Cơ hội ngàn vàng cho cơ sở ép gạch không nung

Gạch xi măng cát sỏi

Gạch không nung trước đây thường được sử dụng nhiều trong xây dựng như chuồng bò, chuồng gà, chuồng lợn và kè ao, ngày nay các loại gạch nung dần bị cấm do ô nhiễm môi trường, gây hiệu ứng nhà kính … dẫn đến các lò gạch nung không đủ điều kiện để hoạt động dẫn đến không đủ gạch cho xây dựng. Ngoài ra để bảo vệ môi trường, nhà nước đã có quy định áp dụng cho các công trình công cộng nhà nước phải xây bằng gạch ép không nung, vì vậy đây là cơ hội lớn cho các cơ sở sản xuất gạch ép không nung.

[youtube v=”KRP3l9EFQ3g”]

 

Do hiện nay các cơ sở sản xuất gạch không nung còn thiếu rất nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu xây dựng rất lớn như hiện nay, để mở một xưởng sản xuất gạch không nung bà con chỉ cần một chiếc máy ép không nung của công ty Bình Quân là có thể bắt đầu công việc ép gạch không nung, để bán ra thị trường. 

Giới thiệu máy ép gạch không nung Bình Quân

Máy ép gạch không nung bình quân có các loại khuôn từ 8 viên, 10, 12 và 18 viên, ép ra viên gạch bê tông từ mạt đá và xi măng, với công suất từ 3 – 4000 viên 1 ca 8 tiếng, như vậy 1 ngày máy có thể ép khoảng 10.000 viên mỗi ngày. Máy ép gạch không nung bán tự động sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần sử dụng qua 1 vài lần làm có thể làm được ngay.  

 máy làm gạch không nungHình ảnh máy ép gạch không nung (Bình Quân)

Hình ảnh gạch sau khi ép xong

Máy ép gạch không nungHình ảnh : Gạch không nung từ mạt đá và xi măng, loại khuôn 8 viên có chỉ (Khách đặt)

Hình ảnh gạch bê tông cát sỏi

Gạch xi măng cát sỏiHình ảnh gạch khuôn 8 viên từ cát sỏi (Khách đặt)

Mỗi viên gạch chỉ cần lãi từ 500 – 1.500đ, với số lượng hàng nghìn, hàng trăm nghìn viên thì số tiền lãi không hề nhỏ, với chi phí nhân công ít và độ phổ biến thì công việc kinh doanh gạch không rất thuận lợi. Đây là thời kỳ vàng cho xưởng sản xuất gạch không nung khởi nghiệp từ các vùng nông thôn, trên chính mảnh đất quê hương.

Nếu quý khách muốn mua máy ép gạch không nung cần phải đặt trước, vì mỗi vùng lại dùng kiểu khuôn khác nhau, nguyên liệu khách nhau, vì vậy để được tư vấn về máy gạch không nung này vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

 • Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân
 • Mã số thuế: 0500566315 (Thông tin)
 • ĐT: 02433.74.74.74 – 094.667.3322 – 094.887.3322
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú Thịnh – Đường la Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội (Xem bản đồ)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay

  Main Menu