu có sẵn tại nhà làm thức ăn cho vật nuôi, rút ngắn thời gian trong công đoạn chế biến thức ăn chăn nuôi. Chúc bà con thành công !

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay

    Main Menu